Nhận định Cách Chơi Huyền Thoại Moba Không Lag Lol Trên Máy Cấu Hình, Huyền Thoại Moba: Hướng Dẫn Cách Chơi Tướng Panda

Đánh giá Cách Chơi Huyền Thoại Moba Không Lag Lol Trên Máy Cấu Hình, Huyền Thoại Moba: Hướng Dẫn Cách Chơi Tướng Panda là chủ đề trong nội dung hôm nay của Chiến Lực. Đọc content để biết chi tiết nhé.

Chúng tôi đã có dịp trò truyện với ông Huỳnh Ngọc Long – Giám đốc dự án Huyền Thoại MOBA của NPH VTC để tìm hiểu thêm về sản phẩm này.

Đang xem: Cách chơi huyền thoại moba không lag

Trong thời gian gần đây, tựa game online nền web thể loại MOBA sắp về Việt Nam là Huyền Thoại MOBA đang là một trong những cái tên rất được chú ý. Để giúp các bạn game thủ tìm hiểu thêm về trò chơi này cũng như các điểm hấp dẫn của sản phẩm trước khi ra mắt, chúng tôi đã có dịp trò truyện với ông Huỳnh Ngọc Long – Giám đốc dự án Huyền Thoại MOBA của NPH VTC:

*

– Xin chào ông, xin cảm ơn ông đã nhận lời phỏng vấn cùng au3d.vn.

Xin chào tất cả các bạn độc giả au3d.vn.

– Hiện tại, thị trường Việt Nam đã khá bão hoà với thể loại game MOBA, cho dù mới chỉ có 2 sản phẩm đang được phát hành chính thức là Củ Hành và Liên Minh Huyền Thoại, song các game thủ nước ta vốn gắn bó với nhiều game nước ngoài như DOTA 2, SMITE… đã lâu. Vì vậy, sản phẩm Huyền Thoại MOBA có những tính năng gì để hấp dẫn game thủ vào chơi?

Như những thể loại game khác, thể loại Moba gần như bão hòa và thật sự đang cần làn gió mới cho thể loại này, một cái gí đó mới mẻ thú vị mới mẻ nhưng không kém phần quen thuộc để game tthủ có những trải nghiệm mới thú vị hơn. Theo chúng tôi thấy Huyền Thoại MOBA là một game thú vị vì nó quen thuộc với lối chơi MOBA nhưng không lặp lại, kèm theo hình ảnh các tướng quen thuộc của Châu Âu, Châu Á, Bắc Mỹ, Manga, Tam Quốc, Ai Cập, Ba Tư …tạo cảm giác thú vị khi chơi.

Ngoài ra game Huyền Thoại Moba tuy chưa được người Viêt biết đến nhiều nhưng thật ra nó đang phát triển lên 1 cách mạnh mẽ, điển hình là ngoại trừ Trung Quốc, Malay và Brasil thì các nước Anh, pháp, Đức, Nga, Bắc Mỹ cũng chuẩn bị phát hành. Chúng tôi mong muốn nó là 1 luồng gió mới cho Moba Việt Nam.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Game Gta 5 Online Free, Hội Grand Theft Auto V Online

*

– NPH VTC liệu có tự tin rằng Huyền Thoại MOBA có thể vượt qua các ông lớn như Liên Minh Huyền Thoại, DOTA 2 để đứng vững và chiễm lĩnh thị trường game MOBA tại Việt Nam không?

(Cười…) Chúng tôi không tranh đấu, chúng tôi đến trong hòa bình. Chúng tôi chỉ muốn góp thêm 1 phần trong thể loại MOBA Việt Nam nói riêng và Thế giới nói chung khi mà Huyền Thoại MOBA đang dần trải rộng khắp thế giới thì Việt Nam cũng cần những tuyển thủ để thi đấu cùng họ.

Huyền Thoại MOBA mang nhiều nét tương đồng với cả DOTA 2 lẫn LMHT, NPH có sợ bị cộng đồng đánh giá là một game đạo nhái không?

Thể loại Moba nói chung đều phát triển và đi theo từ Warcraft 3 (DOTA 1). Chúng tôi cũng đi theo đó để phát triển một game mới dựa trên DOTA 1. Còn nói giống có lẽ chúng tôi giống DOTA 2 và LOL tôi nghĩ cũng đúng thôi vì ai cũng xuất phát tư huyền thoại Warcraft thì sẽ luôn có nét tương đồng. Tuy nhiên tướng và kỹ năng của chúng tôi cùng cách chơi sẽ đem lại cảm giác mới mẻ hơn cho cộng đồng MOBA Việt Nam.

– Được biết Huyền Thoại MOBA là một game nền web, tuy có lợi thế là nhẹ nhàng đơn giản không cần cài đặt nhưng lại dễ bị lag, giật, thiếu ổn định trong một vài tình huống combat quan trọng, có thể khiến game thủ bị thua, NPH VTC có phương pháp nào để hạn chế điều này không?

Khi Net Dragon phát triển game này dự kiến trên nền web nhưng sau khi ra mắt thì họ thấy những điều như bạn nói, họ đã build một bản micro client chạy riêng trên nền của họ chứ không chạy trên web. Khi chơi sẽ down dần về nó hoàn toàn là 1 bản Client auto update sẽ đảm bảo về vấn đề giật lag.

Xem thêm: Guide Wukong Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Tướng Wukong Dtcl Mùa 3

Dĩ nhiên game nào cũng sẽ có giật lag nhưng với bộ cài nhẹ như hiện nay thì sau khi download full sẽ như client và có thể chơi được với cấu hình thấp sẽ đảm bảo không ảnh hường tới trận đấu. Nếu vấn đề này mà kém không xử lý dược thì các giải WCA cũng như các nước Châu Âu đã không chấp nhận phát hành game này rồi.