Đánh giá Dragonite Evoluciones – Pin By Thoman Leung On Pokemon Go

Nhận định Dragonite Evoluciones – Pin By Thoman Leung On Pokemon Go là conpect trong bài viết hiện tại của chúng tôi. Theo dõi bài viết để biết đầy đủ nhé.

Cũng như mọi Pokemon khác, Dratini xuất hiện khá ngẫu nhiên trong Pokemon Go. Tuy nhiên, vẫn có những “hang ổ” mà tại đó, Dratini có tần suất xuất hiện cao vượt bậc.

Đang xem: Dragonite evoluciones

*

Thật vậy, chỉ sau vài ngày trải nghiệm Pokemon Go tại Việt Nam, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra có một số khu vực sở hữu tỉ lệ xuất hiện Pokemon cao vượt trội, đặc biệt, một số chủng loại Pokemon chỉ “xuất đầu lộ diện” ở những nơi nhất định. Các vị trí này được tạm gọi là “hang ổ” Pokemon (Pokemon Lair), là điểm đến rất quan trọng của những Huấn Luyện Viên muốn chuyên tâm thu thập một chủng loại Pokemon cố định.

Vì sao “hang ổ” Dratini lại trở nên quan trọng?

Dratini là một trong những Pokemon mà bất kỳ Huấn Luyện Viên nào cũng muốn bắt càng nhiều càng tốt, lý do: Dratini chính là phiên bản “tiền thân” của Dragonite – một trong những Pokemon mạnh nhất game ở thời điểm hiện tại. Việc thu thập nhiều Dratini sẽ cung cấp cho bạn lượng Candy dồi dào, làm bạn đạp cho quá trình tiến hóa cũng như tăng sức mạnh sau này. Bên cạnh đó, Dratini còn là sinh vật khá dễ bất, không làm hao tổn quá nhiều Pokeball của game thủ.

*

Vì lẽ đó, các “bãi Dratini” luôn là mục tiêu tìm kiếm, cắm chốt của những game thủ Pokemon Go trên khắp thế giới.

Việt Nam có những bãi Dratini nào?

Khu vực công viên cảng Bạch Đằng (TP.HCM)

*

Dọc công viên cảng Bạch Đằng, xuôi theo sông Sài Gòn là nơi cư trú của rất nhiều Dratini. Theo phản hồi của nhiều game thủ, di chuyển dọc tuyến này vào buổi sáng (8 giờ – 11 giờ) và chiều (15 giờ – 17 giờ) giúp họ bắt được Dratini rất đều đặn.

Xem thêm: Twitch Mùa 11: Cách Chơi Twitch Di Rung, Hướng Dẫn Twitch Đi Rừng

Khu du lịch Văn Thánh (TP.HCM)

*

Khu du lịch Văn Thánh (TP.HCM) là điểm đến khá quen thuộc của người dân Thành Phố, nơi đây cũng đang sở hữu 7 điểm Pokestop giá trị. Theo nhiều phản hồi, Dratini tập trung khá đông ở đây trong hai ngày vừa qua, cung giờ xuất hiện cũng tương tự như khu vực công viên cảng Bạch Đằng.

Hồ Hoàn Kiếm, Hồ Tây (Hà Nội)

*

Dratini tại Hồ Hoàn Kiếm và Hồ Tây được phân bố khá rộng rãi, số lượng lớn và xuất hiện liên tục, đặc biệt trên tuyến đường ở hình trên. Cung giờ xuất hiện cũng hệ như hai địa điểm trong Nam mà chúng tôi đề cập ở trên.

Có vẻ như tại Việt Nam, Dratini xuất hiện khá đúng logic, khi thường xuyên “tụ tập” tại những địa danh sông, hồ nổi tiếng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Cờ Vua Giỏi Hơn (Kèm Ảnh), Cách Để Chơi Cờ Vua Giỏi Hơn (Kèm Ảnh)

Thanh Niên Game sẽ tiếp tục đồng hành cùng Pokemon Go, kính mời quý độc giả chú ý đón xem. Thảo luận thêm về game tại đây.