Nhận định Cách Chơi Thảm Nhảy Audition, Hướng Dẫn Cài Đặt Thảm Nhảy Audition

Review Cách Chơi Thảm Nhảy Audition, Hướng Dẫn Cài Đặt Thảm Nhảy Audition là conpect trong bài viết hôm nay của blog Chiến Lực. Đọc content để biết chi tiết nhé.

THẢM NHẢY AUDITION LÀ GÌ

Nguồn gốc thảm nhảy Audition

Thảm nhảy Audition hay Thảm nhảy Pump đều là tên gọi chung của loại thảm nhảy theo điệu nhạc. Loại thảm nhảy lấy ý tưởng từ máy nhảy Pump It Up từng nổi tiếng một thời tại các siêu thị. Trước đây, để có thể nhảy pump tại nhà, nếu không mua được máy nhảy ở siêu thị thì bạn chỉ có thể chơi bằng thảm nhảy của các dòng máy playstation. Nhưng giờ đây, bạn đã có thể trải nghiệm trò chơi này với thảm nhảy kết nối usb với máy tính hay thậm chí là thảm nhảy kết nối trực tiếp với tivi.

Đang xem: Cách chơi thảm nhảy audition

*

Máy nhảy Pump It Up ở siêu thị

Cách chơi thảm nhảy Audition

Trên nền nhạc các bài hát nổi tiếng, các mũi tên sẽ chạy từ dưới màn hình lên trên. Khi các mũi tên khớp với vị trí của nó trên màn hình, bạn cần phải nhảy vào đúng vị trí của mũi tên đó trên thảm nhảy. Nghe thì có vẻ khó khăn nhưng khi đã quen rồi thì chắc chắn bạn sẽ bị ghiền đấy.

LỢI ÍCH TỪ THẢM NHẢY

Thể thao kết hợp với âm nhạc

Thảm nhảy không những giúp bạn rèn luyện cơ thể mà còn giúp bạn giảm stress, căng thẳng thông qua hàng ngàn bài hát.

Thoải mái tập luyện

Với thảm nhảy, bạn sẽ thoải mái tập luyện mà không sợ bị ai để ý. Một ngày không xa, bạn sẽ khiến bạn bè lác mắt.

Trò chơi tập thể

Với chế độ nhảy đấu và nhảy phối hợp, thảm nhảy đem đến cho bạn những giây phút năng động cùng gia đình, bạn bè và người thân.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tải Và Chơi Roblox Trên Điện Thoại Iphone, Android

Từ bỏ các thói quen xấu

Thảm nhảy sẽ giúp bạn rèn luyện cơ thể một cách tích cực, giúp bạn quên đi các thói quen xấu ảnh hưởng đến sức khỏe như smartphone, game,…

TẠI SAO BẠN NÊN MUA HÀNG TẠI au3d.vn

CHẤT LƯỢNG CỦA THẢM NHẢY

Hiện nay thảm nhảy được bán tràn lan trên các trang thương mại điện tử như Lazada, Shopee, Tiki,… Tuy nhiên, các bạn để ý kĩ sẽ thấy đa số người bán hàng trên này sử dụng hình ảnh trên mạng và mình khẳng định chắn chắn đó là loại thảm nhảy kém chất lượng mà mình và một số khách hàng đã từng mua phải.

Thảm nhảy của au3d.vn được phân phối bởi một công ty tại Hồng Kông và có chất lượng rất tốt (các bạn có thể ghé thăm cửa hàng của au3d.vn để xem thử)

Thảm nhảy tại au3d.vn được thiết kế rõ nét và có độ dày.

HỖ TRỢ CÀI ĐẶT

Khi mua thảm nhảy tại au3d.vn, bạn sẽ được nhân viên giao hàng hỗ trợ cài đặt từ A – Z. Đối với khách hàng ở tỉnh, bên mình sẽ hỗ trợ cài đặt từ xa thông qua phần mềm teamviewer.

Xem thêm: cách chơi fifa online 3 bang tay cam

ĐƯỢC CẬP NHẬT CÁC BÀI NHẢY TIẾNG VIỆT

Sau khi mua hàng, khách hàng sẽ được tham gia vào group kín trên facebook và được cập nhật thường xuyên các bài nhảy tiếng Việt. Đây là một trong những lợi ích chỉ có ở au3d.vn.