Nhận định cach choi slither.io tren pc

Sự thật về cach choi slither.io tren pc là conpect trong content hôm nay của Chienluc.vn. Tham khảo content để biết đầy đủ nhé.

Mục lục

1 Downloand Slither io cho PC – Tải game rắn săn mồi đang gây sốt cộng đồng mạng1.1 Hướng dẫn cài đặt Slither IO cho máy tính1.1.1 Phương pháp 2: Chơi game Slither IO trực tuyến.1.2 Cài đặt Slither IO cho máy tính BlueStacks PC:1.3 Hướng dẫn cài đặt Slither IO cho máy Mac sử dụng iPadian:

Downloand Slither io cho PC – Tải game rắn săn mồi đang gây sốt cộng đồng mạng

Slither IO là game rắn săn mồi độc đáo, đang làm mưa làm gió trên nền tảng web. Hiện tại người dùng máy tính chạy hệ điều hành Windows 8 trở lên đã có thể tải Slither IO và thưởng thức trò chơi. Chơi với người khác trực tuyến! Bạn có thể trở thành con rắn lớn nhất xem ra – nếu đầu của bạn chạm vào con rắn khác, bạn sẽ phát nổ và sau đó nó là trò chơi trên. Nhưng nếu bạn có được những con rắn khác để chạy vào bạn, sau đó họ sẽ nổ và bạn có thể ăn còn lại của họ!

*

Không giống như các trò chơi khác, bạn có một cơ hội chiến đấu ngay cả khi bạn nhỏ! Nếu bạn là một hoa tiêu nhanh nhẹn, bạn có thể tách ra ở phía trước của một con rắn lớn hơn nhiều để đánh bại vowsim mà không có vấn đề gì đến kích thước bạn đang có!

Con rắn lớn nhất trong ngày được thiết lập một thông điệp rằng chiến thắng ENTIRE WORLD sẽ thấy!

*

Hướng dẫn cài đặt Slither IO cho máy tính

Để có thể chơi Slither IO trên máy tính, bạn nên tạo ra một môi trường Android trên máy tính của bạn bằng cách cài đặt môi trường giả lập cho máy tính, Tải liên kết cho các giả lập khác nhau được cung cấp dưới đây bạn có thể chọn bất kỳ của họ, phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn.

Đang xem: Cach choi slither.io tren pc

Những điều cần ghi nhớ là các giả lập như BlueStacks, AndyYouwave tương thích với các Windows và Mac nên sử dụng Ipadian để chuyển đổi Mac của họ để Ipad và chơi tất cả các trò chơi mà họ đã chơi trên iPod, iPhone trên các máy tính Mac của họ.

Phương pháp 2: Chơi game Slither IO trực tuyến.

Chỉ cần đăng nhập vào trang web chính thức và tận hưởng trò chơi chơi trực tiếp, nhưng nó sẽ không được đồng bộ hóa với ID điện thoại của bạn.

Xem thêm: Phần Mềm Chụp Ảnh 360 Độ Mới Nhất Về Máy Miễn Phí Cho Android

Bấm vào đây để chơi game trực tiếp ⇒ Chơi game Slither IO Online

 

*

Cài đặt Slither IO cho máy tính BlueStacks PC:

Tải về về một trong các liên kết sau để có có môi trường giả lập trên máy tính

Tải về: BlueStacks Emulator.
Tải về: YouWave Emulator.
Tải về: Andy Emulator.
Download: IPadian
Download: Slither IO cho máy tính (Google Play)

Tải về và cài đặt BlueStacks Mở BlueStacks và chạy Chọn thị trường từ nơi mà bạn muốn cài đặt nó, Chọn Play Store. Nếu được hỏi cho ID, đặt nó. Bây giờ trong cửa hàng Google Play Nhấn vào nút Search. Nhập ‘slither.io‘ trong đó. Cài đặt Game.  Tìm Slither IO trong tất cả các ứng dụng trong BlueStacks.

Xem thêm: Top 6 Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Trên Máy Tính Miễn Phí Đẹp Nhất

Mở game từ Menu chính và thưởng thức.

Hướng dẫn cài đặt Slither IO cho máy Mac sử dụng iPadian:

Tải Slither IO Tải về và cài đặt iPadian. Bây giờ Mở IPadian Click vào App Store. Nhấp vào thanh tìm kiếm. Nhập ‘Slither IO‘ biểu tượng. Nếu ứng dụng có sẵn trong iPadian cửa hàng, sau đó bạn sẽ được thúc đẩy để cài đặt nó. Nhấp vào nút Install và Hãy để cài đặt bắt đầu. Sau khi cài đặt xong, quay trở lại trang chính. Nhấp vào biểu tượng game để bắt đầu sử dụng nó. Thưởng thức!

 

Tags: Slither IO, Tải cho Mac, Tải game rắn săn mồi, Tải game Slither IO, Tải Slither IO, Tải Slither IO cho máy tính, Tải Slither IO cho Windows