Nhận định Cách Chơi Game League Of Legends, Hướng Dẫn Chơi Game Liên Minh Huyền Thoại

Tìm hiểu Cách Chơi Game League Of Legends, Hướng Dẫn Chơi Game Liên Minh Huyền Thoại là conpect trong nội dung hiện tại của blog Chiến Lực. Theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé.

Sau khi cài đặt xong trò chơi, tại màn hình đăng nhập, bạn hãy nhập tên tài khoản và mật khẩu đã đăng ký, nhấn nút “Bắt đầu game” để bắt đầu vào game. (Bạn cũng nên lưu ý tình trạng của máy chủ ở góc trên cùng tay phải – màu xanh lá cây là tốt, màu đỏ là đang bảo trì).

Đang xem: Cách chơi game league of legends

*
*

Tiếp đến là các chế độ chơi của Chiến Thần: Chơi đơn, Chơi cùng bạn, Chơi với máy, Hướng dẫn chơi và Tùy chọn.Trong chế độ “Hướng dẫn chơi – Tutorial” sẽ có hai mục cơ bản:
– Battle Training: tham gia trận chiến đầu tiên và đối thủ của bạn là các computer được lập trình sẵn.
Sau khi chọn chế độ phù hợp với mình, bạn ấn nút “Launch” để bắt đầu hoặc ấn nút “Home” để quay trở lại màn hình đầu tiên.Trong chế độ “Tùy chọn – Custom game”, bạn có thể chơi một mình tập luyện với máy hoặc mời bạn bè mình tập luyện cùng nếu muốn.

*

Giai đoạn tiếp theo là màn hình chọn tướng (champion). Ở màn hình này, bạn có thể chọn các hero miễn phí được cho chơi trong tuần hoặc có thể tự mua để sở hữu sau này.
Bạn được cho 90 giây để chọn lựa tướng của mình và các hỗ trợ khác như: Rune, Mastery và Spell. Để chọn được champion, bạn chỉ việc nhấp chuột trái vào biểu tượng của champion đó. Nếu không thích, bạn cũng có thể chọn sang champion khác và ấn nút “Lock in” để khóa lựa chọn của mình.

*
*

1. Thông số của champion gồm: sát thương vật lý, sát thương phép thuật, tốc độ tấn công, tốc độ di chuyển, giáp vật lý và giáp kháng phép. Mỗi champion sẽ có 6 ô chứa trang bị và số tiền hiện có. Dòng dưới cùng là tên và thanh kinh nghiệm của champion.
2. Thông tin về kĩ năng: nhấn vào phím cộng để tăng điểm. Mỗi champion có 4 kĩ năng cơ bản (kĩ năng cuối cùng chỉ học được khi đạt cấp độ nhất định) và 1 kĩ năng bẩm sinh, dùng tương ứng với các phím: Q, W, E, R. Tiếp đến là hai Summoner”s Spell hỗ trợ, tương ứng với hai phím: D và F. Cuối cùng là chức năng “Recall” phím B, khi dùng phải đứng im để trở về nhà. Hai dòng cuối là máu (hp) và năng lượng (mana, enegry, fury, no cost …).

Xem thêm: 15 Ứng Dụng Phần Mềm Chỉnh Ảnh Đẹp Nhất Có Chọn Lọc Bởi Ctm, 7749 App Chỉnh Ảnh Đẹp Khi Đi Du Lịch Mới Nhất

*

Ban biên tập au3d.vn:

au3d.vnChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM

admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.