Nhận định Cách Chơi Summoner Trong Mu Online A, Cách Tăng Điểm Thuật Sĩ

Nhận xét Cách Chơi Summoner Trong Mu Online A, Cách Tăng Điểm Thuật Sĩ là conpect trong bài viết hôm nay của Chienluc.vn. Tham khảo nội dung để biết chi tiết nhé.

Hút máu (Drain Life)

*
*

Hút máu mục tiêu và hồi phục máu bản thân.Sét liên hoàn (Chain Lightning)

*
*

Tấn công bằng tia sét về phía mục tiêu gây thiệt hại gấp 3 lần.Phản hồi sát thương (Damage Reflection)

*
*

Tạo ra hào quang phản hồi lại sát thương của kẻ thù.Giảm tấn công (Weakness)

*
*

– Hiệu quả: giảm sức tấn công kẻ thù trong phạm vi thi triển.Giảm phòng thủ (Innovation)

*
*

– Hiệu quả: giảm sức phòng thủ kẻ thù trong phạm vi thi triển.Cuồng nổ (Berserker)

*
*

-Hiệu quả: tăng sức tấn công đồng thời làm giảm phòng thủ và HP bản thân.Sốc điện (Lightning Shock)

*
*

Trong vùng bán kính rộng lớn tính từ trung tâm nhân vật, phép thuật tấn công bằng lightning làm cho đối thủ bị suy yếu, kiệt sức.Hỏa Lân (Explosion)

*
*

Triệu hồi hổ lửa tấn công mục tiêu. Cần trang bị sách Hỏa Lân để sử dụng kỹ năng này.Quỷ Kiếm (Requiem)

*
*

Triệu hồi người giám hộ tấn công mục tiêu bằng kim chông. Sức sát thương mạnh hơn Hỏa Lân. Cần trang bị sách Quỷ Kiếm để sử dụng kỹ năng này.Ma Công (Pollution)

*
*

Có thể làm biến đổi một khu vực rộng lớn được lựa chọn là khu vực tấn công trở thành khu vực ô nhiễm. Monster đi vào khu vực ô nhiễm thì tốc độ di chuyển bị chậm lại và bị thương kéo dài. Cần trang bị sách Ma Công để sử dụng kỹ năng này.

Đang xem: Cách chơi summoner trong mu

1. Dòng 1: Sát thủ:Dòng này dĩ nhiên là thuần dame, máu vừa phải, giết người cực phũ và ra đi cũng lẹ, train+ks + giết boss thì tất nhiên chả kém class thuần dame nào.Cách build cơ bản nhất: Sức Mạnh : Đủ mặc đồNhanh Nhẹn đủ mặc đồ và tăng thêm chút để đánh cho nhanhMáu ko tăng hoặc tăng 1 chút đủ để chịu được 1 hit của bossCòn lại Năng LượngĐây là cách build rất cơ bản cho Thuật Sĩ, tuy nhiên nếu chúng ta có nhiều point thì đề xuất tăng như sau:
Sức Mạnh đủ mặc đồ
Nhanh Nhẹn 8k – 13k Máu 3k – 5k Năng Lượng 19k – 30kNếu ít point hơn bạn có thể giảm bớt Nhanh Nhẹn, Máu để có Năng Lượng cao, train sẽ rất nhanh, 1-2 hit bùng nổ năng lượng là đi cả đám quái, dòng này giết người cũng nhanh, 1-2 hit sốc điện hoặc hút máu là có thể tiễn kẻ thù lên đường.Tuy nhiên nhược điểm của dòng này là máu rất ít nên dễ chết.2. Dòng 2: Trâu bò củ hành đối phương.- Dòng này là dòng dame không quá khỏe nhưng máu rất trâu và đặc biệt củ hành các class khác rất sướng, nhất là lại có thể đứng cho đối thủ đánh mà nó ko dám đánh.Cách build chuẩn dòng này: Sức Mạnh đủ mặc đồ Nhanh Nhẹn 8k – 13k Năng Lượng 10k
Mutizen

Xem thêm: Angry Birds Go! Mod Apk Download, &Ndash Rovio Support Page

*

Senior Member

*
*
*

Ngày tham gia Sep 2015Bài viết 206Like 20Được Like 16 lần trong 11 bài

Xem thêm: Võ Lâm Miễn Phí – Võ Lâm Truyền Kỳ

Bài viết về DW, TCT đã nêu rõ cả công thức tính dmg, tính MNS, mong bác tiết lộ cho cả các class còn lại trong sever Zeus