Đánh giá Cách Chơi Ngũ Độc Vltkm – Chi Tiết Kỹ Năng Ngũ Độc

Phân tích Cách Chơi Ngũ Độc Vltkm – Chi Tiết Kỹ Năng Ngũ Độc là chủ đề trong content bây giờ của chúng tôi. Đọc nội dung để biết đầy đủ nhé.

Hệ thống kỹ năng 9x và cách train lên 9x

Võ công Ngũ Độc Giáo được chia làm 3 đường :là nội công(Chưởng pháp), ngoại công (Đao pháp) và bùa chú

SV voz được free túi máu đến lv 100,nên mấy thím + điểm theo hướng nội công,

Lv10 : sau khi đã cày cấp và gia nhập hệ phái thì các bạn nên tăng : 1đ Độc Sa Chưởng, 1đ Ngũ Độc Chưởng Pháp (điểm Kỹ Năng còn lại: 7). Lv 10:bơm hết skill vào kỹ năng Ngũ Độc Chưởng phápLv20:Không cộng vào bất cứ gì ngoài Ngũ Độc Chưởng Pháp.

Đang xem: Cách chơi ngũ độc vltkm

Lv30: Cộng điểm điểm vào U Minh Khô Lâu, 1 điểm BDXT, 1 điểm VHĐ.Lv40: 1 điểm vào Vạn Độc Thực Tâm.Lv 50: 1 điểm vào Xuyên tâm độc thích.Lv 60: các thím cộng thêm điểm vào skill 6x để farm cho lẹ,à mà nhớ ưu tiên max trấn phái trước nha.

Sau đó các thím cứ tà tà train lên 9x nha. Nói chung là cực lắm,các thím cứ từ từ hưởng thụ.

P1:Hướng Dẫn cơ bản: Ngũ độc đao pháp.

Xem thêm: Phong Cách Người Chơi Lời Bài Hát, Phong Cách Người Chơi

Trước tiên mình xin giới thiệu ưu-nhược của ngũ độc đao pháp.

Ưu điểm:

Đòn đánh xa mạnh mẽ , giật mạnh nhờ đs khi trúng chiêu.Tốc độ di chuyển cao , dễ dàng tiếp cận cũng như né tránh những kỹ năng của đối phương.Kết hợp bộ kỹ năng của mình để ép độc đối phương đến chết mà không cần đánh nhiều.

Nhược điểm:

Cần kỹ năng PK cao để tận dụng triệt để những kỹ năng cấu rỉa và dẫn dắt đối phương vào tử huyệt.Cấp thấp thì chỉ cắm đầu đi cày , cần thời gian khá nhiều mới có thể PK được với đối phương.Phải sử dụng độc hợp lý cho tới khi đối phương trúng độc thì lúc đó ngã ngựa cũng được.Yếu sinh lý vì phải tốn điểm + vào sm

Cách tăng điểm ngũ độc đao pháp

Tăng điểm kỹ năng ngũ độc đao pháp

*

Theo như bảng điểm trên,các thím cộng 1 điểm cho mỗi loại skill. Sau đó ưu tiên cộng max từ trên xuống. Chắc các thím cũng hỏi vì sao + điểm vào ngũ độc chưởng pháp,thực ra thì Ngũ Độc Chưởng Fap có hỗ trợ cho Sâu vô hình đó các thím.

Xem thêm: Cách Chơi Trò Chơi Trời Mưa “, Hướng Dẫn Cách Chơi Trò Chơi Trời Nắng Trời Mưa

Tăng điểm tiềm năng ngũ độc đaoHướng Dẫn Cách Nâng Điểm Tiềm Năng Siêu Mạnh :Sức Mạnh:300 – 350Sinh Khí : MaxThân Pháp :KhôngNội Công:Không

P2:Hướng dẫn cơ bản ngũ độc chưởng pháp

Ưu Điểm:

Độ giật khi trúng kỹ năng rất cao , giật liên tục cho tới chết.Tầm đánh xa là một lợi thế lớn đối với bộ môn Chưởng Pháp này.Dồn độc cao theo số chưởng trúng phải , phải nói là cực kì mạnh mẽ.

Nhược Điểm:

Tốc độ di chuyển chậm chạp , khi PK không có thú cưỡi.Cần phải tránh những trận chiến PK hội đồng để tránh kết quả tiền mất tình tan.Đòi hỏi phải có kỹ năng PK cao và quan sát tình huống tốt

Cách tăng điểm ngũ độc chưởng pháp

Tăng điểm kỹ năng ngũ độc chưởng pháp
 Ngũ Độc Kỳ Kinh ( Trấn Phái) 20Ngũ Độc Chưởng Pháp : 20U Minh Khô Lâu : 20Vạn Độc Thực Tâm : 20Độc xa chưởng : 20Xuyên Tâm Độc Thích : 20Bách Độc Xuyên Tâm : 1Vô Hình Độc : 20