Nhận định Danh Sách Tướng – Có Chúa Công Nào Nuôi Hạ Hầu Đôn Hông

Tìm hiểu Danh Sách Tướng – Có Chúa Công Nào Nuôi Hạ Hầu Đôn Hông là ý tưởng trong content hiện tại của chúng tôi. Tham khảo bài viết để biết đầy đủ nhé.

Là một trong những vị tướng xuất hiện từ những ngày đầu của game au3d.vn Củ Hành, Hạ Hầu Uyên được biết đến như một vị tướng đa năng có thể chơi tốt ở cả vị trí hỗ trợ lẫn sát thương vật lý. Đặc biệt, sau đợt cập nhật mới nhất vào sáng hôm nay (thứ sáu 17/01), Hạ Hầu Uyên đã khiến cộng đồng game au3d.vn Củ Hành được một phen dạy sóng bởi ngoại hình không thể “đẹp trai” hơn của mình.

Đang xem: Danh sách tướng

Để hiểu rõ cách chơi cũng như điểm mạnh và điểm yếu của vị tướng này, mời các Tướng Quân cùng theo dõi bài viết dưới đây.

HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI CỬU LÊ QUỶ TƯỚNG – HẠ HẦU UYÊN

*

*

Bấm vào hình để xem kích thước lớn hơn

Tổng quan về chỉ số và kỹ năng
Chỉ số khi mới bắt đầu vào trận của Hạ Hầu Uyên

*

Toàn bộ kỹ năng của Hạ Hầu Uyên

Kỹ năng võ công Hạ Hầu Uyên
*

Câu Hồn Quỷ Thỉ

*

Quỷ Khốc Thần Hào

*

Công Phong Thỉ Trận

*

Quỷ Giới Xuyên Thoa

Bắn mũi tên vào mục tiêu, gây Sát thương và làm choáng 1.75 giây

Triệu hồi Ác Quỷ cấm chú phe địch xung quanh, khiến mục tiêu có 50% tỷ lệ bị lỗi khi tấn công

Tăng tấn công cơ bản cho bản thân và đồng đội xung quang, tối đa tăng 120

Chuyển đổi vị trí với 1 anh hùng bất kỳ

– Nên ưu tiên tăng Câu Hồn Quỷ Thỉ tối đa đầu tiên vì đây là kỹ năng cho lượng sát thương + choáng rất tốt ở đầu trận, có thể giúp Hạ Hầu Uyên chiếm thế thượng phong ở đường mình đi.

– Kỹ năng Công Phong Thỉ Trận là kỹ năng nên được ưu tiên tăng tối đa tiếp theo để giúp Hạ Hầu Uyên tăng thêm sát thương căn bản.

– Kỹ năng Quỷ Khốc Thần Hào có thể lấy 1 điểm ở cấp 4 để tăng khả năng áp chế đối phương và chỉ tăng tối đa sau khi đã tăng max 2 kỹ năng 1 và 3.

– Ở các cấp 6, 11, 16 tăng kỹ năng Quỷ Giới Xuyên Thoa.

Nhận xét điểm mạnh và điểm yếu
Điểm mạnh: Là một trong những tướng có lượng sát thương vật lý cao bậc nhất game au3d.vn Củ Hành.Kỹ năng áp chế rất mạnh, có thể giết địch ngay từ đầu trận.Có thể chơi tốt ở vị trí semi – late (tướng sát thương vật lý phụ) lẫn hỗ trợ.Điểm yếu: Tốc độ chạy chậm.Máu khá thấp về cuối game.Phụ thuộc nhiều vào vật phẩm.
Hướng dẫn cách chơiĐầu trận
Với điều ước ở đầu trận, bạn nên ưu tiên tăng thuộc tính để giúp Hạ Hầu Uyên trở nên mạnh mẽ hơn ở đầu trận. Bạn cũng có thể chọn điều ước tăng cấp nếu quyết định chơi ở vị trí hỗ trợ, nhưng cách này thường không được ưu tiên bởi xét về sự hiệu quả, Hạ Hầu Uyên vẫn không thể bằng các chuyên gia roaming hiện nay như Lưu Chương và Lý Điển.

Xem thêm: Mini Guide Dota 2: Visage (By Sieunhan, Học Chơi Dota: Hướng Dẫn Chơi Visage (By Quyt

Công việc của Hạ Hầu Uyên ở giai đoạn này là cố gắng farm thật tốt để kiếm vàng và áp đảo đối phương nhiều nhất có thể, bởi với kỹ năng 1 làm choáng đến 1.75s và thời gian hồi chiêu nhanh, Hạ Hầu Uyên có thể hạ gục bất cứ đối thủ yếu máu nào.Các vật phẩm hữu ích cho Hạ Hầu Uyên ở giai đoạn này: Tật Phong Ngoa, Bổ Đầu Lang Nha Bổng, Linh Thạch, Bình MP, Bình HP.

*

Lượng sát thương ở đầu trận của Hạ Hầu Uyên rất lớn

Giữa trận

– Hạ Hầu Uyên ở giai đoạn này còn là một ganker (tướng sát thủ) cực kỳ đáng sợ. Đây là lúc bạn nên đi cùng những tướng hỗ trợ để cùng truy kích đối thủ, với 2 kỹ năng áp chế mạnh mẽ và kỹ năng cuối hoán đổi vị trí “độc nhất vô nhị” của game au3d.vn, rất khó để những con mồi của Hạ Hầu Uyên có thể chạy thoát.

– Những trang bị phù hợp cho Hạ Hầu Uyên ở giai đoạn này: Khinh Doanh Phượng Vũ Kiếm, Chi Phối Thẩm Nguyên Khôi, Ngự Ma Thanh Cang Thương.

– Nếu bạn đi theo hướng hỗ trợ, những vật phẩm cần thiết cho Hạ Hầu Uyên gồm: Phong Ấn Cầm Cố Trượng, Đá Phát Sáng, Huyết Ma Kỳ Lân Tâm.

*
*

Sử dụng kỹ năng cuối hoán đổi vị trí đối thủ

Những vật phẩm hữu ích trong giai đoạn này:

Cuối trận

– Đây là thời điểm sức mạnh của Hạ Hầu Uyên dường như bị áp đảo bởi các tướng thuần late của đối phương, nhưng dù sao với lượng sát thương khá tốt + với khả năng tăng sát thương cho đơn vị đồng minh, Hạ Hầu Uyên vẫn còn khá nhiều đất diễn.

– Trong giao tranh, hãy quan sát những vị tướng đi riêng của địch để sử dụng Quỷ Giới Xuyên Thoa hoán đổi vị trí và giúp đồng đội tiêu diệt chúng. (Ghi chú: Bạn nên sử dụng Ngự Ma Thanh Cang Thương trước khi sử dụng Quỷ Giới Xuyên Thoa để tránh việc bị đối phương úp ngược. Nếu mục tiêu có Ngăn Cản Hồng Long Lân Giáp thì chí ít, Quỷ Giới Xuyên Thoa cũng giúp bạn phá giải được hiệu ứng của chúng).

– Nếu chơi ở vị trí hỗ trợ, đây sẽ là giai đoạn lý tưởng để Hạ Hầu Uyên tỏa sáng nhất trong trận đấu. Với vật phẩm vũ khí chuyên dụng giúp kỹ năng cuối giảm thời gian hồi chiêu xuống còn 8 giây, Hạ Hầu Uyên sẽ luôn khiến đối phương phải e dè cho dù đã lên Ngăn Cản Hồng Long Lân Giáp.

Ghi chú: Bạn cũng đừng quên sử dụng Quỷ Giới Xuyên Thoa để cứu những đồng đội sắp hết máu, điều này sẽ giúp bạn có được những pha xử lý đỉnh cao đầy phấn khích và thậm chí giúp team xoay chuyển cục diện giao tranh.

Xem thêm: Cách Mời Bạn Bè Chơi Lozi Thật Đơn Giản, Hãy Nhanh Tay Tham Gia Ngay

*

Về cuối game, lượng sát thương của Hạ Hầu Uyên cực kỳ lớn

*

Sử dụng kỹ năng cuối cứu Tào Tiết

*

Hạ Hầu Uyên theo hướng sát thương vật lý

*

Hạ Hầu Uyên theo đường hỗ trợ

Những trang bị về cuối game:

Chúc các Tướng Quân có những giây phút thư giãn, vui vẻ cùng “Game Củ Hành bự nhất Việt Nam!“.