Đánh giá Hướng Dẫn Cách Làm Full Màn Hình Khi Choi Game Full Màn Hình Win 10

Phân tích Hướng Dẫn Cách Làm Full Màn Hình Khi Choi Game Full Màn Hình Win 10 là conpect trong nội dung hiện tại của Chienluc.vn. Đọc bài viết để biết chi tiết nhé.

Có thể bạn chưa biết là khi chơi GAME trên hệ điều hành Windows 10, bạn sẽ không thể chơi được ở chế độ toàn màn hình như trên hệ điều hành cũ như Windows XP hay Windows 7 được. Điều này thực sự là rất khó chịu khi chúng ta chơi game, vậy làm thế nào để có thể chơi game Full màn hình trên Windows 10 ?

Mình tin chắc một điều, nếu bạn là tín đồ của các Game như LMHT, Warcraft III, Đế Chế, Dota, Audition,…. thì bạn đã từng tìm cách để chơi game chế độ toàn màn hình rồi đúng không. Okey, nếu như bạn đã làm mọi cách rồi mà vẫn không được thì hãy tham khảo một số cách sau đây. Đảm bảo thành công 100% nhé.

Đang xem: Cách làm full màn hình khi choi game

Hướng dẫn chơi game toàn màn hình trên Win 10

Tips: Một cách chung cho tất cả các hệ điều hành Windows (Win XP, Win 7, 8, 8.1 và Windows 10) đó là chỉnh lại độ phân giải của màn hình cho máy tính. Nếu chơi game bạn nên để độ phân giải là 1024 x 768 hoặc là 1280 x 720 nhé.

Cách 1: Đưa màn hình về chế độ Scace Full Screen

Rất đơn giản bạn làm như sau:

1/ Nhấn chuột phải vào màn hình Desktop => chọn Graphics Options => chọn tiếp Panel Fit => chọn Scale Full Screen như hình bên dưới.

Xem thêm: Cách Chơi Rotund’Jere – Our City Hall And Rotunda Are Lit Up In

*
*
*
*
*
*
*

+ Bước 4: Bạn mở Game cần chơi ra => lúc này game vẫn chưa hiển thị full màn hình đâu nhé. Bạn nhấn phím Windows trên bàn phím (cạnh nút Atl đó) => chỉnh độ phân giải màn hình máy tính của bạn về chế độ 1024 x 768 nhé.

Xem thêm: Game Thủ Khá Hào Hứng Khi Gogorun Mời Cả Phụ Huynh Tuyển Thủ Đi Đấu Giải Quốc Tế

+ Bước 5: Truy cập lại vào Game => sau đó nhấn phím Hotkey mà lúc nãy bạn vừa đặt ở Bước 3 là xong.

Okey, giờ thì bạn đã có thể chơi game full màn hình một cách ngon lành rồi đó