Nhận định Cách Chơi Hayday Nhanh Lên Cấp, 6+ Cách Kiếm Đồ Nâng Cấp Kho (Barn/Silo) Nhanh

Bình luận Cách Chơi Hayday Nhanh Lên Cấp, 6+ Cách Kiếm Đồ Nâng Cấp Kho (Barn/Silo) Nhanh là chủ đề trong nội dung hiện tại của chúng tôi. Tham khảo content để biết đầy đủ nhé.

Hay Day là trò chơi nông trại hiện nay đang rất phổ biến và được nhiều bạn trẻ yêu thích. Nhất là các bạn nữ, phần lớn họ đều sở hữu cho mình tựa game này ở trong chiếc điện thoại của mình. Mặc dù tốn rất nhiều thời gian của người chơi, thế nhưng cũng không thể nào khiến các gamer từ chối được. Tham gia vào trò chơi, bạn sẽ phải mất vài giờ liền để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình với vai trò một người nông dân đích thực. Mỗi ngày, bạn cần truy cập vào game để thực hiện những nhiệm vụ cần thiết để tăng cấp độ nhanh. Vậy cách chơi Hayday lên level nhanh như thế nào? Mời các bạn tham khảo nội dung bài viết sau đây của au3d.vn.

Đang xem: Cách chơi hayday nhanh lên cấp

Cách chơi HayDay lên level nhanh nhất

Lúc mới bắt đầu trò chơi di động này, bạn nên tập trung trồng càng nhiều hoa màu càng tốt. Đầu tiên thường sẽ bắt đầu với ngô và lúa mì. Với những bạn mới khi vào cứ thực hiện theo chỉ dẫn của game nhé. Cách chơi Hay Day để tăng Level nhanh nhất như sau:

Tích lũy điểm kinh nghiệm và kiếm thêm tiền

Mới bắt đầu trò chơi, bạn nên tập trung vào điểm kinh nghiệm trước. Thực hiện các nhiệm vụ cần thiết để tiến nhanh lên level 7. Khi đó bạn sẽ được truy cập Roadside Shop – một quầy hàng nằm ngay ven đường. Bên cạnh đó thì việc hoàn thành các đơn hàng trên chiếc xe tải cũng giúp người chơi có thêm nhiều vàng và điểm kinh nghiệm đấy.

*

Roadside Shop

Bán vật phẩm cho người chơi khác ở quầy hàng ven đường

Bán những vật phẩm mình kiếm được tại quầy hàng ven đường chính là chìa khóa để kiếm thật nhiều tiền trong Hay Day. Tại đây, người chơi có thể bán vật phẩm cho người khác với giá cao hơn bình thường. Tuy nhiên bạn cũng có thể giảm giá đến 25% cho những đơn hàng muốn bán nhanh trong vòng vài giờ đồng hồ.

*

Bán vật phẩm trong quầy hàng bên đường

Đảm bảo cân bằng giữa trồng hoa màu và sản xuất

Luôn duy trì hoạt động trồng trọt để đảm bảo luôn có sẵn một mùa vụ đang chờ bạn thu hoạch. Tránh rơi vào tình trạng thiếu nguyên liệu để sản xuất các mặt hàng khác. Tùy thuộc vào số lượng ô đất bạn vó và thời gian thu hoạch của từng loại hoa màu mà trồng xen canh sao cho hợp lý nhất.

Một tip cho bạn nào chưa biết đó là, nếu có lỡ rơi vào tình trạng hết sạch nguyên liệu sản xuất thì có thể vào trong cửa hàng của bạn bè để mua nhé!

*

Cân bằng giữa trồng hoa màu và sản xuất

Đừng quên Tom là một bí quyết chơi Hay Day

Tom là nhân vật sẽ được mở khóa ở Level 14 để hỗ trợ người chơi. Nhân vật này cực kỳ hữu ích trong trường hợp bạn đang cần thêm hoa màu cho quy trình sản xuất. Cậu nhóc Tom có thể giúp bạn kiếm hoa màu với giá hợp lý khi cần thiết. Tuy nhiên, thời gian để có thể sử dụng Tom là hơi lâu, chỉ 2 giờ / lần.

*

Tom là nhân vật giúp ích rất nhiều cho người chơi

Hướng dẫn chơi Hay Day – Kiếm thêm kim cương

Bí quyết chơi Hay day hiệu quả tiếp theo mà các bạn không thể bó qua đó là xem trailer quảng cáo. Quảng cáo sẽ xuất hiện ở hòm thư trước cổng nhà, bạn có thể xem hết để kiếm thêm 1 viên kim cương.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kiếm thêm nó bằng cách hoàn thành những thành tích mà trò chơi Hay day đặt ra. Hay ở trong rương đựng kho báu mà bạn sẽ thấy mỗi ngày cũng có thể chứa những viên kim cương.

*

Kiếm thêm kim cương trong kho báu

Các mẹo chơi HayDay khác

Vừa rồi là hướng dẫn chơi game Hayday cơ bản nhất mà các bạn cần phải nắm được. Và để có thể chơi tốt, chơi giỏi hơn nữa, mời các bạn tìm hiểu những mẹo chơi dưới đây. Hãy tận dụng những mẹo này một cách hợp lý và đúng lúc nhất để đem lại nhiều hiệu quả nhất khi tham gia trò chơi nông trại này nhé!

Tìm hộp dụng cụ ở nông trại của bạn bè

Hãy chú ý đến những chiếc hộp đang đóng mà bạn nhìn thấy. Bạn có thể chạm lên màn hình chứ đừng bấm nhầm vào dấu X nhé! Hãy tìm những hộp tương tự ở trong nông trại của những người bạn. Mở khóa hộp ra bạn có thể sử dụng tất cả những dụng cụ đó. Những dụng cụ đó sẽ hỗ trợ người chơi rất nhiều trong việc chăm sóc nông trại của mình.

*

Tìm hộp dụng cụ trong nông trại của bạn bè

Không bán hàng cho khách trừ khi bạn quá cần vàng

Lời khuyên cho bạn khi thấy có những vị khách đến nông trại để mua hàng, đó là không nên bán cho họ. Vì thực tế họ sẽ trả giá rất thấp. Ngoại trừ trường hợp bạn đang rất cần tiền, nếu không cứ đem bán tại quầy hàng ven đường để được giá cao hơn.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể bán hàng thừa cho những người bạn hoặc người theo dõi. Đừng quên xem báo mỗi ngày để có mức giá bán lý tưởng nhất. Cách để bạn bán được hàng nhanh đó chính là nên giảm xuống 10% so với mức giá cao nhất trong tờ tạp chí. Với cách chơi Hayday lên level nhanh này sẽ giúp bạn tối ưu được lượng hàng hóa đầu ra.

Xem thêm: 3Q 360Mobi ✔Hướng Dẫn Cách Tải Game 3Q Mobi 3D Cho Android, Tải Game 3Q 360Mobi

*

Không nên bán hàng cho khách hàng ghé thăm nông trại của bạn

Từ chối khi không được giá

Bạn hoàn toàn có thể không ngần ngại từ chối các vị khách tới trang trại của mình nếu họ đang muốn mua hàng nhưng lại trả giá thấp. Yên tâm là họ sẽ không có bất cứ phản hồi gì ngay cả khi bạn từ chối. Tuy nhiên khi bạn có thật nhiều của cải hàng hóa. Hoặc họ đang có nhu cầu mua những loại hàng hóa phổ thông, dễ sản xuất trong thời gian ngắn,… Chẳng hạn như lúa mì, trứng gà thì hãy cứ bán cho họ.

Đừng sử dụng hết hạt giống

Trong Hay Day, mỗi mùa vụ bạn gieo trồng khi thu hoạch sẽ được nhân đôi sản lượng. Tức là gieo 1 sẽ được 2. Nhưng đừng vì thế mà sử dụng hết hạt giống mình có để gieo hết lên các ô đất. Bạn cần giữ lại một số lượng nhất định nào đó để tạo ra nguyên liệu cho quá trình sản xuất trang trại. Trường hợp mà dùng hết, bạn chỉ có thể dùng kim cương để mua. Những rõ ràng, kim cương rất hiếm và khó để có được.

Đặc biệt, sau khi trang trại ngày càng được mở rộng và phát triển. Game thủ cần phải đáp ứng đủ số lượng thức ăn cho các con gia súc gia cầm. Đồng thời đảm bảo nguồn cung ngô, lúa mì, đậu nành và các loại thức ăn chăn nuôi khác trong Silo. Với mẹo chơi Hay day này sẽ giúp bạn luôn duy trì lượng giống hạt trong suốt quá trình chơi.

*

Luôn dự trữ lại hạt giống để duy trì nguyên liệu sản xuất và trồng trọt

Tính toán thời gian trồng hợp lý

Cách chơi Hayday nhanh đó là bạn cần biết tính toán thời gian trồng cây hợp lý. Một số cây như lúa mì, cà rốt hay ngô sẽ chỉ mất vài phút để thu hoạch. Ngược lại có một số cây bạn sẽ phải mất tới nhiều giờ để thu hoạch như chàm hoặc bí ngô. Vì thế bạn có thể trồng các loại cây này trước khi đi ngủ hoặc lúc chuẩn bị làm công việc gì đó.

Sau đó khi quay lại Hay day, người chơi đã có thể thu hoạch được ngay mà không phải đợi chờ gì. Cách này cũng nên áp dụng đối với việc chăn nuôi và sản xuất hàng hóa khác.

*

Tính toán thời gian để trồng trọt phù hợp

Hãy tìm những quả táo

Đến cấp độ 15 hay cao hơn, khi bạn có những cây táo trong nông trại của mình và có quả sẽ nhận được kinh nghiệm XP. Hãy chăm sóc để chắc chắn có táo, vì mỗi quả táo sẽ cung cấp 7 XP. Những quả táo có thể tìm thấy trong bài báo, hãy ghé thăm những trang trại có trong quảng cáo đó và ấn vào những cây có dấu chấm than.

Khi nhấp vào những cây đó, người chơi sẽ nhận được điểm thưởng kinh nghiệm. Bạn cũng có thể thăm các trang trại khác của bạn bè và tìm kiếm một thùng dấu chấm than, nhấn vào đó và và khảo sát nguồn cung bạn cần XP Bonus.

Ngoài ra, game thủ sẽ nhận được thêm 30XP tiền thưởng bằng cách mua thú cưng là chó và mèo. Mua nhà và thức ăn trước khi bạn mua chúng với các vouchers. Chúng đóng vai trò trang trí cho nông trại của bạn trở nên sinh động và đẹp mắt hơn.

*

Cách chơi Hayday để nhận nhiều điểm kinh nghiệm XP là trồng táo và cứu sống những cây chết

Tìm và mua cây bị mất

Trường hợp người chơi bị hết một loại cây trồng nào đó, chỉ cần chọn Greg trên tab bạn bè. Sau đó mua hết mọi thứ có trong cửa hàng bên đường. Thậm chí trong đó sẽ có những công cụ được bán với giá rất rẻ. Còn nếu Greg không có thứ bạn cần, hãy đến thăm các nông trại khác trong game. Điền vào bài báo của họ và mua những món đồ bạn cần.

Xem thêm: Top Phần Mềm Dọn Rác Và Tăng Tốc Máy Tính Hiệu Quả Nhất 2020

Từ Level 7 trở lên, nếu bạn thiếu mất cây nào đó, hãy nhìn vào bài báo và xem nó có đang được bán không. Hoặc đến thăm cửa hàng của những người bạn, nếu có bán thứ bạn cần thì mua luôn.

*

Ghé thăm trang trại của bạn bè để tìm vật phẩm cần thiết

Trên đây là cách chơi Hayday lên level nhanh cho những ai chưa biết, nhất là các bạn mới. Hy vọng với những chia sẻ từ kinh nghiệm của các game thủ đã phần nào giúp các bạn chơi tốt hơn trong Hay Day. Chúc các bạn chơi game vui vẻ! Đừng quên truy cập vào website au3d.vn để đón đọc nhiều thông tin game hấp dẫn khác nhé!