Điều cần biết Bluestacks là gì và có an toàn để sử dụng không

BlueStacks là 1 phần mềm giả lập đang được phần đông quý khách dùng hiện giờ để trải nghiệm những tựa game Android trên máy tính 1 bí quyết thuần tuý và dễ dàng. Ngoài ra, bạn đã hiểu rõ về Bluestacks Download là gì? Phần mềm giả lập game Android này có gì nổi bật mà rất được ưa chuộng như thế chưa? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông báo nhé.

BlueStacks

Tổng quan về BlueStacks

BlueStacks có tên hồ hết là BlueStacks App Player, đây là một trình giả lập thuộc hệ điều hành Android khách hàng có thể dùng để chạy những vận dụng, phần mềm thuộc Android trên máy tính. Kể một cách đơn thuần dễ hiểu hơn thì BlueStacks giống như 1 chiếc điện thoại Android ảo đang chạy trên hệ quản lý Windows, Mac hoặc trên PC của bạn.

BlueStacks được người dùng xem là 1 “trợ thủ” hết sức đắc lực và có ích nếu các game, ứng dụng Android không có sẵn trên nền tảng PC thì bạn có thể dùng BlueStacks để nhái lập các game, áp dụng này về máy của bạn

song song, bạn có thể trải nghiệm game mobile thả sức trên máy PC với cấu hình cao hơn, đồ họa đẹp mắt hơn, màn hình lớn hơn nữa đó nhé.

BlueStacks được ra mắt vào năm 2011 với tính năng chính là tạo nên 1 nền tảng người chơi đa vận dụng, lúc khởi đầu chỉ với 1 hàng ngũ vỏn vẹn có ba thành viên và trụ sở được đặt tại California, Mỹ. Bên cạnh đó, với nhiều tiện ích quyến rũ và mới lạ mà ko lâu sau BlueStacks tiếp cận được với hơn 500 triệu người dùng trên toàn thế giới và phát triển thành một nền tảng chơi game Android hàng đầu dành cho PC.

BlueStacks có gây hại cho máy tính không?

Chắc không ít khách hàng tự hỏi BlueStacks có an toàn cho máy không? Theo đa dạng chuyên gia bảo mật khi kiểm tra BlueStacks và nhiều tiết mục thí nghiệm được tiến hành thì kết quả đều cho rằng dụng cụ này thật sự khả quan, an toàn và ko gây nghiêm trọng gì cho quý khách. Tuy nhiên, chừng độ bảo mật cũng hoàn toàn có thể tiêu dùng được và không cất virus độc hại, không gây mất an toàn cho hệ thống, ko có lỗ hổng.

bên cạnh đó, có một lưu ý rằng khi chuyển vận xuống các vận dụng thì phần mềm sẽ yêu cầu bạn tải xuống những ứng dụng không nhu yếu cho đến lúc bạn chịu bỏ phí cho tác kém chất lượng hoặc đánh giá ứng dụng, đây là 1 vấn đề có thể gây khó chịu đối với rộng rãi người.

Tính năng nổi trội của Bluestacks

Tương trợ đa dạng phiên bản

BlueStacks hỗ trợ nhiều phiên bản cho phép khách hàng có thể mở cộng 1 game trong phổ thông cửa sổ hoặc các bạn có thể chơi phổ biến account trong cộng một khi. Với tính năng này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng để chơi game cùng một khi rộng rãi account hoặc thậm chí là 1 mình bạn có thể tạo nên 1 tổ đội.

Dùng thuận lợi

BlueStacks có giao diện và cách thức sử dụng hết sức đơn thuần, người dùng chỉ cần cài đặt áp dụng thuộc Android trực tiếp trên cửa hàng Google Play (thao tác giống như trên điện thoại) và chuyên chở xuống như thông thường là được.

Trải nghiệm game mobile mượt mà

BlueStacks cho khách hàng 1 trải nghiệm game mobile mượt mà duyệt y bàn phím và nhấp chuột trên máy tính. Song song, quý khách cũng có thể tùy chỉnh và sửa đổi cài đặt các tính năng điều khiển này theo mong muốn với BlueStacks nữa ấy nhé.

Tích hợp với trang bị ngoại vi

BlueStacks tích hợp với trang bị ngoại vi của máy tính bạn bao gồm bàn phím, chuột, webcam,… Cùng lúc, các thiết bị này cũng sẽ hoạt động giống như chúng được tích hợp sẵn trong đồ vật máy Android của bạn và các ứng dụng này sẽ tự động mặc định tiêu dùng chúng.

Macro

BlueStacks có chức năng của macro cho phép khách hàng có thể tự động hóa những tác vụ, thao tác bằng các phím tắt chóng vánh và thuận tiện.

Lời kết

Trên đây là bài viết cung cấp thêm thông tin cho bạn về BlueStacks là gì? Phần mềm nhái lập game Android có gì nổi bật. Kỳ vọng bài viết sẽ bổ ích với bạn. Chúc Anh chị thành công!