Đánh giá Thủ Thuật Cách Chơi Gunny Giỏi, Hướng Dẫn Đo Khoảng Cách Để Bắn Gunny Chuẩn Xác

Sự thật về Thủ Thuật Cách Chơi Gunny Giỏi, Hướng Dẫn Đo Khoảng Cách Để Bắn Gunny Chuẩn Xác là ý tưởng trong content hôm nay của Chienluc.vn. Theo dõi bài viết để biết đầy đủ nhé.

Bạn là một người mê game thể loại bắn góc tọa độ? Bạn muốn học cách bắn chuẩn Gunny chuẩn xác nhất, bách phát bách trúng? Điều này tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố như lực bắn, góc, bản đồ, gió và bạn phải biết cách tính toán sao cho phù hợp nhất. Hãy yên tâm vì sau quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng, chúng tôi đã tìm ra cách bắn tùy theo góc độ để chuẩn xác nhất.

Đang xem: Cách chơi gunny giỏi

Cách bắn chuẩn Gunny góc 10 độ

Đây là một góc cực kỳ thấp, thấp nhất trong game Gunny. Chính vì vậy bạn không cần quan tâm đến tác động của gió mà có thể canh rồi bắn ngay lập tức. Tất nhiên là phải phụ thuộc vào địa hình và loại vũ khí nữa.

Chẳng hạn như cách bắn Gunny Mobi bằng Boomerang yêu cầu bạn hạ vũ khí xuống 1 chút ngay sau khi nhả đạn thì mới có độ chính xác như mong muốn.

Hãy cùng trải nghiệm một thể loại game cực kì thú vị và hót không hề kém Gunny Mobi đó chính là chơi game đổi thẻ cào keonhanh.com. Cùng tìm hiểu ngay thôi nào

*

Bắn góc 10 độ không cần quan tâm đến gió

Cách bắn ở góc 20 độ chuẩn xác

Khi sử dụng góc này bạn cũng chưa cần lo đến ảnh hưởng của gió và cũng giống như góc 10 độ, bạn phải hạ vũ khí xuống một góc khi vừa nhả đạn. Lưu ý trong cách bắn chuẩn Gunny góc 20 độ là bạn hãy nhắm càng gần màn hình càng tốt.

Nếu như muốn tải Mario về máy tính để trải nghiệm, trước tiên bạn cần phải tìm hiểu cấu hình máy của mình để cài đặt game nhanh chóng nhất nhé!

Bắn Gunny ở góc 30 độ như thế nào?

Đây là cấp độ bạn đã phải chịu tác động của gió, và nó được đánh giá là cấp có sức ảnh hưởng gió lớn nhất nhì khi chơi Gunny. Chính vì vậy bạn hãy lựa chọn cách tăng hoặc giảm lực so với khi bắn bình thường để có cú bắn chính xác nhất.

Theo như bảng góc Gunny chuẩn bị nếu lực gió tăng hoặc giảm từ 2.5 đến 4.0 thì bạn cũng tăng hoặc giảm lực bắn từ 3 đến 10 cho phù hợp. Con số chính xác cần dựa vào kinh nghiệm của người chơi và địa hình cụ thể.

Bắn Gunny chuẩn xác ở góc 50 độ

Nguyên tắc bắn ở góc độ này khá đơn giản, bạn hãy dựa vào lực gió mà chiều chỉnh góc cho phù hợp là được. Ví dụ khi tăng 0.5 gió thì bạn sẽ lên 2 góc và ngược lại, gió từ 0.2 – 0.3 thì tương ứng với 1 góc.

Xem thêm: Tai Game Van Kiếm Quy Tông

Lưu ý ở góc bắn này đó là nó chỉ áp dụng cho địa hình bằng phẳng, với các maps khác nhau bạn nên vận dụng điều chỉnh góc và lực bắn khác nhau. Xem link tải game gunny tại đây bạn nhé.

*

Cần điều chỉnh lực và góc cho phù hợp

Bắn như thế nào ở góc 60 độ

Áp dụng cách bắn ở góc 50 độ, bạn nên tăng hoặc giảm góc sao cho phù hợp. Lực gió tác động ở góc bắn này thường là 0.5 nên bạn sẽ tăng hoặc giảm 1 độ dựa vào gió mạnh hay yếu. Trường hợp gió lẻ thì nên hướng đến việc điều chỉnh lực từ 2 – 3 lần sao cho phù hợp nhất là được.

Cách bắn Gunny Mobi ở góc 65 độ

Góc này khá khó bắn vì gió ảnh hưởng rất lớn và lực rất dễ thay đổi, chỉ cần một động tác run tay là bạn đã bắn trượt ngay. Bạn cũng nên dựa vào bảng góc Gunny chuẩn để có thể tăng hoặc giảm một số góc sao cho phù hợp.

Trường hợp gió mạnh hay yếu hơn 0.5 độ thì bạn sẽ tăng hoặc giảm 1 độ góc bắn của mình. Trường hợp gió tăng hoặc giảm 0.2 – 0.3 độ thì bạn cũng sẽ tăng hoặc giảm theo từ 1 đến 2 lực.

Nhìn chung cách bắn ở trường hợp 65 độ cũng tương tự như 60 nhưng bạn cần phải cần thận hơn để tránh sai sót.

Mọi thông tin về tiêu điểm tướng Jayce sẽ giúp các game thủ hiểu hơn về các kỹ năng của vị tướng Liên Minh này. Đừng bỏ lỡ tin tức hữu ích này nhé!

Bắn chính xác nhất ở góc 70 độ

Ở góc độ bắn này đã có khá nhiều thay đổi nên bạn phải chú ý các đặc điểm như:

Chọn góc bắn phù hợp của tivi và lựu đạnLực không biến đổi quá nhiều, không nhạy nhưng tác động của gió lúc này đã à rất lớnCũng như cách bắn chuẩn Gunny, bạn hãy thay đổi góc bắn dựa vào gió tăng hoặc giảm.

Xem thêm: ‎Justalk – Top 10 Ứng Dụng Gọi Video Tốt Nhất Trên Android

*

Dựa vào gió để canhh lực chuẩn

Bắn Gunny ở cấp độ góc cao nhất – 90 độ

Đây là góc cao nhất mà bạn có thể bắn ở trong game Gunny Mobi. Bạn phải sử dụng một lực bắn khá lớn và chịu tác động của gió nên cần có những lưu ý sau:

Nếu là góc thuận 79 hoặc góc nghịch 90 thì bạn sẽ chọn lực 90Trường hợp gặp gió lẻ thì hãy điều chỉnh lực tăng hoặc giảm từ 2 đến 3 cấp tùy vào gió mạnh hay yếu

Để có được cách bắn chuẩn Gunny bạn phải dựa vào nhiều yếu tố khác nhau, từ lực, góc, gió và maps. Không thể áp dụng một lực, một góc nào cố định cả mà bạn phải linh hoạt thay đổi sao cho phù hợp nhất. Nếu nắm được các nguyên tắc mà au3d.vn kể ở trên thì chắc chắn bạn sẽ có cách bắn chuẩn nhất, bách phát bách trúng.