Toàn tập điều cần biết về cách vào Huyền Thoại Hải Tặc mới nhất

Những điều nên biết về các cách truy cập vào Huyền Thoại Hải Tặc là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Huyền Thoại Hải Tặc tên cũ là Hải Tặc Hải Chiến là tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài và được ngoài mặt dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Nhiệm vụ của người chơi là sưu tập các thẻ bài các nhân vật truyện tranh tới trong khoảng One Piece để xây dựng cho bản thân một đội hình hoàn hảo, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc. Dưới đây của chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin về Huyền Thoại Hải Tặc và biện pháp nhập khẩu Code Huyền Thoại Hải Tặc.

Huyền Thoại Hải Tặc

Thông tin tổng quan về Huyền Thoại Hải Tặc

Thể loại: Chiến thuật, Phiêu lưu, Hành động

Đồ hoạ: 2D

Chế độ: Online

Độ tuổi: 12 tuổi trở lên

Nhà phát hành: Kame

Hệ điều hành: Android 4.4 trở lên, iOS 10.0 trở lên

Ngày ra mắt: 21/8/2020

Giá game: Miễn phí.

Cốt truyện của game

Hải tặc đại chiến là 1 tựa game được bề ngoài dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Chính bởi vậy cốt truyện xuyên suốt của trò chơi sẽ là câu chuyện về hành trình của anh chàng Mũ Rơm Luffy trên con đường thực hiện ước mơ trở thành Vua Hải Tặc của mình.

Vô số chương trong trò chơi sẽ tái hiện lại các trận chiến cũng tương tự các biến cố mà nhóc Mũ Rơm sẽ phải đối mặt trên hành trình của mình. Liệu hành trình đó sẽ ra sao? Những biến cố có giống với bộ truyện tranh gốc hay sẽ có những điều thú vị gì đang chờ đợi? Phần lớn đang chờ đợi được khám phá trong Hải tặc đại chiến.

Gameplay của Huyền thoại hải tặc

Lối chơi của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến là 1 trong những tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài. Chính do vậy trọng trách của người chơi sẽ là sưu tập các thẻ bài những nhân vật truyện tranh đến khoảng One Piece để xây dựng cho chính bản thân một đội hình tuyệt vời, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc.

Một đội hình hoàn chỉnh mà người chơi có nguy cơ dùng sẽ bao gồm cao nhất 6 thẻ bài. Và người chơi sẽ rất cần phải cân nói, sắp xếp vị trí dựa theo vai trò, sức mạnh tương tự như các ưu điểm yếu của thẻ bài để có thể chiến đấu và vượt tới những cửa ải của trò chơi.

Vô số màn chơi cùng những thử thách được xây dựng dựa trên cốt truyện One Piece với độ khó tăng dần sẽ là thử thách chẳng hề đơn giản đang chờ đợi để được chinh phục.

đa dạng thẻ bài nhân vật

những nhân vật trong trò chơi sẽ xuất hiện dưới dạng thẻ bài chính do vậy người chơi cần sưu tập chúng thông đến quá trình chiến đấu, tham gia sự kiện hoặc rút thăm may mắn. Phẩm chất của không ít thẻ bài sẽ dựa theo màu sắc của chúng và được phân chia theo đồ vật tự: D < C < B < A < S < SS

Người chơi sẽ có khả năng dùng điểm đá Bí quyết thu được thông tới tiến độ chiến đấu và treo máy để có nguy cơ nâng cấp cho các thẻ bài của mình.

khi tới những cấp độ giới hạn như 30, 40, 50, 60, 80,… Những thẻ bài sẽ cần được dùng đến đá thăng bậc để nâng cao cấp bậc của thẻ bài. Khi gia tăng cấp bậc thẻ bài sẽ có nguy cơ tăng lượng rất lớn chỉ số sức mạnh.

các thẻ bài sẽ sở hữu số sao khác lạ từ 1 đến 5 sao và người chơi có khả năng tiến hành nâng cấp để tăng cường số sao lên nhiều nhất là 9.

bên cạnh đó mỗi nhân vật trong trò chơi sẽ có các khả năng khác biệt và người chơi có thể dùng tiền vàng để nâng cấp độ các kỹ năng để giúp cho chúng trở nên mạnh mẽ hơn.

những thẻ bài giả dụ người chơi đã sở hữu hoặc không sử dụng đến có nguy cơ được tiến hành huyết tế để giải phóng vị trí thẻ trong kho và đá Bí quyết tương tự như đá thăng bậc.

các dòng Class trong Hải tặc đại chiến

Bên cạnh những thuộc tính căn bản, các thẻ bài nhân vật trong Hải tặc đại chiến còn được phân ra thành 6 thuộc tính khác nhau bao gồm: Nhanh nhẹn, bền bỉ, Chính xác, Sinh khí, Thông minh và Minh mẫn.

các thuộc tính sẽ sử dụng cơ chế khắc chế lẫn nhau cụ thể: Nhanh nhẹn khắc dẻo dai, dẻo dai khắc Chính xác, Chính xác khắc Sinh khí, Sinh khí khắc Nhanh nhẹn. Ngoài ra Thông minh và Minh mẫn sẽ tự khắc chế lẫn nhau. Việc tuyển lựa các thẻ nhân vật cùng hệ xuất trận cũng tồn tại thể kích hoạt các thuộc tính ưu thế giúp tăng cường sức mạnh cho toàn đội.

tuy nhiên mỗi thẻ bài còn sở hữu cho chính mình một nghề nghiệp riêng bao gồm: Xạ thủ, Đấu sĩ, Kiếm sĩ, giúp đỡ và Chỉ huy. Mỗi nghề nghiệp sẽ có những kỹ năng khác lạ và người chơi sẽ cần xếp đặt họ vào các vị trí hợp lý trong đội hình để có thể chiến đấu và phát huy sức mạnh 1 cách rẻ nhất.

vật dụng cải thiện lực chiến

Trong Hải tặc đại chiến mỗi thẻ bài sẽ bào gồm 6 món thiết bị là: Mũ, áo, quần, giày, trang sức và đá quý. Ngoại trừ đá quý, 5 món đồ vật còn lại có thể nâng cấp bằng phương pháp ghép 3 món thiết bị giống nhau lại để thăng sao hoặc thăng bậc thiết bị.

Với đá quý người chơi sẽ cần phải dùng bụi ma thuật để thăng cấp. Những viên đá quý này sẽ đem đến cho nhân vật những chỉ số ưu việt cực kỳ mạnh mẽ.

các cơ chế chơi trong Hải tặc đại chiến

Trong Hải tặc đại chiến có 2 nhóm chế độ chơi chính bao gồm chế độ chơi cốt truyện và chế độ chơi phụ bản.

chính sách chơi cốt truyện được phân ra thành nhiều chương không giống nhau dựa theo cốt truyện và các diễn biến chính trong bộ truyện tranh One Piece. Điểm ưu thế tại cơ chế cốt truyện chính là người chơi sau lúc vượt tới các màn chơi sẽ có thể tiến hành treo máy và nhận về phần thưởng nhắc cả lúc đã Offline.

chế độ chơi phụ bản bao gồm phổ biến cơ chế chơi như: Leo đậu thần, Chiến dịch, luyện tập… Tại những chính sách này người chơi sẽ cần được vượt đến vô số thách thức đặc biệt khác lạ. Tuy nhiên phần thưởng khoảng các phụ bản sẽ cực kì thú vị và cực kỳ cần phải có cho quy trình chơi, nâng cấp những thẻ bài nhân vật.

Đấu trường – Bảng xếp hạng sức mạnh

Có 3 đấu trường trong Hải tặc đại chiến bao gồm:

Đại chiến hải tặc hay có khả năng gọi điện là chính sách xếp hạng trong trò chơi, đây là dạng đấu trường chính của trò chơi diễn ra theo dạng đơn đấu. Người chơi sẽ rất cần phải đánh bại các người chơi khác để tranh giành vật dụng hạng trên bảng xếp hạng tổng của Server để mang về các phần thưởng hấp dẫn.

Trong khi thánh chiến Marineford là dạng đấu trường liên đấu trong server diễn ra theo dạng sự kiện để giành vị trí hải tặc mạnh nhất thì Đấu trường Corrida lại là Đơn vị mà người chơi để từ rộng rãi server có nguy cơ cùng tham gia để đọ sức mạnh.

những đặc điểm khác

Bên cạnh những tính năng vượt bậc trên thì trong Hải tặc đại chiến còn có 1 số tính năng khác như:

Tổng bộ, Đơn vị mà người chơi sẽ có khả năng nhận được các nhiệm vụ đặc biệt và rất cần được cử các thẻ bài nhân vật phù hợp để có thể chiến đấu và kết thúc. Phần thưởng cho những trọng trách Tổng bộ là ngẫu nhiên và cực kỳ thú vị.

Đảo trời là 1 tính năng cũng hấp dẫn ko kém khi cho người chơi tự tạo và xây dựng cho chính bản thân một vương quốc trên mây với nhà chính, mỏ khoáng, viện nghiên cứu,… Không những thế Đơn vị đây cũng sẽ liên tục xuất hiện thảo khấu cũng như những con boss hùng mạnh, thử thách kỹ năng tương tự như sức mạnh của người chơi.

Âm thanh và đồ hoạ của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến có nhạc nền có tiết tấu nhanh, dồn dập, tạo được sự dẫn đến cấn và hấp dẫn cho trò chơi. Hiệu ứng âm thanh khi những nhân vật tấn công cực kì mạnh mẽ, sống động biểu lộ được khí chất, sức mạnh của từng thẻ bài nhân vật.

Đồ hoạ của trò chơi đậm chất Anime của nhật bản được bề ngoài với những tông màu sáng, vô cùng đẹp mắt. Những thẻ bài, nhân vật được thiết kế vô cùng đáng yêu, giống với các nhân vật trong bộ truyện tranh One Piece. Hiệu ứng kỹ năng của từng thẻ bài mang đậm chất riêng, trình bày được sức mạnh cũng giống như vẻ uy phong của từng nhân vật.

Lời kết

Huyền thoại hải tặc mang lại cho người chơi cuộc phiêu lưu đầy thu hút và hấp dẫn với những nhân vật bước ra trong khoảng bộ truyện tranh One Piece đình đám. Các chương truyện thú vị cùng những trận chiến đòi hỏi kỹ năng bày binh, bố trận cùng óc chiến thuật từ người chơi. Kiên cố sẽ đem đến cho người chơi những trải nghiệm cực kì tuyệt vời. Nếu như bạn ưng ý thể loại game chiến thuật cùng bộ truyện tranh One Piece hãy tải và trải nghiệm Hải tặc đại chiến ngay nhé.