Đánh giá Hướng Dẫn Chơi Kil’Groth Liên Quân Mobile Mùa 17

Chia sẻ Hướng Dẫn Chơi Kil’Groth Liên Quân Mobile Mùa 17 là conpect trong bài viết bây giờ của chúng tôi. Theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé.

*
*
*
*
*
*

Vị trí khuyến khích: Solo đường King Kong

*

Bộ kỹ năng

*
Áp suất biển sâu Nội tại: Mỗi đòn đánh thường giúp tăng 4 – 8% tốc đánh (tăng theo cấp tướng), tối đa cộng dồn 8 lần. Đặc biệt các đòn thứ ba có phạm vi công kích rộng hơn.
*
Sóng tử vong Hồi chiêu: 13sNăng lượng: 60 Kil’Groth lướt tới trước đâm mâu vào kẻ địch, gây 100 (+109) sát thương vật lý, kèm hiệu ứng làm giảm 25% tốc chạy trong 1,5 giây. Đâm trúng tướng giúp giảm 4 giây hồi chiêu.

Đang xem: Liên quân mobile: kil’groth lối chơi nhẹ nhàng để dành chiến thắng

*

Mâu thần lực

Hồi chiêu: 14sNăng lượng: 70 Nội tại: Mỗi đòn đánh thứ ba gây thêm 20 (+33) sát thương phép.Kích hoạt: Kil’Groth cường hóa vũ khí trong 4 giây, khiến các đòn đánh thường gây thêm sát thương phép theo nội tại của chiêu. Mỗi đòn đánh trúng một mục tiêu giúp hồi 20 (+16) máu; giá trị hồi phục không vượt quá 3 lần. Khi máu bản thân còn dưới 50%, giá trị hồi máu được tăng 150%

*
Ác mộng biển khơi Hồi chiêu: 35sNăng lượng: 120 Kil’Groth kích phát bản năng chiến đấu khiến hắn lập tức nhận 4 điểm cộng dồn nội tại Áp suất biển sâu, loại bỏ mọi trạng thái khống chế, đồng thời được tăng 80% tốc chạy giảm dần. Chưa hết, trong 6 giây kế tiếp, hắn được miễn nhiễm hoàn toàn khỏi mọi trạng thái khống chế.

Xem thêm: Cách Chơi Đảo Rồng Trên Zing Me, Dang Ky Hang Rong Tren Zing Me

Thứ tự tăng chiêu:

*

Ngọc bổ trợ:

*

Trang bị:

Lối lên trang bị khuyến khích

*

Lý giải lối lên trang bị

Kiếm fafnif Kiếm fafnif có tốc đánh,% hút máu, khả năng gây sát thương từ đòn đánh thường tương đương với % máu của mục tiêu là món đồ hoàn hảo phù hợp với bộ kỹ năng của Kil’Groth khi sát thương chính của vị tướng này tập trung vào đòn đánh thường
Giày hộ vệ Tăng tốc chạy và giáp
Giáp Gaia Cung cấp thêm tốc chạy, máu tối đa và giáp phép. Đặc biệt, nội tại của trang bị này cung cấp thêm khả năng hồi phục mỗi khi chịu sát thương. Điều này giúp cho Kil’Groth có thể chống chịu tốt trong giao tranh.
Giáp thống khổ Giáp thống khổ cung cấp thêm máu và giáp, đặc biệt nội tại của trang bị này còn có khả năng phản sát thương. Nội tại giúp Kil’Groth có thể mạnh mẽ trao đổi chiêu thức và khô máu với đối thủ.

*

Kiếm Muramasa Giảm 10% hồi chiêu cùng khả năng xuyên giáp giúp các đòn đánh của Kil’Groth thấm hơn.
Khiên thất truyền Trang bị cuối là trang bị chống chịu cho Kil’Groth. Trang bị này cung cấp thêm khả năng giảm tốc đánh của kẻ địch lân cận. Điều này giúp ích rất nhiều cho Kil’Groth khi vị tướng này là chất tướng lao lên áp sát và gây sát thương bắng các đòn đánh thường.

Lưu ý khi chơi Kil’Groth

Giai đoạn đầu Kil’Groth khá yếu. Để tránh bị gank, các bạn nên tránh giao tranh giai đoạn này và tập trung farm lên level 4.

Xem thêm: 【2/2021】Top #10 Cách Chơi Rules Of Survival Trên Macbook Pro

Các kỹ năng của Kil’Groth phụ thuộc khá nhiều vào các đòn đánh thường, vậy nên các Kiện Tướng có thể tận dụng các món trang bị tăng tốc đánh, tỷ lệ chí mạng, cùng khả năng hút máu

Với mỗi đòn đánh thường thứ 3 đều có thể gây thêm rất nhiều sát thương, các Kiện Tướng nên tận dụng điều này để có lợi thế trong các pha trao đổi chiêu thức.

Kích hoạt chiêu 2 trong giao tranh để tối đa hóa lượng sát thương cũng như tăng khả năng hồi phục khi lượng máu của Kil’Groth dưới 50%. Đây là con bài tẩy để Kil’Groth chơi khô máu với kẻ địch