Đánh giá Irelia Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Chơi Irelia Mới, Irelia Mùa 11

Nhận xét Irelia Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Chơi Irelia Mới, Irelia Mùa 11 là ý tưởng trong nội dung hiện tại của Chienluc.vn. Theo dõi nội dung để biết chi tiết nhé.

Riot Games đã giới thiệu toàn bộ kỹ năng của Irelia làm lại vào ngày hôm qua (21/3) và hiện vị tướng này đang được thử nghiệm trên máy chủ PBE. Sau khi trải nghiệm trực tiếp hoặc tham khảo các thông tin trên mạng Internet, chúng ta hẳn đã có câu trả lời cho riêng mình về cách chơi phù hợp nhất của Irelia mới.

Đang xem: Cách chơi irelia mới

*

Lối chơi của Irelia không quá khó khăn như những gì chúng ta tưởng nhưng chắc chắn bạn sẽ phải bỏ ra kha khá công sức tập luyện để thuần thục vị tướng này.

Irelia mới thanh thoát, đáng để chơi và quan trọng hơn là nó rất thú vị.

Hẳn bài viết hướng dẫn nhanh dưới đây sẽ giúp ích cho nhiều người chơi LMHT trước khi có ý định đem Irelia vào Xếp Hạng Đơn.

Xem thêm: Cách Chơi Shang Aoe, Hướng Dẫn Chơi Shang Chuẩn Bài, Cách Đánh Quân Shang Trong Aoe

TRANG BỊ

*

Irelia có hai lối lên trang bị để tối ưu hóa bộ kỹ năng của cô. Nội tại mới bổ sung lượng sát thương phép, tốc độ đánh và đòn đánh thường xuyên lá chắn – nên Irelia rất cần các món đồ tăng tốc độ đánh kết hợp cùng với

*

Irelia mơi tương thích với khá nhiều loại ngọc, và chúng cũng phù hợp với nhiều kiểu lên trang bị của cô nàng.

Hệ ngọc Chuẩn Xác kết hợp tốt nhất với lối mua đồ nhấn mạnh vào tốc độ đánh nhưng nó cũng rất tốt với những trang bị chống chịu. Bạn nên hướng tới

*

Tương tự như lối lên trang bị, Irelia làm lại có hai tùy chọn rất tuyệt vời cộng kỹ năng khá tuyệt vời cho người chơi. Thay vì phụ thuộc vào quyết định bạn định chơi theo kiểu dồn sát thương hay thiên về chống chịu, thì Irelia mới sẽ cộng kỹ năng dựa trên đối thủ đi đường.

Đối đầu với tướng đánh xa

Q > W > E > R

Mỗi điểm cộng thêm vào Q sẽ tăng sát thương và giảm thiểu thời gian hồi chiêu đáng kể. Do đó, nó rất cần thiết để ban áp sát mục tiêu hoặc uy hiếp chúng dù có ở tầm rất xa đi chăng nữa.

Xem thêm: Phần Mềm Thiết Kế Tem Nhãn

Đối đầu với tướng cận chiến

W > Q > E > R

Khi đi chung đường với tướng cận chiến thì Irelia có nhiều cơ hội tiếp cận mục tiêu hơn, bạn sẽ muốn cộng tối đa vào W trước. Mỗi điểm tăng vào W, Irelia sẽ gia tăng khả năng giảm thiểu sát thương cũng như gây thêm sát thương và giảm thời gian hồi chiêu.

Một lựa chọn không tồi để chơi “trên cơ” địch và có thêm cơ hội kiếm về chỉ số lính đó chứ?!