Đánh giá Cách Chơi Twitch Hiệu Quả Và Cách Lên Đồ Cho Xạ Thủ Trong Lol

Tổng hợp Cách Chơi Twitch Hiệu Quả Và Cách Lên Đồ Cho Xạ Thủ Trong Lol là conpect trong content bây giờ của Chiến Lực. Theo dõi bài viết để biết đầy đủ nhé.

Tháng Hai 7, 2021Tháng Ba 3, 2021 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Twitch mùa 11: Bảng ngọc, cách lên đồ Twitch AD MỚI nhất

Guide Twitch mùa 11, au3d.vn hướng dẫn mọi người cách chơi và cách lên đồ cho Twitch Ad đi Bot mạnh nhất mùa này. Các bảng ngọc bổ trợ, Combo và các điểm mạnh của Twitch trong LOL để mọi người tham khảo khi leo Rank.Bạn đang xem: Cách chơi twitch hiệu quả

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho TwitchPhép bổ trợ cho TwitchCách lên đồ cho tướng TwitchBảng nâng chiêu thức theo cấp TwitchĐiểm mạnh và yếu của Twitch

Bảng ngọc bổ trợ cho Twitch

Các anh em hay dùng vị tướng này ở đường dưới, thì hãy chú ý đến bảng ngọc Twitch trong mùa giải này vì có khá nhiều cập nhật ở các viên ngọc tái tổ hợp. Tổng hợp các bảng ngọc bổ trợ cho Twitch AD, mà au3d.vn đã sưu tầm được cho anh em tham khảo.

Đang xem: Cách chơi twitch hiệu quả

Bảng ngọc cho Twitch đi Bot

Chuẩn Xác + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Nhịp Độ Chết Người: Đa số anh em khi chơi Twitch, thì đều chọn viên ngọc này bởi lẻ khi gây 3 đòn đánh lên đối thủ Twitch nhận thêm từ 40% > 110% tốc độ đánh trong 3 giây và kéo dài lên đến 6 giây.Hiện Diện Trí Tuệ: Tham gia hạ gục đối thủ, Twitch có được 20% hồi năng lượng.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Twitch nhận 3% tốc độ đánh.Huyền Thoại: Hút Máu: Twitch có được 0.6% hút máu.Nhát Chém Ân Huệ: Khi gây sát thương lên đối thủ dưới 40% máu, Twitch gây thêm 8% sát thương.Đốn Hạ: Twitch gây thêm từ 5% > 8% sát thương lên đối thủ dựa trên lượng máu tối đa so với đối thủ.

Xem qua các bảng ngọc bổ trợ cho Tryndamere mạnh nhất

Nhánh phụ

Bước Chân Màu Nhiệm: Twitch nhận được đôi giày miễn phí ở phút 12.Giao Hàng Bánh Quy: Có được bánh quy hồi máu + năng lượng.

Bảng ngọc bổ trợ cho Twitch AD

Chuẩn Xác + Áp Đảo

*

Nhánh phụ

Vị Máu: Tham gia hạ gục, Twitch nhận hồi từ 18 > 35 máu.

Xem thêm: tải game gta city

Thợ Săn Tối Thượng: Chiêu cuối của Twitch, nhận 5% hồi chiêu.

Tham khảo qua cách khắc chế Twitch hiệu quả nhất

Bảng ngọc bổ trợ cho Twitch xạ thủ

Chuẩn Xác + Pháp Thuật

*

Nhánh phụ

Dải Băng Năng Lượng: Gây sát thương lên đối thủ, Twitch nhận 25 năng lượng và tối đa là 250.Áo Choàng Mây: Sau khi dùng phép bổ trợ, Twitch được tăng tốc trong 2 giây.Thăng Tiến Sức Mạnh: Twitch nhận 5%, 8% và 20% hồi kỹ năng.Cuồng Phong Tích Tụ: Twitch nhận được SMCK, SMPT.

Một số bảng ngọc bổ trợ cho xạ thủ của Twitch, mà anh em có thể tham hảo và dùng để leo Rank trong mùa giải mới này đạt hiệu quả nhất nhé.

Phép bổ trợ cho Twitch

Với những vị trí đi đường của Twitch, người chơi có thể tham khảo qua những phép bổ trợ như sau:

Đi Bot

Tốc biến + hồi máu.

*
*

Vốn dĩ là một xạ thủ vô cùng mạnh trong giao tranh vào giai đoạn late game, chính vì thế Twitch cực kỳ cần tốc biến + hồi máu là 2 phép bổ trợ cho xạ thủ này khi đi Bot. Khi ở khu vực rừng, thì trừng phạt sẽ là phép bổ trợ thích hợp nhất.

Xem thêm: Cách Tải Game Ít Dung Lượng Nhất, Tải Game Ít Dung Lượng Nhất

Cách lên đồ cho tướng Twitch

Nhìn chung các trang bị của Twitch, thiên về tốc độ đánh + hút máu + sát thương là chính. Với những tướng Tank, trang bị giáp gai như Trundle thì thêm một số trang bị xuyên giáp để tăng sức công phá cho Twitch.