Bình luận về Font chữ Graffiti đẹp miễn phí bạn nên sở hữu

Kiểu chữ đẹp Graffiti vẫn luôn là một lựa chọn tuyệt vời bất cứ khi nào bạn cần để tạo ra một poster, trang phục hoặc bất kỳ loại thiết kế hiển thị nào khác. Và may mắn thay, hiện nay có khá nhiều font chữ graffiti chất lượng cao có sẵn mà bạn có thể thêm vào hộp công cụ thiết kế của mình miễn phí, vì thế hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Yaytext phông chữ để biết nhé!

font-chu-dep

Hosp Graffiti Font

Font chữ Hosp được thiết kế giống với kí tự đặc biệt ff với tư duy hướng đến nghệ thuật đương đại. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho bất kì dự án hiện đại nào cần tạo điểm nhấn. Bộ Font chữ bao gồm các kí tự in hoa, số và dấu câu, đồng thời đây là sản phẩm hoàn toàn miễn phí. Bộ Font chữ đem lại một cảm giác  tự do phóng khoáng và thường xuất hiện ở những bức tường, đường hầm ở thành phố.

Sprite Graffiti Font

Font Sprite có 3 phong cách khác nhau, thích hợp trong trường hợp bạn muốn thiết kế Graffiti nhưng vẫn dễ đọc. Đây là Font chữ hoàn toàn miễn phí cho mục đích cá nhân và thương mại với hỗ trợ trên máy tính và phông chữ trang web. Bộ Font chữ bao gồm những nét to, bo tròn với đường nét không quá cầu kì cực thích hợp để sáng tạo những ấn phẩm truyền thông mang phong cách Graffiti.

MostWanted Graffiti Font

Font chữ MostWanted mang hơi hướng hiện đại với bộ ký tự in hoa và chữ thường. Bạn có thể kết hợp chúng lại để tạo ra một thiết kế độc đáo. Font chữ này là một phần của Envato Elements.

Graffiti Tag Type Free Font

Font The Tag Type bao gồm bộ kí tự thường và in hoa. Bạn hoàn toàn có thể tải xuống và sử dụng cho mục đích cá nhân mà không phải trả thêm đồng nào. Bộ Font chữ cũng bao gồm dấu câu và bộ chữ cái Cyrilic. Bộ Font chữ trông có vẻ hơi cầu kì và cá tính với những đường nét mang hơi hướng đường phố thích hợp cho những bức tranh Graffiti bạn thường thấy ở các đường hầm trong thành phố.

Font chữ Graffti BlowBrush

BlowBrush là một Font chữ phong cách ngòi bút viết tay, thích hợp cho những dự án cần vẻ ngoài có sự nổi bật. Font chữ bao gồm các kí tự in hoa, số, 22 kí tự đặc biệt và một vài biến thể. Bộ Font chữ có những đường nét gần giống như chữ thư pháp cách điệu nhìn vô cùng độc đáo và lạ mắt cho những ai đam mê nghệ thuật.

Với một đường nền hoạt bát và một đường viền bổ sung ghép cặp một cách hoàn hảo, kiểu chữ Graffiti theo phong cách hoài cổ này đến cùng với những đường hất nét đầy khéo léo.