Đánh giá Cách Chơi The Sim S Freeplay, Đây Là Phần Cơ Bản Nhất Giới Thiệu Về

Chia sẻ Cách Chơi The Sim S Freeplay, Đây Là Phần Cơ Bản Nhất Giới Thiệu Về là chủ đề trong bài viết hiện tại của Chiến Lực. Theo dõi nội dung để biết chi tiết nhé.

Cách chơi Sims 4. Anh ấy là một fan hâm mộ của trò chơi video mô phỏng và trên hết là Sims 4, Trò chơi mô phỏng cuộc sống của Electronic Arts ban đầu được phát hành vào năm 2014. Tôi hiểu bạn. Nhưng, nếu bạn bị lạc với phiên bản mới này và bạn thực sự không biết bắt đầu từ đâu, tôi sẽ nói với bạn rằng bạn đang ở đúng nơi.

Đang xem: Cách chơi the sim

Trình giả lập Trực tuyến Android Pop đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây đây

Trong hướng dẫn hôm nay, trên thực tế, tôi sẽ giải thích Cách chơi sim 4 cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn cần. Từ các yêu cầu của trò chơi (trong trường hợp của phiên bản PC) đến việc phân tích các tính năng chính của tiêu đề. Cũng sẽ có một cách để nói về các điều khiển và cửa hàng kỹ thuật số bán tựa Electronic Arts, vì vậy bạn có thể mua The Sims 4 trên PC và bảng điều khiển. Cứ liều thử đi.

Cách chơi The Sims 4 trên PC

Sims 4 là một trò chơi ban đầu được thiết kế cho một máy tính cá nhân. Dưới đây bạn sẽ tìm thấy tất cả các hướng dẫn sử dụng nó trong Windows.

Yêu cầu tối thiểu

Trước khi đi vào chi tiết về thủ tục Cách chơi sim 4 trên PC, bạn nên biết những yêu cầu tối thiểu phải đáp ứng để PC có thể chạy đúng tiêu đề EA. Dưới đây bạn sẽ tìm thấy tất cả thông tin về nó.

Dung lượng đĩa trống: ít nhất 15 GB. Bạn cũng cần ít nhất 1GB bổ sung cho thiết bị và gói cứu trợ tùy chỉnh;Card đồ họa: Bộ nhớ 128 MB có hỗ trợ Pixel Shader 3.0. NVIDIA GeForce 6600 trở lên, ATI Radeon X1300 trở lên, Intel GMA X4500 trở lên;

Việc mua trò chơi

Liên quan đến việc mua trò chơi, rõ ràng có một số khả năng. Thủ tục đầu tiên tôi sẽ xem xét là quy trình liên quan đến Làm thế nào để chơi The Sims 4 mà không cần CD. Tóm lại, tôi sẽ giải thích cách tải xuống tiêu đề Nghệ thuật điện tử trên của bạn phiên bản kỹ thuật số.

Tải xuống phiên bản kỹ thuật số của Sims 4

Để làm điều này, điều đầu tiên bạn cần làm là tải xuống và định cấu hình Origin. Vì vậy, kết nối với trang web Origin chính thức và nhấn tải về hiện diện dưới Biểu tượng Windows. Sau đó, bắt đầu tập tin OriginThinSetup.exe thu được và chọn tùy chọn Cài đặt gốc. Sau đó kiểm tra hộp Tôi đã đọc và chấp nhận Thỏa thuận cấp phép người dùng cuối và bấm vào trước theo sau và sau đó trong vâng.

Hoàn hảo, bây giờ bạn chỉ cần làm đăng nhập với tài khoản của bạn Tài khoản EA, nhấn lên truy cập và nhập định hướng của e-mail y mật khẩu liên kết. Nếu bạn nhớ phải đăng nhập mỗi lần, tôi cũng khuyên bạn nên kiểm tra hộp Giữ kết nối.

Nếu bạn không có hồ sơ EA, chỉ cần nhấn TẠO MỘT TÀI KHOẢN và làm theo hướng dẫn trên màn hình, để tạo một cái. Nói chung, thông tin được yêu cầu là Quốc gia / khu vực, ngày sinh, địa chỉ email, mật khẩu, ID công khai, tên (Tùy chọn), họ (tùy chọn) và câu hỏi bảo mật. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể xem hướng dẫn của tôi về cách tạo tài khoản EA.

Khi Origin được mở, chỉ cần di chuyển đến tab cửa hàng, có thể được tìm thấy ở bên trái, di chuột qua một Khám phá trò chơi và nhấn đầu tiên vào Các sim và sau đó trong Sims 4. Khi điều này được thực hiện, bạn có thể tải xuống tiêu đề bằng cách nhấn Nhận trò chơi. Tại đây, bạn sẽ đưa ra một số đề xuất, thường là đăng ký cho đăng ký Origin Access hoặc mua hàng cá nhân.

Dù bằng cách nào, bạn sẽ được yêu cầu thiết lập một phương thức thanh toán hợp lệ, lựa chọn giữa thẻ tín dụng, PayPal, PaySafeCard, Ví EA y ngay. Bạn chỉ cần nhập thông tin yêu cầu, cấu hình hình thức thanh toán và đó là nó

Khi bạn đã mua trò chơi, bạn có thể tìm thấy nó bằng cách nhấn vào mục Thư viện trò chơi của tôi, hiện bên trái. Tại thời điểm này, chọn biểu tượng Sims 4bấm vào tải về. Kiểm tra hộp Tôi chấp nhận thỏa thuận cấp phép và bấm vào siguiente. Việc tải xuống và cài đặt trò chơi sẽ bắt đầu. Sau đó chỉ cần nhấn bắt đầu, để bắt đầu chơi tựa Electronic Arts trên PC của bạn.

Nếu bạn tự hỏi thay Cách chơi sim 4 mà không cần tải về, bạn có thể nghĩ về việc mua phiên bản vật lý của trò chơi. Trên thực tế, DVD cài đặt tiêu đề Electronic Arts có thể được tìm thấy tại các nhà bán lẻ lớn, cả trực tuyến và vật lý.

Bạn muốn học Cách chơi Sims 4 không có nguồn gốc? Vâng, trong trường hợp đó tôi xin lỗi: ngay cả khi bạn mua DVD, bạn vẫn phải cấu hình tài khoản khách hàng theo cách mà tôi đã giải thích trước đây. Tuy nhiên, bạn có thể chọn cài đặt trò chơi từ DVD không cần phải tải xuống, vì vậy trên thực tế Origin không nên tạo ra nhiều vấn đề cho bạn, mặc dù cần phải sử dụng nó.

Cách chơi The Sims 4 bằng các lệnh

Khi bạn đã tham gia trò chơi, bạn sẽ cần làm quen với các điều khiển để bắt đầu chơi Sims 4 một cách chính xác.

Các phím mà bạn có thể sẽ sử dụng thường xuyên nhất, như trong hầu hết các trò chơi trên PC, là các tác phẩm kinh điển W, la, S, D. Trong thực tế, cái sau phục vụ cho di chuyển tầm nhìn của trò chơi. Dành cho tương tác với thế giới trò chơi bạn phải sử dụng chuột. Chỉ cần nhấp vào một người hoặc đối tượng bạn muốn tương tác và chọn hành động liên quan.

Nhấp chuột cũng được sử dụng để “bảo” nhân vật của bạn di chuyển đến một điểm cụ thể trên bản đồ trò chơi hoặc để chọn một trong các nút ảo có mặt trên màn hình. Các con lăn chuột, thay vào đó nó được sử dụng để làmthu phóng. Nói tóm lại, các lệnh cơ bản để giúp bạn bắt đầu hoặc những lệnh bạn cần ngay lập tức thực sự rất đơn giản.

Tuy nhiên, một trong những “vấn đề” thường gặp nhất ở những người chơi mới làm quen với The Sims 4 là bước từ tầng này sang tầng khác. Trong một số trường hợp, trên thực tế, bạn Sim nó có thể di chuyển lên tầng hai của ngôi nhà, nhưng tầm nhìn vẫn có thể “cố định” ở tầng trệt. Tôi chỉ biết rằng để di chuyển từ tầng này sang tầng khác, bạn phải sử dụng các phím Trang lên y TRANG XUỐNG.

Một “câu hỏi” khác thường đặt ra cho người mới liên quan đến việc quản lý kích thước của các đối tượng khác nhau trong Chế độ xây dựng, có thể truy cập thông qua biểu tượng búa và cờ lê. Chà, bạn nên biết rằng trong trường hợp này nên sử dụng tổ hợp nút Cuộn sang trái (cuộn) + ^ để mở rộng Ca trái (ca) +? để làm cho nó nhỏ hơn.

Các bước đầu tiên để chơi Sims 4

Nói về những điều đầu tiên cần làm sau khi bắt đầu một trò chơi mới, tôi chỉ có thể bắt đầu từ xây nhà. Lời khuyên của tôi là chọn một Đất miễn phí, như Luồng đơn, để có không gian để làm một ngôi nhà chính xác.

Tôi nhắc bạn rằng để truy cập vào Chế độ xây dựng chỉ cần chọn gạch đất trống và nhấn biểu tượng búa và cờ lê hiện diện ở phía dưới bên phải.

Xây dựng một ngôi nhà trong The Sims 4 có thể tốn thời gian. Ngoài ra, chúng tôi đang nói về thị hiếu và do đó rất khó để đưa ra lời khuyên. Nhưng nếu bạn muốn đi sâu vào chi tiết và được hướng dẫn từng bước trong thao tác này, tôi mời bạn tham khảo hướng dẫn của tôi về Làm thế nào để xây dựng một ngôi nhà trong sims. Tiếp theo, tôi mời bạn làm quen với ngôi nhà, giữ Sim bên trong một lúc và tương tác với các đối tượng khác nhau. Bằng cách này, bạn sẽ hiểu cách cư xử khi các nhân vật ở nhà.

Sau đó, thời gian sẽ đến tìm việc cho Sim của bạn. Sau đó nhấn biểu tượng chiếc cặp hiện ở phía dưới và nhấn nút Bắt đầu sự nghiệp. Làm như vậy, nhân vật sẽ có điện thoại thông minh, điều này sẽ cho phép bạn chọn công việc. Có vô số khả năng, nhưng để biết tất cả các chi tiết của trường hợp và để có hướng dẫn từng bước, tôi khuyên bạn nên xem bài đăng của tôi về cách ganar tiền trong The Sims.

Các tính năng khác

Rõ ràng, The Sims 4 có rất nhiều việc phải làm. Do đó, việc cung cấp cho bạn một hướng dẫn từng bước về tất cả các khả năng mà trò chơi Electronic Arts cung cấp là không thể tưởng tượng: bạn sẽ phải tự khám phá chúng trong trò chơi và tôi đảm bảo với bạn rằng sẽ rất nhiều niềm vui khi làm điều đó. Tuy nhiên, tôi cũng muốn cung cấp cho bạn các gợi ý khác có thể hữu ích trong cuộc phiêu lưu của bạn.

Xem thêm: Cách Chơi Minecraft Cung Ban Be Bang Hamachi, Hướng Dẫn Cách Chơi Minecraft Bằng Hamachi

Cách chơi Sims 4 trên máy Mac

Năm 2015 Electronic Arts đã phát hành một phiên bản cho MacOS của The Sims 4. Cái sau rất giống với PC Windows, nhưng rõ ràng có một số khác biệt. Tôi sẽ giải thích chúng dưới đây.

Yêu cầu tối thiểu

Đối với các yêu cầu phải được đáp ứng, tối thiểu được chi tiết dưới đây.

Sistema operativo: macOS 10.11 (El Capitan) trở lên;bộ vi xử lý: Intel Core 2 Duo 2.4 GHz trở lên;RAM: 4GB;Không gian trống: ít nhất 15 GB. Bạn cũng cần ít nhất 1GB bổ sung cho thiết bị và gói cứu trợ tùy chỉnh;Kết nối Internet– Cần có kết nối internet để kích hoạt trò chơi.

Đối với tất cả các chi tiết trường hợp liên quan đến các yêu cầu của The Sims 4, tôi khuyên bạn nên kiểm tra trang web chính thức của EA.

Mua trò chơi với MAC

Sau khi giải thích các yêu cầu để chạy trò chơi, tôi muốn nói rằng bạn đã sẵn sàng để tiếp tục và cài đặt trò chơi.

Khi phiên bản kỹ thuật sốBạn cũng có thể tin tưởng khách hàng EA Origin Store trong trường hợp này. Do đó, trước tiên bạn phải kết nối với trang web Origin chính thức và nhấn nút tải về hiện diện dưới Logo của Apple, để tải xuống ứng dụng khách Origin, sẽ cho phép bạn cài đặt trò chơi.

Khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy mở tệp Nguồn gốcdmg thu được và kéo biểu tượng nguồn trong thư mục ứng dụng bởi macOS. Sau đó mở Origin, đọc và chấp nhận Thỏa thuận cấp phép người dùng cuối, nhập mật khẩu từ tài khoản người dùng macOS của bạn và nhấn Thuật sĩ cài đặt. Hoàn hảo, bây giờ bạn chỉ cần nhấn tốt và do đó bạn sẽ truy cập vào màn hình chính của máy khách.

Tại thời điểm này, quy trình phải tuân theo giống như tôi đã mô tả trong chương Windows. Tóm lại, bạn chỉ cần làm đăng nhập với bạn Tài khoản EA, Tìm kiếm Sims 4 bên trong cửa hàng và mua nó bằng cách thiết lập một phương thức thanh toán hợp lệ.

Sau đó, để bắt đầu tải xuống, chỉ cần đi đến Thư viện trò chơi của tôi và nhấn tải về. Bạn cũng có thể được yêu cầu kiểm tra hộp Tôi chấp nhận thỏa thuận cấp phép và nhấn siguiente. Cuối cùng, khi tiêu đề được cài đặt, chỉ cần nhấn nút bắt đầu để bắt đầu chơi

Kiểm soát và các bước đầu tiên.

Phiên bản macOS của The Sims 4 gần giống với Windows, vì chúng ta vẫn đang nói về hai hệ thống sử dụng về cơ bản là cùng một khóa.

Điều này có nghĩa là bạn chỉ phải tham khảo chương dành riêng cho The Sims 4 cho Windows để có thể di chuyển chương của bạn. bước đầu tiên Trong trò chơi Trong mọi trường hợp, đừng lo lắng: tiêu đề EA hướng dẫn người chơi giải thích mọi thứ thông qua một cách thuận tiện hướng dẫn ban đầu, vì vậy bạn không nên có bất kỳ vấn đề cụ thể.

Cách chơi Sims 4 trên PS4

Cách nói Bạn có thường chơi trên các hệ máy console và muốn trải nghiệm cuộc phiêu lưu của The Sims 4 từ loại nền tảng này không? Không có vấn đề, tôi sẽ giải thích làm thế nào để làm điều đó ngay lập tức PS4!

Mua trò chơi cho PS4

Để mua phiên bản kỹ thuật số của The Sims 4 trên PS4, bạn cần có bàn điều khiển kết nối với internet và một Tài khoản PSN.

Trong mọi trường hợp, một khi PlayStation 4 được cấu hình đúng, để mua The Sims 4, bạn phải nhấn nút X của bộ điều khiển trong biểu tượng Cửa hàng PS (túi mua sắm), nằm trên màn hình của giao diện điều khiển chính. Sau đó, bạn cần chọn mục tìm kiếm hiện ở trên cùng và viết “số 4“Trong lĩnh vực nghiên cứu được đề xuất.

Sau đó chọn biểu tượng trò chơi và nhấn nút X giọng nói Thêm vào giỏ hàng y Tiến hành thanh toán. Bạn sẽ được yêu cầu thiết lập một phương thức thanh toán hợp lệ: chúng tương thích thẻtín dụngy thẻghi nợ de VISA, Thẻ MasterCard, PaySafeCard, thẻ American Express o PayPal, Card mạng PlayStation y mã khuyến mại.

Một lần hình thức thanh toán, xác nhận việc sử dụng sau này để thêm các quỹ vào ví ảo. Hệ thống sẽ bắt đầu tải xuống The Sims 4 và trò chơi sẽ tự động cài đặt trên bảng điều khiển (miễn là có đủ dung lượng đĩa). Vì vậy, chỉ cần nhấn bộ gạch sẽ xuất hiện trên màn hình chính của PS4 để bắt đầu một trò chơi mới.

Nếu bạn tự hỏi Cách chơi sim 4 miễn phí, bạn nên biết rằng một Tháng Hai 2020 trò chơi đã được bao gồm trong số những trò chơi có thể tải xuống miễn phí thông qua đăng ký PlayStation Thêm, theo giải thích của Sony trên blog chính thức ở châu Âu. Nói tóm lại, EA đã cho người hâm mộ cơ hội bước vào thế giới của Sims mà không phải trả một xu nào.

Nếu bạn có một bàn điều khiển ở vị trí của nó Xbox One, bạn phải định cấu hình tài khoản Xbox Live và tài khoản phương thức thanh toán hợp lệ. Đối với tất cả các chi tiết của trường hợp, tôi khuyên bạn nên tham khảo hướng dẫn của tôi về cách tải game trên Xbox One. Do đó, đừng quên khả năng muaphiên bản vật lý Trò chơi dành cho PS4 và Xbox One từ các nhà bán lẻ trực tuyến và ngoại tuyến cổ điển.

Khi bắt đầu trò chơi của bạn, có lẽ bạn sẽ thấy mình hơi bối rối về việc sử dụng phím nào, vì The Sims 4 vẫn là một tựa game. thiết kế ban đầu cho pc. Tiếp theo, tôi sẽ xem xét các phím cho phiên bản PS4 của The Sims 4, nhưng rõ ràng là phiên bản Xbox One sử dụng các phím “nhân bản”.

đến di chuyển tầm nhìn của trò chơi chỉ cần sử dụng cây gậyngay, trong khi nút X thường được sử dụng để tương tác với trò chơi. Các con trỏ thay vào đó nó được di chuyển bằng cây gậy trái, trong khi để vượt qua từ tầng này sang tầng khác các nút của một ngôi nhà được sử dụng với một mũi tên xuống y mui tên lên.

Để giảm hoặc phóng to các đối tượng trong Chế độ xây dựng, thay vào đó, chúng phải được ép đồng thời L2 + R2 + mũi tên xuống o mũi tên lên.

Trong mọi trường hợp, nếu bạn có cơ hội, lời khuyên của tôi là sử dụng chuột và bàn phím ngay cả trên bảng điều khiển.

Xem thêm: Top 6 Phần Mềm Photoshop Trên Máy Tính, Cách Tải Và Cài Đặt Photoshop Trên Máy Tính

Trong thực tế, chúng ta đang nói về một trò chơi mà theo tôi, thú vị hơn thông qua phương thức nhập liệu này.

Lời bài hát trên Instagram Cách nhận V-Bucks miễn phí trên Nintendo Switch Cách nhận Robux miễn phí Cách truy cập máy chủ riêng của Fortnite Làm thế nào để biết nếu một số bị chặn gọi bạn Ứng dụng thay đổi giọng nói trong suốt cuộc gọi Trò chuyện video miễn phí mà không cần đăng ký với camera Cách chuyển đổi ảnh sang PDF từ điện thoại di động của bạn Cách xóa chế độ tai nghe Cách xóa lịch sử video trên Xem Cách kích hoạt NFC trên iPhone DNS DNS tốt nhất Cách tải xuống Minecraft Pocket Edition miễn phí Cách thực hiện khảo sát trên WhatsApp