Đánh giá Cách Chơi Và Lên Đồ Cho Nasus, Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Nasus Sát Lực Tank

Bình luận Cách Chơi Và Lên Đồ Cho Nasus, Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Nasus Sát Lực Tank là conpect trong bài viết bây giờ của blog Chiến Lực. Đọc nội dung để biết đầy đủ nhé.

Nasuslà một vị tướng có khả năng tăng tiến sức mạnh vô hạn, càng về cuối trận Nasus càng mạnh và khó có vị tướng nào có thể cản nổi, hơn thế nữa Nasus không cần lên trang bị sát thương nhiều mà chỉ cần có thời gian để tích sức mạnh nhờ vào kỹ năng Quyền Trượng Linh Hồn => đây là điểm nổi bật vượt trội của Nasus so với các tướng khác trong LMHT Tốc Chiến.

Đang xem: Cách chơi và lên đồ cho nasus

Hôm nay mình xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn cách chơi lên đồ Nasus Tốc Chiến và bảng Ngọc bổ trợ cho Nasus, trang bị chuẩn cho Nasuscủa cao thủ kèm thứ tự tăng bộ kỹ năng và phép bổ trợ, combo Nasuskhắc chế mới nhất trong game LMHT Tốc Chiến.

1.Bộ kỹ năng của Nasus

*

Kẻ Nuốt Chửng Linh Hồn

Nasus hút năng lượng tinh thần của đối thủ, cho hắn thêm 12% Hút Máu.

*

Quyền Trượng Linh Hồn

Đòn đánh thường kế tiếp của Nasus trong vòng 10 giây gây thêm 25 sát thương vật lí (25+0).

Quyền Trượng Linh Hồn được tăng vĩnh viễn4sát thương nếu cú đánh tiêu diệt được một kẻ địch. Con số cộng thêm nàysẽ tăng 8nếu nạn nhân là Tướng, quái lớn,lính lớn.

*

Lão Hóa

Làm chậm kẻ địch35% tốc độ di chuyểnvà22,5% tốc độ đánhtrong 5 giây.Tốc độ di chuyển làm chậmtăng lên 45%trong suốt thời gian.

*

Lửa Tâm Linh

Tạo ra một vùng rực lửa, gây55 sát thương phép(55 +40% sát thương phép).Vùng tồn tại trong 5 giây, gây11 sát thương phép(11 +12% sát thương phép) theo thời gian vàgiảm 15% giáp.

*

Cơn Thịnh Nộ Sa Mạc

Tăng cường bản thân để nhận300 Máu,25 giáp và kháng phéptrong 15 giây.Gây sát thương phép cho những kẻ địch xung quanhbằng 3%(3 +0,01 sát thương phép)máucủa chúng trong thời gian tác dụng

2.Thứ tự tăng điểm kỹ năng cho Nasus

Có 2 cách nâng kỹ năng có Nasus thường dùng nhất tùy thuộc vào ý thích của từng người chơi và đối thủ như thế nào.

Cách 1:Quyền Trượng Linh Hồn -> Lão Hóa -> Lửa Tâm Linh => Nếu đối thủ là các tướng Đấu sĩ có khả năng áp sát nhanh tấn công mạnh.

*

Cách 2 Quyền Trượng Linh Hồn->Lửa Tâm Linh->Lão Hóa=> Nếu đối thủ là các tướngtrâu bò, tank chống chịu.

*

QuyềnTrượng Linh Hồnlà kỹ năng gây sát thương chính và mạnh nhất của Nasus, nên luôn ưu tiên tăng max trước tiên. Hai kĩ năngLão HóaLửa Tâm Linhthì tùy theo trận đấu và đối thủ để cộng nhé, như đã nói ở trên. Chiêu cuốiCơn Cuồng Nộ Sa Mạc=> nâng đúng cấp độ của Nasus.

Xem thêm: Tải Game Mobile Online Miễn Phí, Stick Fight: The Game Mobile

3.Phép bổ trợ cho Nasus

*
*

4.Bảng ngọc bổ trợ cho Nasus Tốc Chiến

*

5.Cách lên đồ cho Nasus Tốc Chiến

*
*
*
*
*
*
*

Tam Hợp Kiếm – hoặc Găng tay băng giá bạn nên lên cho Nasus để gia tăng lượng sát thương. Các món còn lại cứ giáp mà quất.

=>Bộ full trang bị tanker đi Top chuẩn mạnhtrâu nhấtcủaNasus

Các sự lựa chọn lên trang bị tùy tình huống cho Nasus

*
*
*

6.Cách chơi Nasus Tốc Chiến

Nasus khá yếu trong thời gian đầu trận, do đó nhiệm vụ của bạn là ban đầu là hãy tập trung vào việc farm last hit lính bằng kỹ năngQuyền Trượng Linh Hồnđể tích điểm nhé, đừng có quá ham hố trong việc oánh nhau. Hơn thế nữa việcfarm Quyền Trượng Linh Hồncũng cần khá nhiều tới thời gian hồi chiêu để có thể farm một cách hiệu quả => do đó hãy lên 1 số trang bị giảm thời gian hồi chiêu trước: nên ưu tiên lên đầu tiên sau lần về đầu tiên.

Khi đã hoàn thành được Tam hợp kiếm và tích được chỉ số Q cần thiết, lúc đó hãy hổ báo vẫn chưa muộn.

Combo:Sử dụng Lão Hóa+Lửa Tâm Linh để làm chậm và giảm các chỉ số của đối thủ,sau đó kích hoạtQuyền Trượng Linh Hồn để gây sát thương.

Thứ tự:Lão Hóa->Lửa Tâm Linh->Quyền Trượng Linh Hồn

Trong Combat, chọn thời điểm thích hợp, bật chiêu cuối Cơn Thịnh Nộ Sa Mạc rồi lao vào nhanh chóng tiếp các mục tiêu quan trọng như Pháp sư hoặc xạ thủ đối thủ mà gõ chiêu 1 nhé. Nếu cần thiết bạn có thể sử dụng luônTốc biếnđể hạ gục nhanh chóng lượng sát thương chính của đối phương.

Thứ tự:Cơn Thịnh Nộ Sa Mạc->Lão Hóa->Lửa Tâm Linh->Quyền Trượng Linh Hồn

Lưu ý:

Sử dụngLão Hóa trước khi dùngLửa Tâm Linh => để tránh đối thủ có thể ra nhanh khỏi vùng Lửa tâm linh.Cố gắng farmQuyền Trượng Linh Hồn last hit càng nhiều càng tốtBạn có thể ôm farm ở đường trong 1 thời gian dài tíchQuyền Trượng Linh Hồn và vàng, sau đó xuống núi cân team cũng chưa muộn, chỉ cần đồng đội đánh chậm và giữ trận đấu ổn là được.

Video cách chơi Nasus:

7.Điểm mạnh và yếu Nasus

Điểm mạnh:

-Là tướng có sự tăng tiến sức mạnh vô hạn, càng late game càng mạnh

– Độ chống chịu cao.

-Có khả năng hồi phục tốt.

– Khi có lợi thế, Đẩy đường đơn lẻ cực tốt, và khó chết

– Tốc độ di chuyển khá, khả năng phá trụ bậc nhất

Điểm yếu:

-Dễ bị thả diều bởi tướng tay dài

-Không có kỹ năng tiếp cận áp sát mục tiêu nhanh chóng

-Cần nhiều thời gian farm, để đạt được sức mạnh, không farm được sẽ không có nhiều sát thương

– Đầu trận Nasus khá yếu.

Xem thêm: tải game xe tăng đại chiến

Trên đây lả bài viết chia sẻ về bảng Ngọc bổ trợ cho Nasus và cách lên đồ của Nasuscũng như cách chơi NasusTốc Chiến để bạn tham khảo. Chúc bạn leo rank tốt với vị tướngNasustrên đấu trường công lý nhé.