Đánh giá Hướng Dẫn Cách Chơi Dday 19, Hướng Dẫn Cơ Bản Chơi Map Dday

Nhận định Hướng Dẫn Cách Chơi Dday 19, Hướng Dẫn Cơ Bản Chơi Map Dday là conpect trong content hôm nay của Chiến Lực. Tham khảo bài viết để biết chi tiết nhé.

Đang xem: Hướng dẫn cách chơi dday 19

Chọn Hero:_ Mỗi bên Light và Dark có cả tá Hero với những kĩ năng và kỹ xảo khác nhau, tuy nhiên chúng ta chỉ có thể sử dụng 1 để tham gia suốt trận chiến. Để chọn 1 tướng phù hợp với mình lúc mới bắt đầu chơi thì thật không dễ chút nào. Bạn buộc lòng phải thử từng Hero để chọn 1 phù hợp với mình nhất._ Tuy mỗi bên có nhiều Hero như thế, nhưng tựu chung lại thì chỉ có 3 loại thuộc tính:(từ trái sang phảit: strength/ agility/ intel)

*

+Agility Heroes (Agi): đặc trưng của dòng hero này là tốc độ tấn công cực nhanh, giáp trâu, đó quả thực là những điểm mạnh khi so sánh với 2 dòng còn lại.+Strength Heroes (Str): được ví như những cỗ xe tăng khổng lồ với lượng HP đồ sộ, phục hồi máu nhanh, rất có lợi trong những trận chiến.+Intel Heroes (Int): dòng hero “ăn tiền” ngon nhất game, sở hữu lượng mana khổng lồ, phục hồi mana nhanh, nhiều phép thuật lợi hại, tuy nhiên càng về sau, dòng hero này tỏ ra khá yếu ớt trong những trận đấu (trừ một vài hero).Dòng hero này thường dùng để “nuôi” 2 dòng hero trên._ Kĩ năng, có thể chia làm 3 loại sau:+Phép cạm bẫy (Trapping Spell) : một số ví dụ như firebolt (stun), demonic shock (stun), ghost eye (stun), entangled roots (giảm tốc độ di chuyển), force field (giảm tốc đọ di chuyển), v.v Thông thường loại phép này gây sát thương không cao, nhưng lại cực kì hữu dụng xuyên suốt trận đấu.+Phép kiếm tiền (Farming Spell): ví dụ Fan of Knives, Shock Wave, Chain Lighting,..v..vLoại phép này tất công nhiều mục tiêu cùng lúc, sát thương khá cao, rất hữu dụng khi kiếm tiền. Càng về sau thì những skill như thế tỏ ra vô dụng.+ Aura (vòng phép hỗ trợ) and Kĩ năng dạng sẵn có (Passive Abilities) : ví dụ như Holy/Unholy Aura, Vampiric Aura, Evasion (PA), Bash (PA). Với loại kĩ năng này thì không cần tốn 1 giọt mana nào cả.Một vài thích hợp khi kiếm tiền, một vài hữu dụng trong chiến đấu. Nói chung là không có kĩ năng nào thuộc loại này tỏ ra vô dụng.2. Sử dụng 800 gold khởi đầu:_ Có khá nhiều cách để sử dụng 800 gold này, phụ thuộc vào từng Hero khác nhau, sau đây là những cách khá quen thuộc, thông dụng, và hữu ích:a./Mua 1 Sách Kinh Nghiệm (Tome of Experience): Tăng 500 điểm kinh nghiệm, có nghĩa lúc này bạn đạt level 3, có thể tăng cho mình 3 kĩ năng. Ở VN chúng ta, hầu như 99% đều chơi như thế, bởi vì những cách sau đây bắt buộc phải mua thêm “đệ”, mà “luật dday” của VN cấm chơi “đệ” cho nên không đc áp dụng, chỉ xem cho biết thôi.

*

b./ Mua 2 Harpy Windwitch và 1 Hire Bloodfriend: Chúng giúp ta kiếm tiền tốt hơn, vì lượng mana mới vào của chúng ta có hạn, nếu dùng spell để kiếm thì e rằng không được nhiều.c./ Mua 1 Book of Dead (Book of Spirit) và 1 Hire Bloodfriend: book of dead (Spirit) triệu hồi 2 loại quân: footman và archer với thời gian 2 phút, kiếm tiền rất ngon.d./ Mua 1 Book of Dead và 2 Hire Forest Troy Shadow Priest: Kiếm tiền bằng cách này sẽ được hướng dẫn trong những bài tiếp theo.

*

3. Một vài chế độ chơi (Modes and Commands):_ Chỉ xuất hiện từ phiên bản 19.x trở đi, trước đó thì chưa có._ Chỉ có player 1 (Đỏ) và Player 6 (Xanh lá cây) được quyền chỉnh, khi cần chỉnh modes thì nhấn Enter rồi gõ mấy lệnh sau:-rg: Chọn ngẫu nhiên Hero cho tất cả Player và vô hiệu hóa quyền chọn lại Hero.-rs: Vô hiệu hóa tính năng trao đổi tài nguyên giữa các player với nhau-nr: Loại trừ 2 unit sau (peasant/peon)-nf: Loại trừ Item Flag (gia tăng % HP cho quân đội phe ta)-tr: thực hiện 2 lệnh -nr, -nf.-na: Loại bỏ Mecenaries, “đệ”, một vài vật dụng.-rd: Vô hiệu hóa khả năng chọn lại Hero (Chống lại 1 vài chiến thuật thay đổi Hero về sau)Download:http://www.epicwar.com/maps/

Xem thêm: Top #1 Tải Game 7 Viên Ngọc Rồng Miễn Phí, Tải Game 7 Viên Ngọc Rồng