Nhận định Cách Chữa Gà Chọi Bị Hen ( Bài Thuốc Quý) Từ Dân Gian, Hướng Dẫ Cách Chữa Hen Cho Gà Chọi

Đánh giá Cách Chữa Gà Chọi Bị Hen ( Bài Thuốc Quý) Từ Dân Gian, Hướng Dẫ Cách Chữa Hen Cho Gà Chọi là chủ đề trong content bây giờ của chúng tôi. Đọc content để biết đầy đủ nhé.

*

Chía sẻ đến anh em cách Chữa Gà Chọi Bị Hen hiệu quả nhất. Bài thuốc chữa hen cho gà chọi này được các sư kê giỏi nhất truyền tai nhau, có thể nói chúng cực kì hiệu quả.

Đang xem: Cách chữa gà chọi bị hen ( bài thuốc quý) từ dân gian

Trong quá trình nuôi dưỡng và chăm sóc các chiến kê thì bệnh tật luôn là điều đáng lo sợ nhất. Bởi do tác động từ một số yếu tố từ bên ngoài và cơ địa ở bên trong thì gà chọi rất dễ gặp một số bệnh như đi ngoài, hen, sưng phù…

Tiếp nối với bài viết trước về thuốc đặc trị chữa gà bị hen thì trong bài này sẽ giới thiệu đến bạn đọc cách chữa gà chọi bị hen bằng một số phương pháp dân gian do các sư kê giàu kinh nghiệm chia sẻ. Mời các bạn cùng tham khảo ngay dưới đây

NỘI DUNG

Biểu hiện gà chọi bị henBài thuốc dân gian chữa gà chọi bị hen

Biểu hiện gà chọi bị hen

Trước tiên để biết được cách chữa gà bị hen thì phải biết được những biểu hiện của bệnh này. Một phần để nắm bắt được tình trạng bệnh đang ở chiều hướng, giai đoạn nào. Phần còn lại chính là để mô tả cho các bác sĩ thú y để có thể kê đơn sao cho phù hợp. Vì thế, các sư kê không nên quá vội vàng mà hãy quan sát để đưa ra những kết luận đúng đắn và tìm ra một cách chữa gà chọi bị hen an toàn, hiệu quả.

Triệu chứng đặc trưng của bệnh hen ở gà

Gà chọi bị hen sẽ ăn kém hơn so với mức bình thường, thân nhiệt nóng, cổ bị phồng và hầu có hiện tượng hơi sưng.Khi vần đòn hoặc đá giao lưu thì gà bệnh có hiện tượng thở dốc, sức bền kém, mắt ướt, sùi bọtMũi gà thường xuyên ướt, sổ mũi, một vài ngày xuất hiện tình trạng mốc mũi. Do sự kết hợp của dịch nhầy và các hành động gãi mũi gây nên chày xướcPhân gà có sang màu xanh trông rất lạ, khác hẳn với các con gà khỏe mạnh

*

Cách chữa gà bị hen

Với các trường hợp gà đá mắc bệnh này mà các sư kê không tìm ra cách chữa gà chọi bị hen phù hợp nhưng lại vẫn cho ra đấu trường thì phần thắng không cao. Không những thế còn khiến cho sức khỏe không thể phục hồi và gây ra cái chết đáng tiếc cho các chiến kê.

Theo kinh nghiệm của rất nhiều các sư kê giàu kinh nghiệm truyền lại thì bệnh hen ở gà chọi có rất nhiều loại thuốc đặc trị. Tuy nhiên, để nói về mức độ hiệu quả và an toàn thì loại thuốc TRISUNFODEPOT có những đặc tính nổi trội hơn hẳn. Giúp lấy lại thể trạng và phục hồi sức khỏe cho gà nhanh chóng.

Cách chữa gà chọi bị hen bằng thuốc Trisunfodepot như sau:

– Lấy một lượng thuốc vừa đủ, phù hợp với cân nặng của từng chú gà chọi cho uống trực tiếp thuốc hoặc trộn vào thức ăn trong các bữa ăn của buổi sáng.

Xem thêm: Những Phần Mềm Cần Thiết Cho Máy Tính & Laptop Windows 10 Cập Nhật 2020

– Buổi trưa: Bổ sung thêm 1 viên enervon C và 1 viên boganic vào trong khẩu phần của gà.

– Buổi chiều: Tiếp tục bổ sung 1 ống Entergromina

Lưu ý: các loại thuốc áp dụng trong cách chữa gà chọi bị hen phải thực hiện đúng thời điểm và theo bữa. Đồng thời, trong quá trình điều trị nên kết hợp với tiêm trực tiếp Bromhexime giúp hỗ trợ long đờm và nhỏ mũi cho gà dễ thở.

Bài thuốc dân gian chữa gà chọi bị hen

Nếu thuốc tây không có hiệu quả, bạn có thể sử dụng bài thuốc dân gian mang tên “long cổ” theo video hướng dẫn dưới đây

Kết luận:

Bạn thấy đấy, biểu hiện, cách chữa gà chọi bị hen đều được trình bày rất rõ ràng và chi tiết ở nội dung trên. Do đó, trong suốt quá trình chăm sóc, nuôi dưỡng hãy thường xuyên quan sát các biểu hiện được bộc lộ bên ngoài của gà chọi.

Xem thêm: Tải Game Farmery Cho Android

Nếu có những dấu hiện trên hoặc các dấu hiệu lạ khác thì hãy áp dụng các phương pháp chữa bệnh phù hợp. Hoặc đến tìm gặp các bác sĩ thú y để đảm bảo cho sức khỏe của chiến kê luôn là tốt nhất.