Nhận định Cách Làm Đồ Chơi Cho Trẻ Sơ Sinh Thông Minh Đơn Giản Tại Nhà

Tổng hợp Cách Làm Đồ Chơi Cho Trẻ Sơ Sinh Thông Minh Đơn Giản Tại Nhà là conpect trong content hiện tại của chúng tôi. Đọc content để biết chi tiết nhé.

11 món đồ chơi tốt nhất cho trẻ sơ sinh

Từ khi mới sinh ra, bé có thể không tỏ ra quan tâm quá nhiều đến đồ chơi trẻ em. Cho dù chúng có thú vị như thế nào. Nhưng chỉ sau vài tuần sẽ khác. Khi biết nhận thức hơn, bé sẽ bắt đầu tận hưởng những màu sắc tươi sáng có độ tương phản cao và nghe nhạc trong môi trường mới.

Đang xem: Cách làm đồ chơi cho trẻ sơ sinh

Chọn đồ chơi nào giúp phát triển nhận thức và thể chất cho con?

Tất nhiên, những đồ chơi này không chỉ được thiết kế dễ thương, chúng sẽ giúp bé phát triển theo nhiều cách khác nhau:

Phát triển xúc giác: Các đồ chơi mềm mại được thiết kế cho trẻ sơ sinh thường rất đáng yêu, em bé sẽ thích vươn ra để chạm vào chúng.Phát triển thính giác: Từ khoảng hai tháng tuổi, em bé sẽ thích chơi với những âm thanh êm dịu. Bạn có thể xoa dịu bé bằng đồ chơi gắn trên nôi.Nằm lẫy: Từ khoảng ba đến bốn tháng, bé sẽ bắt đầu cố gắng nắm bắt những thứ xung quanh. Khi khoẻ hơn một chút, hãy khuyến khích bé thử ngẩng đầu lên trong khi nằm sấp. Thời điểm này phù hợp để cho bé nằm chơi trên thảm với rất nhiều đồ chơi khác nhau.Nhận biết nguyên nhân và hệ quả: Khoảng năm tháng tuổi, bé sẽ bắt đầu tìm hiểu về nguyên nhân và hệ quả – nếu tôi đánh trúng nó, nó sẽ tạo ra tiếng động, nếu tôi đẩy nó, nó sẽ di chuyển. Bây giờ là thời điểm tốt để cho bé chơi đồ chơi âm nhạc.Phối hợp tay-mắt: Kỹ năng này được thực hiện khi bé được khoảng sáu tháng tuổi. Bạn hãy cùng bé chơi trò đặt một vật vào và lấy một vật khác ra.Phát triển kỹ năng xã hội: Từ khoảng 7 tháng tuổi, bé sẽ bắt đầu thích tương tác xã hội hơn. Để giúp phát triển các kỹ năng này, hãy chơi trò ú oà để trẻ hiểu rằng mặc dù có điều gì đó biến mất, nó sẽ trở lại.

Danh sách đồ chơi trẻ em tốt nhất 2018:

Để giúp bạn chọn đồ chơi phù hợp nhất cho bé, xin giới thiệu các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi:

*

Đồ chơi cho trẻ sơ sinh – Cú Ollie

Trong vài tháng đầu, trẻ sơ sinh thường ngủ rất nhiều! May mắn thay, có rất nhiều đồ chơi trẻ em được thiết kế để giúp điều này. Cú Ollie có thể được sử dụng từ khi sinh và là một món đồ chơi mềm mại, với bốn giai điệu khác nhau, đèn ngủ và cảm biến khóc, phát nhạc cho bé nếu chúng thức dậy vào ban đêm. Đó là một phao cứu sinh – không chỉ trông thật đáng yêu, ôm nó còn rất thích và làm dịu ngay cả đứa trẻ nóng tính nhất.

Đồ chơi giải trí: Nhựa cầm tay Philip, £ 14,99, Amazon

Món đồ chơi tròn và nhỏ có một số tính năng khác nhau được cha mẹ trẻ em rất ưa chuộng. Với nhiều màu sắc và hoa văn kích thích phát triển thị giác, kết cấu cho sự phát triển xúc giác, một chiếc gương liếc mắt để nhận diện khuôn mặt và một mỏ mở giúp học hiệu quả. Philip có móc tiện dụng để vào ghế xe hoặc xe đẩy khi di chuyển. Món đồ chơi này hoàn toàn an toàn và bé sẽ chơi được trong nhiều tháng.

Đồ chơi dỗ dành: Thỏ con Mềm Mại , £ 15,44, Amazon

đồ chơi cho trẻ sơ sinh – Thỏ bông

Chú thỏ mềm mại, đáng yêu là sự lựa chọn hoàn hảo cho em bé mới sinh của bạn. Màu sáng tươi sáng với đôi mắt mở to, chất liệu làm từ một loại vải rất đáng yêu cho bé phát triển giác quan của chúng. Nó phù hợp từ khi sinh, và bé chơi được khá lâu như một người bạn thân thiết của mình.

Đồ chơi gặm nướu: Ngỗng Gertie, £ 13,99, Amazon

*

đồ chơi cho trẻ sơ sinh – gặm nướu

Một món đồ chơi cao su tự nhiên trông thật đáng yêu, Gertie the Good Goose đã được thiết kế để vừa vặn hoàn hảo trong đôi bàn tay nhỏ bé! Bé sẽ thích gặm lên chân, đuôi và mỏ của Gertie để giảm ngứa lợi. Thích hợp từ sinh, nó còn phát ra âm thanh cạp cạp dễ thương giúp phát triển các kỹ năng cho bé. Ngỗng có màu cam đẹp để phát triển thị giác. Những người mẹ trẻ cũng yêu thích Gertie. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy ở ghế xe hơi.

Xem thêm: Cách Tải Video Từ Youtube Không Cần Phần Mềm Hỗ Trợ, Tải Video Trên Youtube Không Cần Phần Mềm Hỗ Trợ

*

Đồ chơi cho trẻ sơ sinh – Ếch con học nhạc

Một món đồ chơi được khá lâu, Bàn học nhạc từ LeapFrog là một khoản đầu tư lớn. Thích hợp từ sáu tháng, các công cụ và nút đầy màu sắc với nhiều bài hát và giai điệu khác nhau. Bé có thế học về số lượng, hình dạng và màu sắc. Có cả chế độ tiếng Pháp, thích hợp nếu bạn muốn dạy con ngôn ngữ thứ hai. Các mẹ rất yêu thích món đồ chơi này, và có thể chọn loại có chân – khuyến khích con đứng lên và chơi khi tập đi.

Thảm chơi tốt nhất trên thị trường: Tiny 1 2 3, £ 69,99, Amazon

Một chiếc thảm chơi cho bé là một đầu tư tuyệt vời. Bạn có thể sử dụng khi con tập lẫy, hầu hết đều có đầy đủ các đồ chơi tương tác tươi sáng, khuyến khích con bạn tiếp cận và lấy chúng. Thảm chơi đắt hơn một chút, nhưng nó giúp con phát triển và có thể được sử dụng từ khi sinh cho đến khoảng 18 tháng tuổi. Nó có rất nhiều màu sắc và âm thanh khác nhau để tương tác, và khuyến khích sự phát triển của kỹ năng vận động từ sơ sinh đến khi lớn hơn.

Đồ chơi âm nhạc dưới £ 20: Xúc xắc, £ 15,00, Amazon

Những chiếc xúc xắc nhỏ bé sẽ giúp bé giải trí hàng giờ, cả ở nhà và khi đang di chuyển. Có nhiều màu sắc khác nhau, mỗi vòng có âm thanh và kết cấu phù hợp cho bé. Cầm trên tay dễ dàng. Xúc xắc phù hợp từ ba tháng tuổi. Ngoài ra chúng siêu bền, chịu đựng được quăng quật.

Đồ chơi tạo âm thanh: Đom đóm Freddie, £ 7,12, Amazon

Ngoài việc tạo âm thanh vui tai, nó có đầy đủ các tính năng đáng ngạc nhiên mà con bạn sẽ yêu thích. Với đầu vải mềm mại của mình, với chất độn băng, đôi cánh quay đầy màu sắc và một cái nhìn xuyên qua mà bé có thể nhìn. Kiểu dáng với độ tương phản cao rất hoàn hảo cho việc phát triển tầm nhìn của bé.

Đồ chơi treo cũi: Magical Night, £ 59,99, Amazon

Hơi đắt một chút, nhưng con bạn sẽ dùng được cho đến khi ba tuổi. Nó có ba loại nhạc khác nhau – thiên nhiên, cổ điển hoặc bài hát ru, và chín giai điệu của các nhân vật luân phiên trên trần nhà. Một khi em bé của bạn không thích đồ chơi treo nữa, nó sẽ chuyển thành một hộp âm nhạc và máy chiếu, cùng một đèn cạnh giường ngủ với máy chiếu đêm đầy sao. Rất êm dịu theo ý kiến của chúng tôi, nên mua.

Xem thêm: Cách Chơi Trò Chơi Trời Mưa “, Hướng Dẫn Cách Chơi Trò Chơi Trời Nắng Trời Mưa

Đồ chơi cho bồn tắm: Vịt cao su Hevea Kawan, £ 19,00, Amazon

Một con vịt cao su với một sự khác biệt, vịt cao su Hevea Kawan đúc khuôn kín. Dễ dàng cầm trên tay, rất vệ sinh để thả vào bồn tắm và còn có thể cho bé ngặm nướu! Con vịt cao su dễ thương này thích hợp cho trẻ từ sơ sinh và được làm từ 100% cao su tự nhiên.

Theo Motherandbaby

Tầm quan trọng của việc chơi của trẻ

Bạn có quan tâm tới việc nuôi dạy con không? Đọc các bài báo chuyên đề và nhận câu trả lời tức thì trên app. Tải app Cộng đồng au3d.vn trên IOS hay Android ngay!