Đánh giá Mgid Là Gì – Có Nên Kiếm Tiền & Chạy Quảng Cáo Trên Mgid

Nhận xét Mgid Là Gì – Có Nên Kiếm Tiền & Chạy Quảng Cáo Trên Mgid là conpect trong nội dung hôm nay của blog Chiến Lực. Theo dõi content để biết chi tiết nhé.

Chào bạn, bài viết này được ra đời trong lúc mà Facebook đang có bão lớn. Khi mà tài khoản quảng cáo của bạn dù chạy sạch hay không sạch thì Facebook cũng cho ra đảo cả. Bạn có gặp vấn đề này lần nào chưa? Bạn có đang tìm kiếm một hình thức quảng cáo có chính sách mở hơn để dễ dàng lên chiến dịch không? Nếu có thì hãy cùng tìm hiểu về quảng cáo Native Ads của MGID nhé.

Đặc biệt hơn là đối với những bạn làm Affiliate Marketing với các chiến dịch như: Tài chính, thực phẩm chức năng, sức khỏe, sinh lý, làm đẹp,… đa phần không thể chạy được quảng cáo với Facebook, Google thì chạy quảng cáo Native Ads với MGID là một lựa chọn khá phù hợp nếu bạn muốn dùng tiền để kiếm tiền.

Bạn đang xem: Mgid là gì

Trước tiên thì bạn hãy click vào nút TẠO TÀI KHOẢN bên dưới để tạo một tài khoản quảng cáo Native Ads với MGID trước đi, rồi mình sẽ phân tích tại sao bạn nên chạy quảng cáo với Native Ads nhé.

TẠO TÀI KHOẢNNếu bạn không biết tạo tài khoản như thế nào thì tí nữa mình sẽ có hướng dẫn cách tạo tài khoản quảng cáo Native Ads với MGID nhé. Cùng đọc tiếp nào.

QUẢNG CÁO NATIVE ADS LÀ GÌ?

*
*
*
*
*
*
*

Cập nhật thêm thông tin để quảng cáo Native Ads với MGID

Hình trên là thông tin mà bạn cần phải cập nhật thêm. Cũng khá là đơn giản thôi nên bạn hãy tự tìm hiểu và hoàn thiện phần này nhé.

Về cơ bản thì việc tạo tài khoản để chạy quảng cáo Native Ads với MGID cũng khá đơn giản. Vấn đề là tạo quảng cáo như thế nào cho hiệu quả thì bạn sẽ theo dõi thêm các hướng dẫn của MGID qua địa chỉ mail mà bạn đã đăng ký nhé.

Có một phần lưu ý nhỏ ở đây:

– Đối với MGID bạn cần nạp tiền với trước thì mới bắt đầu chạy quảng cáo được bạn nhé, không giống Facebook là chạy trước rồi trả sau đâu. – Bạn cần chuẩn bị 1 thẻ thanh toán quốc tế để nạp tiền với tài khoản MGID (Visa hoặc Master).

Xem thêm: Lực Là Gì – Lực Tiếng Anh Nghĩa

LỜI KHUYÊN CỦA MÌNH DÀNH CHO BẠN

Điều đầu tiên mình muốn nói với bạn là: Mình không đảm bảo việc bạn chạy quảng cáo với Native Ads là sẽ đem lại hiệu quả, nên mình sẽ không chịu trách nhiệm nếu như bạn xem bài viết của mình và chạy quảng cáo Native Ads với MGID và không đem lại kết quả bạn mong muốn hoặc tệ hơn là bạn bị mất tiền quảng cáo quá nhiều.

Việc chạy quảng cáo là có chuyển đổi hoặc có lời ngay thì người ta giàu hết rồi các bạn nhé, nên mình khuyên bạn hãy chạy thử với quảng cáo Native Ads hay mọi hình thức quảng cáo khác xem hiệu quả chạy như thế nào từ đấy bạn hãy áp dụng từng loại quảng cáo vào từng chiến dịch cụ thể.

Xem thêm: Descent Là Gì – Nghĩa Của Từ Descent Trong Tiếng Việt

Cách chiến dịch bạn có thể thử áp dụng quảng cáo Native Ads:

Các chiến dịch kiếm tiền với Affiliate Marketing với hình thức ghi nhận là CPO với mỗi chuyển đổi thành công bạn sẽ nhận được hoa hồng rất cao. Chạy quảng cáo bán khoá học Online (hoa hồng lên đến 30%-40%).Chạy các chiến dịch mà bạn chủ động được nguồn hàng với tỉ lệ lợi nhuận cao.

Nói tòm lại là cái nào có hoa hồng cao một tí các bạn nhé ^^. Và hay chạy những sản phẩm mà bạn không thể tạo quảng cáo được với Google hay Facebook nhé.

Bạn có câu hỏi nào về hình thức quảng cáo này bạn có thể liên hệ với Team MGID nhé, hoặc để lại bình luận ngay dưới bài viết này. Mình sẽ trả lời và cập nhật vào bài viết nếu có nhiều bạn hỏi cùng 1 câu.

Chuyên mục: Hỏi Đáp