Đánh giá Cách Đánh Quân Persian Aoe, Hướng Dẫn Chơi Quân Persian, Nhanh Chóng Và Hiệu Quả

Chia sẻ Cách Đánh Quân Persian Aoe, Hướng Dẫn Chơi Quân Persian, Nhanh Chóng Và Hiệu Quả là ý tưởng trong nội dung hiện tại của chúng tôi. Đọc nội dung để biết đầy đủ nhé.

Persian một loại quân có tốc độ làm thịt hươu, voi với tốc độ chóng mặt đã và đang được nhiều game thủ yêu thích để thể hiện trình ép đời cũng như chém phũ của mình. Tìm hiểu cách chơi đế chế quân Persian

Persian cùng với quân Macedonian là 2 loại quân không có bánh xe trong đế chế AOE. Tuy vậy, với thế mạnh riêng vốn có của mình, Persian luôn là loại quân được các game thủ thích vào nhất trong bản đồ Large

*

Khi được cầm quân Persian, các bạn sẽ làm gì để giành chiến thắng ? Cùng xem các điểm mạnh, yếu của Persian và tham khảo kinh nghiệm cách chơi đế chế khi cầm quần Persian của các bậc đàn anh

Điểm mạnh của quân Persian

– Nông dân được + 30% khi làm thực động vật (Hươu, voi, sư tử …). Có khả năng lên đời đột biến nhất trong Đế chế. Nhiều cao thủ có thể kích đời 3 vào cuối phút 7, đầu phút 8.- Voi thần di chuyển nhanh 30%.- Lạc đà chém nhanh 30%- Có Cung A, Horse thần.- Có đầu máu và lên lửa.

Đang xem: Hướng dẫn chơi quân persian, nhanh chóng và hiệu quả

Điểm yếu của quân Persian

– Nông dân không có Bánh xe, di chuyển chậm dễ bị tiêu diệt. Phát triển kém.- Không có nhà BY (Rất sợ gặp Maccedonia)- Chặt gỗ yếu nhất trong các loại quân (7+1)- Ruộng – 30% so với Đế chế khác.- Phụ thuộc vào Vàng.

Cách chơi, kinh nghiệm chơi một số loại quân khác trong Đế Chế

* Quân Shang trong đế chế* Quân Assyrian trong đế chế* Quân Babylonian trong đế chế* Quân Cathaginian trong đế chế* Quân Choson trong đế chế* Quân Egyptian trong đế chế* Quân Greek trong đế chế* Quân Hittite trong đế chế* Quân Macedonian trong đế chế* Quân Minoan trong đế chế* Quân Palmyran trong đế chế* Quân Phoenician trong đế chế* Quân Roman trong đế chế* Quân Sumerian trong đế chế* Quân Yamato trong đế chế

Kinh nghiệm chơi khi cầm quân Persian

Khi mới vào chơi

– Cho 2 dân đi xây nhà BE, 1 dân còn lại đi tìm bãi quả.- Khi thấy quả lập tức cho 6 dân di chuyển ăn quả.- Dân thứ 6/8 tiếp tục cho xây BE, dân thứ 7 vào ăn quả.- Dân thứ 6 sau khi xây BE cho đi dò bản đồ. Dân thứ 8, 9 chặt gỗ. Dân thứ 10/12 xây BE.- Cố gắng dân thứ 13-15 xây BS để ăn gỗ.- Tập trung ép gỗ nhiều và xây khoảng 2 BS trong đời 1 (kể cả đánh chém hoặc cung A)- Kích lên đời 3 thì cho 6 dân làm Vàng nếu đánh chém, 3 dân nếu đánh cung A.- Xây 2BL nếu muốn đánh Chém sớm.- Nếu nhà khung kín có thể đánh 4BA chơi cung A.

Cánh đánh thông thường, tùy thuộc bạn chọn quân gì

+ Đánh Chém hoặc Phù thủy

Số dân cần thiết để lên đời: Xin 17 đến 23 dân tùy từng trận (nhà giàu có thể đánh ít dân hơn và đánh dâng BL sát nhà đối thủ)– Đời 2: Đang kích lên 3, bạn cần nâng cấp đào vàng trong nhà BM và dùng 5 dân đào vàng (Nếu lực yếu thì bỏ qua, cho 6 dân đào vàng)– Đời 3:Bạn cần xây 2 BL. Có thể xây 1 BL thủ nhà, và xây BP để chống lại các loại quân Vàng.Nâng cấp công: Nếu lên đời trước đối thủ.Nâng cấp giáp: Nếu gặp đối thủ chém sớm.Nâng công + 4 và Giáp + 4 khi đủ lực.Xây thêm nhiều BL khi thừa gỗ, thực và Vàng.Xây BC nâng đầu máu.

– Đời 4: Muốn cơ động, chiếm lợi thế nhanh trước đối thủ thì trong thời gian lên đời 4 cần xây nhiều nhà BA. Khi lên đời nâng cấp Lên lửa, bắn chặn, bắn xa cho Horse. Sau đó tích thực lên Horse thần.Ngoài ra có thể lựa chọn chơi Voi thần.

+ Đánh cung (A):

Số dân cần thiết để lên đời: Xin 24 hoặc 27 dân tùy từng trận, Xây BA để bo nhà.

Xem thêm: tai game mien

– Đời 2: Đang kích lên 3, bạn cần nâng cấp chặt gỗ (nhà BM, hình búa đá)– Đời 3:Bạn cần xây 4, hoặc 5 nhà BA, tùy thuộc lượng gỗ của bạn, cân đối đủ gỗ và thựcNâng cấp giáp: Nếu gặp đối thủ chém (biểu tượng mũi tên)– Đời 4: Chỉ có thể chơi Voi thần, Horse thần..+ Trong nhiều trận đấu Random khi cầm Persian, người chơi có thể đánh 2BL để sử dụng Chém sớm. Với bài giàu Persian hoàn toàn hạ gục đối thủ ngay khi họ chưa lên đời 3.Một bài đánh khác của Persian thường dùng là lên thẳng cung A. Bo kín nhà và xây khoảng 4BA sau đó xóc đều 3~4 turn bạn sẽ thủ được nhà trước các đợt chém. Nhớ nâng cấp giáp cho cung A.

Tổng kết:

Với quân Persian người chơi vẫn nên chọn phương án ăn hươu, voi sớm thay vì ăn quả. Kích đời trong khoảng phút 9 để tiêu diệt đối thủ.

Tránh đánh lâu dài vì Persian phát triển chậm, khó chạy dân do không có bánh xe.

Tại đời 4 Persian khá mạnh khi có Voi thần càn quét bản đồ. Sử dụng Horse thần để đánh cơ động.

Xem thêm: Cách Làm Nhẹ Máy Khi Chơi Game Mượt Hơn, Làm Sao Để Tăng Tốc, Dùng Noxplayer Không Lag

Các thể loại/kèo/trận đấu với quân Persian

https://au3d.vn/cach-choi-quan-persian-trong-de-che-2491n.aspx – Solo Random, đánh Team 2-2, 3-3, 4-4.