Nhận định Cách Chơi Corki – Corki Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Lên Đồ &

Nhận định Cách Chơi Corki – Corki Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Lên Đồ & là conpect trong bài viết hiện tại của Chiến Lực. Theo dõi content để biết đầy đủ nhé.

Corki – Phi Công Quả Cảm trong Tốc Chiến là một xạ thủ có độ cơ động cao, với bộ kỹ năng có thể gây sát thương phép lẫn sát thương vật lý.Phi Công Quả Cảm sẽ là một Xạ Thủ hữu dụng trong nhiều loại đội hình.

Đang xem: Cách chơi corki

Hôm nay mình xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn cách chơi lên đồ Corki Tốc Chiến và bảng Ngọc bổ trợ cho Corki, trang bị full sát thương dame của cao thủ kèm thứ tự tăng bộ kỹ năng và phép bổ trợ, combo Corki khắc chế mới nhất trong game LMHT Tốc Chiến.

*

1.Bộ kỹ năng của Corki

*

Nội tại -Đạn Hextech

Đòn đánh cơ bản của Corki gây thêm sát thương, một nửa số sát thương này sẽ tính thành sát thương phép. Theo chu kỳ, Hàng Tiếp Tế sẽ xuất hiện tại căn cứ của Corki, tải hàng sẽ giúp hắn có Tốc độ Di chuyển tạm thời khi rời giao tranh và cho phép nâng cấp Thảm Lửa Valkyrie thành Rải Bom

*

Bom Phốt-pho

Corki bắn ra một quả bom, gây sát thương phép lên những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng. Ngoài ra, vụ nổ còn soi sáng một khu vực cũng như những tướng trúng phải vụ nổ trong vài giây (không phát hiện tàng hình).

*

Thảm Lửa

Corki bay một quãng ngắn, thả bom tạo ra một vệt lửa gây sát thương lên kẻ địch đứng trên đó.

Kích hoạt: Corki bay một khoảng cách gần, gây sát thương phép mỗi giây lên kẻ địch đứng trong vệt lửa tạo ra theo đường bay của hắn.

Rải Bom: Corki bay một khoảng cách xa, rải nhiều bom hất văng kẻ địch sang hai bên và tạo một vệt lửa thiêu đốt trong 5 giây. Vệt lửa sẽ làm chậm và thiêu đốt kẻ địch với sát thương phép mỗi giây.

*

Súng Máy

Súng Máy của Corki bắn liên tục theo hình nón phía trước hắn, gây sát thương và giảm Giáp lẫn Kháng Phép của kẻ địch.

Súng máy của Corki bắn liên tục vào mục tiêu trước mặt trong 4 giây, gây tối đa sát thương và giảm giáp và kháng phép.

Sát thương của Súng Máy là 50% vật lý, 50% phép.

Giảm phòng ngự tồn tại 2 giây sau khi dính sát thương lần cuối từ Súng Máy.

*

Tên Lửa Định Hướng

Corki bắn một quả hỏa tiễn vào vị trí mục tiêu sẽ nổ tung sau khi khi va chạm, gây sát thương lên những kẻ địch quanh vùng ảnh hưởng. Corki tích trữ một hỏa tiễn mỗi 12 giây lên đến tổng cộng 7 quả. Mỗi quả thứ 3 sẽ là quả Cực Đại, gây sát thương cao hơn.

Chủ động: Corki bắn ra một tên lửa phát nổ vào kẻ địch đầu tiên nó chạm phải, gây Sát thương phép lên tất cả kẻ địch xung quanh.

Corki có thể tích trữ tối đa 7 tên lửa, mỗi tên lửa thứ ba sẽ là một quả Cực Đại, gây thêm 100% sát thương.

2.Thứ tự tăng điểm kỹ năng cho Corki

*

Kỹ năngBom Phốt-Phogiúp Corki có thể đẩy đường rất tốt, và lượng sát thương của nó gây ra cũng rất mạnh, vì vậy cần ưu tiên nâng cấp tối đa đầu tiên cho Corki. Tiếp theo đó làSúng Máy,đây là chiêu thức gây sát thương diện rộng hỗn hợp sát thương vật lý và phép, đồng thời còn làm giảm Giáp và kháng Phép của đối thủ nữa, đây là chiêu thức khá quan trọng của Corki trong những pha giao tranh trao đổi kỹ năng với đối phương. Cuối cùng làThảm Lửachỉ cần cộng 1 điểm ởlevel 2 hoặc 3 và tăng sau cùng, nó khiến Corki trở nên cơ động hơn rất nhiều, vừa đảm bảo an toàn, vừa có thể truy sát hạ gục mục tiêu khi cần thiết. Chiêu cuốiTên Lửa Định Hướngtăng theo đúng cấp độ cho Corki.

3.Phép bổ trợ cho Corki

*
*

Tốc biếnvàHồi máulà 2 phép bổ trợ cần thiết nhất cho Corki để có thể nhanh chóng kết thúc mục tiêu cũng như tẩu thoát trong những pha giao tranh hoặc gặp tình huống bị gank nguy hiểm.

Xem thêm: Sửa Lỗi Idm Download Tool Fix Lỗi Idm Fake Serial 2017, Những Cách Sửa Lỗi Idm Báo Fake Serial Number

4.Bảng ngọc bổ trợ cho Corki Tốc Chiến

*

5.Cách lên đồ cho Corki Tốc Chiến

*
*
*
*
*
*
*

=> Đây là bộ trang bị cho Corki Xạ thủ chuẩn và mạnh nhất gồm: Tam hợp kiếm + Đại bác liên thanh +Ma vũ song kiếm+ Vô cực kiếm + Giáp thiên thần.

Trường hợp Corki phải đối đầu với những tướng Pháp sư tầm xa cấu rỉa mạnh, nhiều hiệu ứng khống chế thì ưu tiên lên Chùy Gai để phát huy hiệu quả và đảm bảo an toàn.

Nếu bạn muốn chơi theo hướngan toàn cấu rỉa bạn có thể lên trang bị Kiếm Manamune để tha hồ sử dụng chiêu thức cấu rỉa từ xa.

Các sự lựa chọn lên trang bị tùy tình huống cho Corki

*
*
*

6.Cách chơi Corki Tốc Chiến

Giai đoạn đầu trận

Corki khá mạnh ở giai đoạn ban đầu game nhờ lượng sát thương tổng hợp và nội taiĐạn Hextechcủa mình, do vậy bạn nên chơi chủ động áp đảo đối phương ngay từ đầu để giành lợi thế.

Vừa farm lính vừa kết hợp với cấu rỉa máu đối phương, nếu thuận lợi có thể kêu gọi người đi rừng gank để ăn mạng sớm, vớiThảm LửaCorki dễ dàng có thể ép đối thủ và có điểm hạ gục sớm.

Cố gắng hoàn thành Tam hợp kiếm sớm nhất có thể, trang bị giúp sức mạnh của Corki sẽ tăng lên đáng kể đó.

Trường hợp nếu gặp với các tướng pháp sư mạnh, thì bạn có thể lên trướcKiếm Răng Cưa, để phòng tránh bị đối phương dồn sát thương mạnh, sau đó sẽ hoàn thànhChùy Gai Malmortius về sau.

Giai đoạn giữa và cuối trận

Từ khi đạt cấp độ 6 trở đi, khả năng cấu rỉa của Corki trở nên bá đạo hơn với chiêu cuốiTên Lửa Định Hướng, trong các giao tranh nhỏ lẻ, hoặc tranh chấp các mục tiêu như Rồng, sử giả Khe nứt, hãy tận dụng chiêu cuối để cấu máu làm suy yếu team địch trước tạo tiền đề lợi thế cho giao tranh.

Nếu mục tiêu trong tầm nhớ kích hoạtSúng Máyđể làm giảm các chỉ số phòng ngự của chúng, giúp team dồn sát thương nhanh, mạnh để hạ gục.

Khi combat tổng nổ ra: Hãy chọn 1 vị trí ở phía sau thuận lợi, để có thể gây nhiều damge nhất có thể, nếu thấy đối phương có ý định tiếp cận khống chế => hãy kích hoạtThảm Lửađể thoát đi an toàn. Khi team đang giành lợi thế, đối phương còn ít máu và đang bỏ chạy, bạn cũng có thể dùngThảm Lửađể áp sát và hạ gục chúng.

Video cách chơi Corki:

7.Điểm mạnh và yếu Corki

Điểm mạnh:

Corki sở hữu lượng sát thương hỗn hợp phép và vật lý vô cùng khó chịu cho đối phươngKhả năng dồn sát thương mục tiêu khá nhanh mạnh, và cấu rỉa tầm xa cực kỳ khó chịu.Độ cơ động cao vớiThảm Lửa, khả năng ép đường đối thủ khá mạnh.Corki có lối chơi an toàn, để bắt lẻ và hạ gục được Corki cũng không phải là điều dễ dàng.Lượng sát thương về cuối game khá cao, khả năng tạo đột biến trận đấu cao.Corki là mẫu tướng xạ thủ dame to khỏe và có lối chơi an toàn.

Điểm yếu:

Bộ kỹ năng của Corki hơi tốn năng lượng, do cần sử dụng cấu rỉa gây sát thương nhiều.Kỹ năng bỏ chạy duy nhấtThảm Lửathời gian hồi chiêu khá lâu.Corki không có hiệu ứng khống chế.Vai trò Xạ thủ khá mỏng manh và yếu máu, sợ các khống chế cứng.

8.Cách khắc chế Corki

*

Canh thời điểm sử dụng hết Thảm Lửa là bay vào áp chế dồn sát thương.

Xem thêm: Ví Dụ Về Yêu Cầu Phi Chức Năng Của Phần Mềm, Tài Liệu Yêu Cầu Phi Chức Năng Chọn Lọc

Trên đây lả bài viết chia sẻ về bảng Ngọc bổ trợ cho Corkivà cách lên đồ của Corkicũng như cách chơi CorkiTốc Chiến để bạn tham khảo. Chúc bạn leo rank tốt với vị tướng xạ thủ Corkitrên đấu trường công lý nhé.