Nhận định Cách Chơi Game Plants Vs Zombies Garden Warfare, Plants Vs Zombies Game

Sự thật về Cách Chơi Game Plants Vs Zombies Garden Warfare, Plants Vs Zombies Game là chủ đề trong nội dung bây giờ của Chienluc.vn. Theo dõi content để biết chi tiết nhé.

*
*
*
*
*
*
*
*

Phần chơi chiến dịch kém ấn tượng, thiếu thân thiện!

Mặc dù được nâng tầm về số lượng lẫn độ đa dạng cho phần chơi đơn và cộng tác, các nhiệm vụ chiến dịch (campaign) trong Plants vs Zombies: Garden Warfare 2 khá dài, song chưa đủ “phê” như các nhiệm vụ thủ thành Garden/Graveyard Ops.

Đang xem: Cách chơi game plants vs zombies garden warfare

Chiến dịch khá tuyến tính, các khoảnh khắc bắn phá khá dễ dãi kể cả khi đấu trùm, không có sự hỗn loạn mà bạn gặp được trong phần chơi cộng tác và chơi mạng, giá trị chơi lại không cao (mặc dù game cho phép bạn chơi lại các nhiệm vụ đã được hoàn thành).

Phần thưởng cuối cùng mà người chơi nhận được khá hay ho, nên có lẽnếu như bạn thật sự muốn “đơn thân một cõi” cày thêm tiền thì có lẽ phần chơi chiến dịch sẽ lấy thêm chút ít thời gian của bạn, mặc dù phần chơi này khá kém cỏi nếu phải so với chế độ chơi mạng và cộng tác.

Xem thêm: Bảng Ngọc Poppy Mùa 10: Cách Chơi Poppy Lol, Hướng Dẫn Chơi Poppy

Ngoài ra, sẽ tốt hơn tý nữa nếu như Plants vs Zombies: Garden Warfare 2 hỗ trợ thêm một vài hướng dẫn cho người mới chơi.

Xem thêm: Cách Chữa Mốc Gà Chọi Bằng Thuốc Tây 3, Bí Quyết Chữa Mốc Cho Gà Chọi Không Cần Thuốc

Nếu như bạn “chân ướt chân ráo” bước vào trò chơi, người viết cam đoan bạn sẽ mất cả đống thời gian đi loanh quanh khu vực Backyard Background mà chả biết mình đang làm cái vẹo gì, thậm chí là còn chả rõ kiếm thêm cây/zombie phụ trợ kiểu gì!

Các nhân vật cũng chỉ sở hữu một đoạn chữ giới thiệu nho nhỏ cùng với công dụng của các kỹ năng, nhưng game lại khá khiêm tốn trong việc mô tả cụ thể các nhân vật mạnh ở mặt nào, hữu dụng ra sao, hoặc đưa ra các con số của từng nhân vật như tốc độ tấn công, di chuyển, lượng đạn… chẳng hạn.

Đối với những người chưa từng chơi qua phiên bản trước, thì thế quái nào mà có ai nghĩ rằng cây xương rồng (Cactus) lại là nhân vật… bắn tỉa cơ chứ???

các nhiệm vụ chiến dịch (campaign) trong Plants vs Zombies: Garden Warfare 2 khá dài, song chưa đủ “phê” như các nhiệm vụ thủ thành Garden/Graveyard Ops