Đánh giá Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Tân Thiên Long Mobile Trên Máy Tính

Tổng hợp Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Tân Thiên Long Mobile Trên Máy Tính là ý tưởng trong nội dung bây giờ của Chienluc.vn. Đọc content để biết chi tiết nhé.

Thiên Long Bát Bộ 3D (TLBB 3D) là một tựa game dành cho di động vô cùng hấp dẫn, chúng có giao diện đồ họa tuyệt đẹp với những hiệu ứng 3D. Sau đây au3d.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi game TLBB 3D này trên máy tính bằng phần mềm giả lập Android Droid4X nhé.

Đang xem: Hướng dẫn tải và cài đặt tân thiên long mobile trên máy tính

Thiên Long Bát Bộ 3D (TLBB3D) là game nhập vai với số lượng người tham gia rất lớn bởi tính hấp dẫn của chuỗi nhiệm vụ phong phú cùng với đồ họa 3D đẹp mắt cuốn hút. Bài viết sau đây au3d.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi game Thiên long bát bộ 3D này trên máy tính bằng Droid4X nhé.Cách chơi TLBB 3D trên PC bằng Droid4XĐể có thể chơi được TLBB 3D trên máy tính thì bạn cần phải cài đặt phần mềm Droid4X. Bản tải phiên bản mới nhất của Droid4XTham khảo cách cài Droid4X nếu chưa biết cách thực hiện. Một chú ý với người chơi game Thiên Long Bát Bộ là nếu người dùng chọn chơi game này trên máy tính thì nên sử dụng BlueStacks để chơi ổn định hơn, tránh mất vật phẩm trong quá trình chơi.

Cài đặt game TLBB 3D trên Droid4X

Bước 1: Sau khi cài đặt Droid4X xong bạn khởi động chúng lên, từ ô tìm kiếm bạn nhập vào từ khóa “Thien long bat bo 3d” sau đó nhấn enter để tìm kiếm game. click chọn game TLBB 3D để cài đặt

*

Hướng dẫn chơi thiên long bát bộ 3d trên máy tính

Bước 4: Một số hình ảnh minh họa bạn có thể click chuột để bỏ qua

*

Bước 5: Lựa chọn Server sau đó click chọn “Chơi” để tiếp tục

*

Bước 6: Để đăng nhập vào game bạn có thể sử dụng tài khoản zalo (nếu chưa cho có thể tạo tài khoản zalo tại đây) hoặc sử dụng tài khoản Zing ID hoặc có thể chơi với tài khoản khách… Tuy nhiên chúng tôi khuyến cáo bạn nên sử dụng tài khoản zalo để chơi bởi tính bảo mật cao. click chọn zalo.

Xem thêm: Đấu Trường Thú Shenlong Trong Bloody Roar 2, Bloody Roar Long Combo

*

Bước 7: Bạn có thể bỏ qua một số hình ảnh quảng cáo. click chọn đăng nhập

*

Hướng dẫn chơi Thiên Long Bát Bộ 3D trên PC

*

Trải nghiệm Thiên Long Bát Bộ Mobile 3D trên PC

*

Bước 8: Nhập vào số điện thoại mà bạn đã đăng ký và mật khẩu (Có thể thao khảo cách tạo tài khoản zalo ở trên nếu chưa có tài khoản zalo)

*

Bước 9: Tiếp đến bạn có thể lựa chọn môn phái cho nhân vật của mình (Thiếu Lâm, Thiên Sơn, Cái Bang, Tiêu Dao hay Đại Lý) bằng cách tích vào môn phái đó.

*

Bước 10: Và đặt tên hiển thị cho nhân vật của mình tại đây, sau rồi click chọn “Chơi”

*

Sau đây là một số hình ảnh đẹp của game Thiên Long Bát Bộ 3D được thực hiện trên Droid4X nhé.

Xem thêm: Cách Giảm Lag Khi Chơi Game Online : 9 Bước (Kèm Ảnh), Cách Giảm Lag Khi Chơi Game Online

*

Thiên Long Bát Bộ Mobile – Game TLBB 3D ĐỈNH CAO trên PC

*

Hướng dẫn chơi thiên long bát bộ 3d trên máy tính

https://au3d.vn/cach-choi-thien-long-bat-bo-3d-tren-pc-bang-droid4x-5169n.aspx

*

Như vậy bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách chơi game Thiên Long Bát Bộ 3D trên máy tính bằng phần mềm giả lập Android Droid4X. Ngoài game TLBB 3D ra bạn cũng có thể lựa chọn một số game thể lọa khác như chơi mộng giang hồ trên pc bằng Droid4X của chúng tôi tại đây nhé.