Nhận định Cách Chơi Tướng Jinx – Cách Chơi Jinx Mùa 11

Phân tích Cách Chơi Tướng Jinx – Cách Chơi Jinx Mùa 11 là chủ đề trong bài viết hiện tại của chúng tôi. Tham khảo nội dung để biết đầy đủ nhé.

Liên Minh Huyền Thoại: Hướng dẫn chơi Jinx ở vị trí Xạ Thủ tại phiên bản hiện tại

*
*

Không còn quá bá đạo như trước, thế nhưng Jinx vẫn là một trong những xạ thủ Liên Minh Huyền Thoại có khả năng gánh team tốt nhất khi đánh rank.

Đang xem: Cách chơi tướng jinx

1. Giới thiệu tướng Jinx

Từng được đánh giá là xạ thủ Liên Minh Huyền Thoại mạnh bậc nhất về cuối trận đấu, nhưng dường như ở những phiên bản gần đây, sự lên ngôi của các Xạ Thủ có khả năng gây sát thương lớn ngay từ giai đoạn đầu trận đã làm cho Jinx bị lãng quên.

Tại phiên bản 6.4, với sự thay đổi khá đáng kể của Cuồng Huyết Chiến Tướng đã mở ra một con đường mới cho Jinx quay trở lại với Đấu Trường Công Lý. Hãy cũng tìm hiểu lối chơi của Khẩu Súng Nổi Loạn ở bài viết dưới đây nhé:

2. Điểm mạnh/điểm yếu

Mạnh:

– Tầm bắn xa, cấu rỉa tốt

– Phá nhà nhanh bậc nhất

– Sát thương diện rộng

– Tên lửa đạn đạo siêu khủng khiếp (R) có thể giúp bạn ăn mạng dù đang ở bất kỳ đâu

Yếu:

– Khả năng chạy trốn thấp

– Đi đường yếu

– Cần phải có khả năng dùng kỹ năng định hướng tốt

3. Ngọc Bổ Trợ

– Ngọc đỏ: +0.95 sát thương vật lý (9 viên)

– Ngọc vàng: +1 giáp (9 viên)

– Ngọc xanh: +0.64% tốc độ đánh (3 viên), +1.34 kháng phép (6 viên)

– Ngọc tím: +4.5% tốc độ đánh (3 viên)

4. Bảng Bổ Trợ

Cuồng Huyết Chiến Tướng được sửa lại và có thể coi là khá khó chịu khi giúp cho Jinx hút đến 20% dựa trên lượng máu đã mất của bạn, hiệu quả còn 50% đối với lính. Điều đó có nghĩa là khi bạn còn dưới 20% máu bạn sẽ nhận hơn 20% lượng hồi máu từ một đòn đánh.

Hãy coi như dưới 20% máu, nếu Jinx được bắn liên tục và hit and run thì kể cả khi bị phép Thiêu Đốt bạn vẫn có thể hồi máu và kết liễu đối thủ được.

5. Cách tăng kỹ năng

Tăng tối đa trước cho mình Tráo Hàng (Q) tăng tốc độ đánh theo từng lần nâng cấp và nhận thêm tầm bắn, sau đó tăng vào kỹ năng Giật Bắn (W) để có thể gây nhiều sát thương hơn. Cuối cùng là Lựu Đạn Ma Hoả (E) còn chiêu cuối Tên Lửa Đạn Đạo Siêu Khủng Khiếp (R) tăng đúng cấp độ.

6. Cách lên trang bị

Trang bị khởi đầu:

Trang bị cần thiết:

Cố gắng lên lần lượt những trang bị như trên vừa có sát thương lại vừa có chí mạng thêm một chút tốc độ đánh giúp Jinx trụ đường tốt hơn.

Sau đó cố gắng hoàn thành các trang bị:

Hiện tại, trang bị Đại Bác Liên Thanh đã bị giảm sát thương khá nhiều. Vậy nên cố gắng lên được cho mình Cuồng Cung Runnaan để có thể đẩy đường tốt hơn.

Trang bị về cuối trận đấu:

– Hướng thứ 1:

->

Để có thể bắn thật phũ trong giao tranh, khi lên được 2 trang bị quan trọng là Vô Cực Kiếm và Cuồng Cung hãy lên luôn cho mình Khăn Giải Thuật. Với điểm then chốt Cuồng Huyết Chiến Tướng được sửa lại thì việc Jinx có thể lên Huyết Kiếm tiếp theo cũng khá ổn. Vì ngoài hút máu ra, Huyết Kiếm còn cho Jinx khá nhiều sát thương vật lý.

– Hướng thứ 2:

Với lối lên trang bị như trên, trong giao tranh tổng nếu đối phương không có đủ hai tướng chống chịu có thể càn được trong đội hình, Jinx sẽ chẳng khác nào con quái vật khi sở hữu 70% chí mạng và sẵn sàng có thể tẩu thoát với Đao Thuỷ Ngân.

7. Hướng dẫn chơi Jinx

– Giai đoạn đầu trận đấu:

Khi mới cấp độ 1: bạn nên chú trọng vào việc farm lính nhiều hơn, cố gắng giữ khoảng cách với đối phương.

+ Dạng súng nhỏ: sử dụng trong trường hợp farm thông thường, mỗi lần đánh tăng thêm một phần trăm nhỏ tốc độ đánh tuỳ theo cấp độ bạn tăng Tráo Hàng (Q).

Xem thêm: Cách Chơi Shinken Vietnam Fanpage, Shinken Vietnam Fanpage

+ Dạng súng phóng lựu: sử dụng để cấu máu đối phương trong giai đoạn đi đường mà vẫn giữ được khoảng cách tốt nhờ tầm xa.

Khi họ muôn dâng lên đánh bạn, hãy cố lùi và bật súng phóng lựu tầm xa rỉa máu chúng. Sau đó, cố gắng bắn vào ba con lính đánh xa trước, bạn sẽ không bị thọt trước cấp độ 2 đâu.

Farm và hợp tác với hỗ trợ của mình, chờ đợi cơ hội đến từ người đi rừng của bạn. Giữ lính ở một điểm vừa phải, tránh đẩy cao.

– Giai đoạn giữa trận đấu:

Hãy chú ý bản đồ và sử dụng (R) một cách hợp lý.

Tiếp theo đó, bạn đã có được ba trang bị quan trọng hãy cố đẩy lính thật nhanh rồi tìm kiếm lính ở các đường khác hoặc rừng nhé. Qua đến phút 25 hãy cố di chuyển cùng đồng đội ra mid, đừng bao giờ di chuyển xuống bot nữa. Nếu đối phương thấy bạn ở bot thì có thể đó là cơ hội của chúng ăn baron đó.

– Giai đoạn cuối trận đấu:

Trong những giao tranh về cuối trận đấu, việc quan trọng nhất của bạn là giữ vị trí sao cho hợp lý, nếu đối phương có những vị tướng sát thủ như Zed, Talon..việc của bạn là đứng sau tất cả, cấu rỉa 1 2 phát cho đối thủ lao vào, chờ đợi chúng sử dụng chiêu cuối rồi hãy gây sát thương sau nhé.

Lúc này chiêu Lựu Đạn Ma Hoả (E) cũng là một chiêu thức có thể tự bảo vệ bản thân bạn trong lúc đối thủ lao vào, hay Giật Bắn (W) với tầm thi triển là rất xa có thể cấu máu hay truy đuổi đối phương.

Cố gắng tìm một điểm hạ gục hoặc ít nhất là hỗ trợ để kích hoạt nội tại Hứng Chí! Tăng đến 175% tốc độ chạy trong vòng 4 giây hoàn toàn có thể giúp bạn kết liễu toàn bộ đội hình đối phương.

8. Đồng đội của Jinx

Morgana, Soraka, Braum là 3 hỗ trợ hàng đầu của Jinx

Morgana có thể trói sau đó Jinx đặt bẫy và bắn lấy lợi thế đi đường. Vào giao tranh tổng có thể có được Khiên Đen (E) cho Jinx free hit. Soraka có thể buff máu liên tục, điều mà Jinx rất cần từ đầu cho đến tận cuối trận đấu.

Xem thêm: Cách Từ Chối Rượu Của Con Gái, Làm Sao Để Từ Chối Uống Bia Rượu

Còn Braum, không còn gì để chê trách vị tướng hỗ trợ này: Che sát thương, làm choáng, làm chậm, hất tung, bảo kê và mở giao tranh tốt. Một vị hỗ trợ hoàn hảo ở thời điểm hiện tại.