Nhận định 1️⃣【 Cách Chơi Amily Mùa 13, Hướng Dẫn Chơi Amily Trong Liên Quân Mobile

Phân tích 1️⃣【 Cách Chơi Amily Mùa 13, Hướng Dẫn Chơi Amily Trong Liên Quân Mobile là ý tưởng trong content hiện tại của Chiến Lực. Đọc bài viết để biết đầy đủ nhé.

Amily là một vị tướng đấu sĩ/sát thủ khá được ưa chuộng ở các mức rank cao. Đây là một vị tướng có khả năng cân team nhờ vào bộ kỹ năng gây sát thương lớn và khả năng hồi máu từ chiêu 1 và 3. Khi đi đường King Kong, hầu như cô nàng này chẳng hề ngao ngán một đối thủ nào. Khi đối đầu với các đối thủ tay dài hoặc kỹ năng cao thì các bạn nên chịu khó sử dụng chiêu 1 thường xuyên để cấu rỉa máu và hồi phục máu cho bản thân. Amily là một vị tướng khá dễ chơi và có lượng sát thương ổn định nên thường xuất hiện mỗi khi leo hạng. Tuy nhiên, để phát huy hết sức mạnh của nữ tướng này thì các bạn cần phải biết cách lên đồ Amily cho từng trường hợp, cách chơi, bảng ngọc và phù hiệu của cô nàng.

Đang xem: Cách chơi amily

*

Mục Lục

Bảng ngọc, phù hiệu Amily

Cách chơi Amily

Vị trí tốt nhất

Solo đường King Kong

Bộ kỹ năng của Amily

– Thứ tự tăng skill cho Amily: Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 3 – Tăng theo cấp độ tướng.

– Đơn đả độc cước (Nội tại): Amily sở hữu khả năng chiến đấu điêu luyện đến mức các đòn đánh thường và Liên hoàn cước chỉ trúng một mục tiêu sẽ gây thêm 50% sát thương.

– Tàng đao kích (Chiêu 1): Amily phóng tàng đao công kích mục tiêu, vũ khí này nảy lan tối đa 4 lần gây 150/180/210/240/270/300 + ( 0.6 công vật lý) sát thương vật lý kèm hiệu ứng làm chậm 30% tốc chạy, riêng nạn nhân đầu tiên bị làm chậm 50% tốc chạy trong 1 giây. Sau khi công kích hết các mục tiêu, lưỡi đao nảy trở về bản thân giúp Amily tăng 20% tốc chạy trong 3 giây, và hồi 125/150/175/200/225/250(+0.5 công vật lý) máu kèm 30% giảm thời gian hồi chiêu này.

Xem thêm: Phần Mềm Autocad 2014 32/64Bit Full Crack & Hướng Dẫn Cài Đặt

Hướng dẫn chơi Amily

– Combo chuẩn nhất của Amily: Chiêu 2 lướt lên tấn công, làm choáng mục tiêu –> Đánh thường –> Chiêu 1 cấu rỉa máu, làm chậm mục tiêu –> Đánh thường –> Chiêu 3 –> Đánh thường.

– Khi đối đầu với các tướng tay hơi dài và có khả năng choáng nhiều thì nên sử dụng chiêu 2 lướt lên tấn công –> Đánh thường –> Dùng chiêu 1 làm chậm, gây sát thương và rút lui.

Xem thêm: Cách Trồng Địa Lan Sau Khi Chơi Tết Chuẩn Và Đơn Giản Nhất, Hoa Địa Lan Vàng

– Trong các pha giao tranh tổng, các bạn nên lựa một góc đẹp dùng chiêu 2 lao vào áp sát làm choáng mục tiêu –> Dùng chiêu 3 gây sát thương, tăng tốc chạy cho bản thân, miễn thương và hồi máu cho bản thân. Khi bướ vào trạng thái cuồng nộ, Amily không khác gì một con quái vật thật sự. Lúc này các bạn cứ thoải mái đấm đá chiến hết mình trong 8s.

Cách lên đồ Amily

– Cách lên đồ Amily đấu sĩ sát thương

*
*

– Cách lên đồ cân bằng công thủ

*

– Cách lên đồ Amily thủ, chống chịu

*
*

Bảng ngọc, phù hiệu Amily

Bảng ngọc Amily

10 VIÊN 10 VIÊN ĐỎ III TỐC ĐÁNH/TỈ LỆ CHÍ MẠNG: Công vật lý +2, Xuyên giáp +3.610 VIÊN TÍM III CÔNG VẬT LÝ/TỐC CHẠY: Công vật lý +1.6, Tốc chạy +1%10 VIÊN XANH III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Phù hiệu Amily

– Nhánh chính: Phù hiệu khu vực hỗn mang

Cấp 1: Hấp huyếtCấp 2: Cường côngCấp 3: Đấu khí

– Nhánh phụ: Phù hiệu thành khởi nguyên

Cấp 1: Mật ngữCấp 2: Thợ sănLời kết

Amily là một vị tướng rất mạnh trong các pha solo và bắt lẻ mục tiêu máu giấy. Xét về khả năng cơ động, linh hoạt thì vị tướng này cũng khá ổn nhờ vào kỹ năng 2 và kỹ năng 1. Tuy nhiên, điểm hạn chế lớn nhất của Amily là không có khả năng lướt xuyên địa hình. Nếu vị tướng này sở hữu được khả năng lướt xuyên địa hình nữa thì sẽ trở nên vô cùng nguy hiểm và cơ động. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!