Nhận định Cho Những Bạn Chưa Biết Cách Chơi Red Alert Online, Red Alert 2 Online

Tìm hiểu Cho Những Bạn Chưa Biết Cách Chơi Red Alert Online, Red Alert 2 Online là chủ đề trong nội dung hiện tại của chúng tôi. Đọc nội dung để biết chi tiết nhé.

Như đã đưa tin, trong lần Update ngày 27/12 vừa qua, bên cạnh một số điều chỉnh ở bản AoE Ranking thì GTV Plus còn khiến cộng đồng game thủ phải “trầm trồ” khi tái sinh tựa game chiến thuật huyền thoại – Command & Conquer: Red Alert 2 (gọi tắt là Red Alert 2 hay RA2). 

Đây là game chiến thuật thời gian thực 2.5D của Westwood Studios, được phát cho Microsoft Windows vào ngày 28 tháng 9 năm 2000 như là phần tiếp theo của Command & Conquer: Red Alert. Lấy bối cảnh vào những năm 1970, Red Alert 2 được cho là diễn ra sau kết thúc chiến dịch Đồng Minh của trò chơi đầu tiên, nhưng điều này lại là một chủ đề tranh cãi. Bản mở rộng của nó là Command & Conquer: Yuri”s Revenge được phát hành với hệ thống nhiệm vụ mới cũng như các binh chủng, công trình và quốc gia mới.

Đang xem: Cách chơi red alert online

*

Red Alert 2, tựa game chiến thuật huyền thoại sẽ tái sinh trên GTV Plus

Red Alert 2 có 2 phe chơi là Xô Viết và Đồng Minh, vốn đã xuất hiện trong Command & Conquer: Red Alert. Chiến dịch chơi đơn của Red Alert 2 được cấu trúc trong là kết thúc của phe Xô Viết trái ngược với câu chuyện chính diễn ra trong chiến dịch của Đồng Minh. Trò chơi bao gồm nhiều địa điểm có thật, trong đó có Trung tâm Thương mại Thế giới, Tháp Eiffel và Khải Hoàn Môn Paris. Red Alert 2 trở nên khá nổi tiếng chỉ vài năm sau đó.

Vậy làm cách nào để có thể cài đặt và trải nghiệm Red Alert 2 trên GTV Plus? Hãy cùng tham khảo một số hướng dẫn dưới đây nhé!

Thông thường, các game thủ có 2 cách cơ bản sau để tải game:

Cách 1: Các bạn truy cập vào website https://au3d.vnplus.com, ở mục Phiên bản chọn tải Red Alert 2.

Cách 2: Sau khi tải và cài đặt GTV Plus, các bạn đăng nhập vào GAME ROOM, sau đó ấn KHỞI ĐỘNG. GTV Plus sẽ tự động tải game về và cài đặt sẵn đường dẫn game.

*

Tuy nhiên, để có thể bắt đầu chơi game, các game thủ bắt buộc phải điều chỉnh lại một số thông số của game. Cụ thể đối với các bản Win 8, 8.1 và 10, người chơi phải chuyển trạng thái chạy game sang Window 7. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào thư mục chứa file game. Tìm file Ra2.exe, Game.exe, gamemd.exe

Bước 2: Trong bảng chọn Properties – Compatibility, tích vào Run this program in compatibility mode for. Chọn Window 7.

Xem thêm: Cách Chơi Chiến Binh Vua Pháp Thuật, Đoạt Bảo Kỳ Binh

*

Bước 3: Sau đó ấn Apply, chọn OK.

Bước 4: Vào GTV Plus ấn KHỞI ĐỘNG là vào được game.

Với Win 7, các bạn chuyển chế độ sang Windows XP (SP3) rồi làm theo các bước tương tự như trên.

Sau khi tải game và điều chỉnh các thông số trong game, các bạn ấn KHỞI ĐỘNG vào game. Chọn Network để chơi Online. Chọn New để tạo mạng mới, hoặc chọn mạng rồi ấn Join (click đúp vào mạng đã có sẵn) để vào mạng của người chơi khác đã tạo.

Xem thêm: Cách Chơi Ra2 Online Bằng Gameranger, Hướng Dẩn Cài Đặt Ra2 & Yuri Online Trên Win 7 ✔️

*

Trên đây là một số hướng dẫn cơ bản để các game thủ có thể chơi Red Alert 2 nhanh và dễ dàng nhất trên GTV Plus. Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ và tuyệt vời nhất.