Nhận định Cách Chơi Phantom Lance – Hướng Dẫn Chơi Phantom Lancer

Nhận định Cách Chơi Phantom Lance – Hướng Dẫn Chơi Phantom Lancer là conpect trong content hiện tại của blog Chiến Lực. Theo dõi content để biết đầy đủ nhé.

Sơ lược heroLà một hero agility nên Phantom Lancer (PL)sở hữu một lượng máu khá ít ỏi – điều đó đồng nghĩa với việc PL rất dễ bị đì khi đi lane. Tuy nhiên, bù lại, PL lại có một damagekhởiđiểmkhá rất thuận tiện cho việc last hit. Skill Spirit Lance và Doppelwalk giúp PL rất nhiều khihero này vừa có thể hỗ trợ gank với đồng đội vừa có thể chạy trốn. Về late game, sức mạnh của PL được phát huy tối đa với skill Juxtapose – tạo ra rất nhiều phân thân khiến cho đối thủ không thể biết được đâu là hero thật.

Đang xem: Cách chơi phantom lance

I. Ưu điểm / khuyết điểm :
Ưu điểm :
đẹp trainhìn khá giống nhân vật trong Phim Avatar nỗi tiếngSố lượng bóng nhìu làm đối phương phải bó tay ko bik ai là thậtKhó chết nhờ skill invi: dopple WalkBase Dame toKhuyết điểm :Speed chậm: khó dí con mồi =.=”Máu giấy dễ bị hành hạ vật vã ở early gameII.Skill
Spirit LancePL truyền sức mạnh ma thuật của mình vào ngọn thương và ném nó vào đối thủ, gây ra damage và slow. Một phân thân sẽ được tạo ra và tấn công mục tiêu ngay lập tức.DoppelwalkCho phép PL tàng hình trong một thời gian ngắn và tăng 10% MS. Ngay khi sử dụng Doppelwalk, một phân thân sẽ được tạo ra.JuxtaposePL có khả năng tạo ra phân thân sau mỗi lần tấn công, tối đa 5 phân thân tồn tại trong 20s.Phantom EdgeTăng sức mạnh của PL thông qua việc tăng kháng phép, tăng khả năng của Juxtapose và cho phép illusion cũng có thể tạo ra bản sao.

Xem thêm: cách chơi bi a 8 bóng

LV 1 – 2: Dopplewalk/ Spirit Lance.

Xem thêm: Cách Chơi Truth Or Dare ” Là Gì? Có Phải Là Một Trò Chơi Không?

LV 3: Spirit Lance.LV 4: Spirit Lance.LV 5: Dopplewalk.LV 6: Spirit Lance.LV 7: Dopplewalk.LV 8: Spirit Lance.LV 9: Dopplewalk.LV 10: Juxtapose.LV 11: Phantom Edge.LV 12: Phantom Edge.LV 13: Juxtapose.LV 14: Juxtapose.LV 15: Juxtapose.LV 16 : Stats.LV 17: Phantom Edge.LV 18 – 25: Stats.Cách lên skill trên sẽ giúp PL vừa có thể farm mà vẫn có thể giết người với việc lên max 2 skill Spirit Lance và Dopplewalk. Nâng các skill Juxtapose và Phantom Edge về sau cũng là lúc bạn đã có kha khá item, các illusion lúc này không còn yếu đuối nữa – Chúng có thể gây sát thương lớn và khó bị tiêu diệt.III.Cách ép đồ :
hoặc

*
*
*
*


hoặc

*
*

,

*

or

*

và có mấy cái này thì sẽ báđạo

*
*
*

Do khá ít máu nên Vanguard là item rất quan trọng mà PL nên trang bị vào early game, ngoài ra với khi đã sở hữu món đồ này, bạn có thể farm rừng một cách khá thoải mái. Sau đó, tùy theo tình hình tài chính mà bạn có thể chọn cho mình lên Radiance và Diffusal Blade – 2 item đạt hiệu quả cực cao khi phối hợp với các illusion của PL.Item không nên lên : gậy đỏ , gậy xanhIV.Bạn bè / Kẻ thù :