Nhận định Cách Chơi Dragon Ball Fighterz Tốt Hơn? Hướng Dẫn Dragon Ball Fighterz Cơ Bản

Bình luận Cách Chơi Dragon Ball Fighterz Tốt Hơn? Hướng Dẫn Dragon Ball Fighterz Cơ Bản là ý tưởng trong nội dung hiện tại của Chienluc.vn. Đọc content để biết chi tiết nhé.

Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách thu thập ngọc rồng và triệu hồi thần rồng Shenron trong Dragon Ball Fighter Z nhé.

Đang xem: Cách chơi dragon ball fighterz

Dragon Ball Fighter Z từ trước tới nay đã luôn là một trong những tựa game được đông đảo các fan của bộ manga 7 viên ngọc rồng ưa chuộng nhất. Một trong những điểm thú vị nhất của trò chơi này chính là việc không giống như các game đối kháng thông thường, nó thậm chí còn yêu cầu khá nhiều sự tìm tòi của các game thủ, ví dụ như cách ném một vụ nổ Ki bằng các nhân vật khác nhau trong game.

Giống như cốt truyện, nhân vật của bạn trong trò chơi sẽ có cơ hội để tìm và thu gom được những viên ngọc rồng quý giá, thứ có thể giúp họ triệu hồi thần rồng Shenron đồng thời được ban cho một điều ước hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, Dragon Ball Fighter Z sẽ không đưa ra cho người chơi những chỉ dẫn chính xác cách thu thập được những viên ngọc rồng. Và điều này có thể dẫn tới sự khó hiểu cho đa phần người chơi, khi nhiều trường hợp thậm chí còn vô tình tìm được bảo vật quý giá này.

Trong đoạn video phía trên, chắc hẳn các bạn cũng đã có thể thấy cách thu thập ngọc rồng ra sao, để rồi triệu hồi thần rồng Shenron và được ban cho một điều ước như thế nào rồi phải không. Về cơ bản, bạn sẽ phải thực hiện một vài combo có phần hơi phức tạp, nhằm đạt được những hit points nhất định và có cơ hội đạt được những quả cầu ấy. Tuy nhiên, Dragon Ball Fighter Z càng trở nên thú vị hơn nữa, khi mà nhân vật của bạn thậm chí còn phải cạnh tranh với những đối thủ khác trong game để giành giật những viên ngọc rồng này.

Nên nhớ rằng, ngọc rồng và điều ước mà rồng thần Shenron ban tặng luôn là một trong những mục tiêu mà bất kỳ nhân vật nào trong tựa game này cũng hướng tới. Khi Shenron được triệu hồi thành công, bạn sẽ được ban cho 4 sự lựa chọn về điều ước, bao gồm: tái tạo lại sức khỏe cho nhân vật, hồi sinh đồng đội đã gục ngã, phục hồi năng lượng Ki và cuối cùng là được gia tăng thêm lượng máu tối đa của bản thân. Và chính những điều ước này, có thể trở thành bước ngoặt trong trận đấu của bạn.

Xem thêm: Cách Từ Chối Quan Hệ Với Bạn Trai Đòi Quan Hệ Tình Dục, Cách Từ Chối Khi Bạn Trai Đòi Quan Hệ

*

Nhìn chung, Dragon Ball Fighter Z, thứ mới được phát hành và ra mắt vào ngày 26/1 tới đây đang rất được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những tựa game ăn theo manga 7 viên ngọc rồng thành công nhất. Và nếu bạn là một fan, hay tín đồ cuồng nhiệt của những nhân vật đã gắn liền với tuổi thơ chúng ta như Songoku, Krilin hay Yamcha, còn chờ đợi gì nữa mà chưa bắt đầu thử trải nghiệm ngay với những tựa game này đi thôi. Để phục vụ game thủ một cách tối ưu nhất, trò chơi được phát hành trên cả các thiết bị như Play Station 4, Xbox One hay thậm chí là ở PC nữa nhé.

Cho những bạn nào chưa biết, Shenron là Rồng thần của Trái Đất, có hình dáng đậm chất Phương Đông với thân hình màu xanh thon dài, cân đối và được tạo ra bởi thượng đế Kami.

Rồng thiêng Shenron có thể ban cho ta một điều ước bất kỳ nhưng phải nằm trong giới hạn quyền năng của rồng Shenron – quyền năng của người tạo ra chúng (chính là thượng đế Kami). Nhưng để gọi được Rồng thiêng xuất hiện thì phải tập hợp đủ 7 viên ngọc rồng đã được đánh số theo số sao từ 1 đến 7.

Về sức mạnh, Rồng thiêng Shenron có thể hồi sinh toàn bộ những người đã chết trên Trái Đất cùng một lúc (điều này Rồng thần Porunga không làm được) hay có thể khôi phục lại tuổi trẻ cho một người bất kì, và hồi sinh cho người đã chết sau 1 năm (quyền năng này là do được Dende nâng cấp).

Xem thêm: Bật Mí Cách Chơi Đàn Violin Cho Người Mới Bắt Đầu, Hướng Dẫn Cách Chơi Đàn Violin

Vì là Rồng thần của Trái Đất nên Shenron đương nhiên là nói và hiểu được ngôn ngữ của người Trái Đất. Có lẽ do thế mà Shenron là Rồng thần “rất hay” được triệu hồi để thực hiện điều ước “vô tội vạ” trong Dragon Ball. Nhưng sau khi Rồng thiêng thực hiện xong điều ước thì ngọc rồng sẽ hoá đá và phân ra bảy phương khác nhau

Tuy nhiên, bên cạnh khả năng thực hiện mọi điều ước thì Rồng Shenron cũng có những giới hạn nhất định. Thứ nhất, một năm chỉ có thể sử dụng Rồng thiêng một lần vì phải cần có thời gian là một năm để cho ngọc rồng từ đá chuyển lại thành hình dạng ban đầu. Thứ hai, Rồng thiêng không thể hồi sinh những người đã chết vì già và bệnh tật và những người đã từng được hồi sinh trước đó (tức là mỗi người chỉ có thể được rồng thiêng hồi sinh 1 lần duy nhất). Thứ ba, Rồng thiêng không thể giết chết một người có sức mạnh vượt trội hơn người tạo ra nó. Đồng thời, nếu người tạo ra Rồng thiêng chết thì rồng thiêng sẽ biến mất mãi mãi.