Đánh giá Cách Chơi Mortos Sở Hữu Tỷ Lệ Người Chơi Cực Cao, ปักพินในบอร์ด Game

Nhận định Cách Chơi Mortos Sở Hữu Tỷ Lệ Người Chơi Cực Cao, ปักพินในบอร์ด Game là ý tưởng trong content hôm nay của blog Chiến Lực. Tham khảo bài viết để biết đầy đủ nhé.

(au3d.vn) – Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu vịtướng Mortos – Chúa tể xươngtrongLiên Quân Mobile để từ đó tìm ra cách chơi Mortos và cách lên đồ Mortos nhé.

Đang xem: Cách chơi mortos

Sức mạnh cũng như sinh mạng của ta đều bất khả xâm phạm.”Vận dụng ma pháp hắc ám, lãnh chúa Mortos cuối cùng cũng đã khám phá được bí ẩn của sự bất tử hắn hằng khao khát. Không chút chần chừ, hắn liền sử dụng thứ kim loại huyền bí tạo nên một vùng pháp trận tà ác cực kỳ khổng lồ. Và rồi chuyện gì phải đến cũng đã đến, vùng đất đó đã nuốt chửng vô số những linh hồn mà máu thịt của các sinh linh bên trong để tạo nên một vùng đất bị nguyền rủa gần như vĩnh viễn.

*

Dẫu bản thân Mortos cũng bị hủy hoại và bào mòn từng chút một, nhưng do hắn là kẻ thiết lập thứ pháp trận tàn ác này, thế nên linh hồn và thứ gắn kết duy nhất còn lại với nó chính là bộ xương không chút máu thịt của Mortos đều được bảo tồn một cách hoàn hảo. Giờ đây hắn đã trở thành một chúa tể chân chính với một linh hồn bất diệt, cùng vô tận những chiến binh xác sống lâu la dưới trướng sẵn sàng hủy diệt tất cả những kẻ dám thách thức uy quyền của Mortos.

*

Thứ pháp trận tàn ác này không chỉ mang lại sự bất tử cho Mortos, nó còn mang đến một tai họa cho tất cả những sinh linh xung quanh bởi mỗi khi pháp trận gần cạn kiệt năng lượng, nó sẽ buộc phải được bổ sung rất rất nhiều máu thịt và linh hồn để có thể tiếp tục vận hành. Và thế là Mortos cùng binh đoàn chiến binh xương xẩu của hắn không ngừng mở rộng thứ lãnh thổ đầy nguyền rủa của chúng để cung cấp vô tận sinh linh cho thứ tham vọng vô biên mang tên bất tử của chúng.

*

Không thể làm ngơ trước sự tác oai tác quái của Mortos, Lâu đài khởi nguyên cùng Cung điện ánh sáng quyết ra tay ngăn chặn mối hiểm họa này trước khi quá muộn. Chẳng còn cách nào khác, Mortos buộc phải tìm đến Maloch để thề nguyền cung phụng hắn nhằm đổi lấy lực lượng hậu thuẫn đầy hùng mạnh từ bè lũ ác quỷ hắc ám nhất. Mortos có một và chỉ một nguyên tắc, bất kỳ ai dám thách thức hắn trong lãnh địa nguyền rủa đều sẽ phải trả giá!

► Giới thiệu kỹ năng Mortos:

Nội tại:Mortos sở hữu một bộ xương cứng rắn bền chắc vô bì, khiến hắn được gia tăng giáp (tăng theo cấp tướng).

Xem thêm: Tổng Hợp Các Loại Vape Cho Người Mới Chơi Vape Nhiều Khói Cloud Chaser

Chiêu thức 1:Mortos cường hóa thanh kiếm rồi nhảy xổ đến kẻ địch khi tung đòn đánh kế, gâysát thuơng vật lý đồng thời giảm 90% tốc chạy của mục tiêu trong 1 giây. Chưa hết, nạn nhân tướng địch còn phải chịu lời nguyền khiến các đòn đánh thường và chiêu thức của Mortos gây thêm sát thương phéptương đương 1% chỉ số máu tối đa của mục tiêu, đồng thời tăng tốc chạy của đồng minh xung quanh. Hiệu ứng kéo dài 5 giây.Chiêu thức 2: Mortos triệu hồi quỷ hồn bao bọc lấy bản thân tấn công kẻ địch lân cận trong tối đa 5 giây, gây sát thương phép.Chiêu thức 3: Mortos phóng đến tấn công kẻ địch gây sát thương vật lý, đồng thời hất văng cả mục tiêu lẫn những nạn nhân xấu số lân cận. Chưa dừng lại ở đó, thanh gươm tà ác còn triệu hồi một phần của pháp trận nguyền rủa khiến những nạn nhân bên trong phải gánh chịu sát thương vật lýmỗi giây.

► Lưu ý khi chơi Mortos:

Mortossở hữu nhiều kỹ năng áp sát nên hãy chọn chính xác mục tiêu quan trọng của đối phương để bám đuổi và truy sát.

Xem thêm: Cách Chơi Và Lên Đồ Morgana, Lên Đồ Morgana Dtcl Mùa 4 Chuẩn Nhất

Trên đây là tiêu điểmtướng Mortos – chúa tể xương trong Liên Quân Mobile do au3d.vn thực hiện, mong là các bạn theo dõi kỹ bài viếtđể từ đó tìm ra cách chơi Mortos và cách lên đồ Mortos khi chơi game, chúc các bạn vui vẻ.