Nhận định Chi Tiết Cách Chỉnh Chuột Chơi Lol, Chia Sẻ Cùng Thách Đấu

Tìm hiểu Chi Tiết Cách Chỉnh Chuột Chơi Lol, Chia Sẻ Cùng Thách Đấu là ý tưởng trong content hôm nay của chúng tôi. Đọc bài viết để biết chi tiết nhé.

Có rất nhiều cách chuyển nút chuột phải thành chuột trái để chơi Liên Minh Huyền Thoại. Mỗi cách sẽ có những thuận lợi và khó khăn riêng; thông qua quá trình trải nghiệm bạn sẽ có những kinh nghiệm riêng.

Chúng tôi xin giới thiệu một số kiểu đổi chuột hay trong bài viết này. Hãy chú ý theo dõi các hướng dẫn sau đây nhé!

Cách chuyển nút chuột phải thành chuột trái để chơi Liên Minh Huyền Thoại

Liên minh có rất nhiều tích hợp hỗ trợ người chơi nhất là Setting chuột và bàn phím. Những Setting này chủ yếu được thực hiện bên trong game.

Nhưng đối với các game thủ chơi LoL trên Win 10 vẫn có cách để đổi chuột trái phải. Sau đây là các bước bạn cần làm: 

Trên màn hình Desktop Win 10 bạn nhấp chọn biểu tượng Window và vào mục Setting.Giao diện Setting sẽ có biểu tượng kính lúp. Bạn nhập Mouse Settings vào thanh ngang trên biểu tượng này để đến cửa số kế.Trong Mouse Settings tiếp tục chọn dòng Additional mouse options. Dòng này nằm ở góc cuối màn hình.Tiếp đến ở mục Buttons bạn tích vào ô Switch primary and secondary buttons. Thao tác này sẽ giúp hoán đổi chuột trái và phải trên hệ thống. 

*

Tiếp đến nhấn Apply để trải nghiệm thử nếu ổn thì nhấn Ok. Tốc độ chuột có thể cũng là yếu tố bạn cần chỉnh. Do đó hãy chú ý mục này khi điều chỉnh hoán đổi chuột.

Đang xem: Cách chỉnh chuột chơi lol

Lợi ích của việc hoán đổi chuột

Việc hoán đổi chuột thoạt nhìn có vẻ không có tác dụng gì. Tuy nhiên mọi cân bằng trên hệ thống của Microsoft đều có lý do. Chủ yếu nhà sản xuất tích hợp chức năng này để giúp cho những người thuận tay trái cảm thấy thuận tiện hơn. 

Như bạn đã biết những người này thường xuyên sử dụng chuột bằng tay trái. Do đó việc hoán đổi chuột sẽ giúp họ thao tác dễ dàng hơn. Nhất là khi chơi những game như Liên minh huyền thoại.

Một số game thủ còn tận dụng tính năng này của Win 10 để thực hiện kỹ thuật Hit and Run. Một kỹ thuật được dùng rất phổ biến trên tựa game LoL. Đồng thời cũng là một phát minh thú vị của những người chơi game chuyên nghiệp.

Xem thêm: Cách Chơi Bloody Roar 2 2 Nguoi, Cách Chỉnh 2 Người Chơi Trong Đấu Trường Thú

Kỹ thuật này thường được sử dụng khi người chơi cầm Ad hoặc các tướng tay dài. Nó giúp tăng tốc độ phản xạ và chọn mục tiêu chính xác hơn. Một kỹ thuật hay mà bạn nên tham khảo. 

Tác dụng của kỹ thuật Hit and Run

Kỹ thuật này có rất nhiều tác dụng khác nhau và chủ yếu là tạo thuận lợi cho người chơi. Bạn có thể vừa farm vừa di chuyển tạo sự linh hoạt cho bản thân khi dùng Hit and Run. Bạn còn có được một số lợi thế khác như: 

Tốc độ né chiêu hiệu quả hơn: nếu chỉ đứng một chỗ thay vì vừa đánh vừa di chuyển. Bạn có thể né được các đòn đánh từ xa của kẻ địch. Vì khi sử dụng kỹ thuật này vị tướng của bạn luôn trong tình trạng di chuyển. Giảm bớt những động tác thừa: thay vì di chuyển một cách vô định. Bạn có thể tiết kiệm thời gian hơn bằng cách xen vào giữa các đòn đánh bằng di chuyển cơ bản.

Xem thêm: Cách Tạo Trò Chơi Trong Powerpoint 2013, 2019, Hướng Dẫn Làm Trò Chơi Ô Chữ Trong Powerpoint

*

Tích nội tại: đối với một số chất tướng việc di chuyển sẽ giúp họ tích nội tại. Giúp họ gây sát thương tốt hơn sau một thời gian di chuyển. 

Một số vật phẩm như Dao điện sẽ cung cấp hiệu ứng nếu bạn di chuyển hoặc tấn công. 

Hướng dẫn sử dụng Hit and Run

Kỹ thuật này sử dụng ba phím chính bao gồm hai phím chuột và phím A. Thao tác sẽ đi theo trình tự như sau:

Bạn cần chi chuyển đến vị trí chỉ định bằng cách nhấn phím chuột phải. Chủ yếu là hướng đến vị trí nằm ngoài tầm đánh của kẻ địch. Trong lúc di chuyển khi sẵn sàng ra đòn bạn nhấn phím A. Lưu ý ở giai đoạn này đòn đánh sẽ ưu tiên đơn vị gần nhất nếu bạn nhấp vô định. 

Còn khi bạn nhấp chọn mục tiêu chỉ định thì đòn đánh tất nhiên sẽ hướng vào mục tiêu đó.

*

Để nhấp chọn bạn cần bấm phím chuột trái. Thường thì một số game thủ sẽ Setting hai phím trái phải của chuột ngược lại. Cách điều chỉnh này cho thấy tốc độ cao hơn hẳn. Và đây là một biến thể của Hit and Run truyền thống. 

Lời khuyên cho việc hoán đổi chuột 

Kỹ thuật Hit and Run chỉ là một trong các kỹ thuật giúp tạo sự khác biệt. Nhất là trong quá trình thể hiện trình độ của bạn.

Tuy nhiên việc hoán đổi chuột không phải ai cũng sẽ làm quen được. Bạn nên cân nhắc kỹ và hoàn thiện kỹ năng của bản thân. Hơn là cố gắng làm theo các game thủ chuyên nghiệp. 

Cách chuyển nút chuột phải thành chuột trái để chơi Liên Minh Huyền Thoại trên đây được xem là hiệu quả nhất. Ngoài ra Setting này còn có thể tìm thấy trong khi chơi game. Nó nằm ở mục Tùy chọn trong phần Cài đặt của game. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn thực hiện được thao tác trên. Chúc bạn thành công!