Nhận định Guide Illaoi Mùa 11: Cách Chơi, Lên Đồ & Bảng Ngọc Illaoi Top

Chia sẻ Guide Illaoi Mùa 11: Cách Chơi, Lên Đồ & Bảng Ngọc Illaoi Top là chủ đề trong bài viết bây giờ của blog Chiến Lực. Đọc nội dung để biết chi tiết nhé.

Có thể nói Illaoi là tướng không thường xuyên xuất hiện trong các mùa xếp hạng. Nhưng nhiều người phải choáng ngợp khi đụng độ Thể chất mạnh mẽ và phong cách chiến đấu khó chịu bởi Illaoi. Vì không cơ động nên Illaoi thường bị lãng quên rằng cô thực sự rất khỏe và trâu. Nếu bạn muốn gây bất ngờ cho kẻ địch bằng cách chọn Illaoi để giao tranh, hãy cùng tham gia Game Việt Hóa tìm ra ngay bây giờ cách chơi Illaoi mùa 10 Chào!

Mục lục bài viết

Điểm mạnh và điểm yếu của IllaoiCách tăng điểm kỹ năng cho IllaoiCách ăn mặc IllaoiCách chơi Illaoi

Bảng ngọc Illaoi mùa 10

Illaoi thường xuyên giữ vị trí đi đầu. Với khả năng chống lại, chữa lành Illaoi hoàn toàn có thể phòng thủ trước tháp. Ngoài ra, lượng sát thương vật lý khá tốt nên việc dọn lính và trao đổi chiêu thức với đối thủ cũng không hề khó. Chuẩn bị kỹ càng trước khi bước vào trận đấu bằng Bảng ngọc Illaoi Sau đây là những cách sử dụng thông dụng và hợp lý nhất.

Đang xem: Illaoi mùa 11: cách chơi, lên đồ & bảng ngọc illaoi top

Chi tiết bảng ngọc Illaoi lên Top mùa 10Cành ngọc chính – Chính xác: Chinh phục – Chiến thắng – Huyền thoại: Kháng hiệu ứng – Khối cuối cùngCành ngọc thứ cấp – Chế ngự: Hương vị của máu – Thợ săn tham lamMục lục: Sức mạnh thích ứng – Sức mạnh thích ứng – Áo giáp

Phép triệu hồi dành cho Illaoi

Vì kém cơ động nên Illaoi gặp khó khăn khi tiếp cận trực tiếp kẻ địch hoặc rút lui khỏi giao tranh khi hết kỹ năng. Vậy chắc bạn cũng đã biết những phép triệu hồi nào có lợi nhất cho Illaoi rồi phải không. Công việc của chúng tôi là Hãy thêm chân cho Illaoi để chạy nhanh hơn!

Tốc độ thay đổi: Di chuyển anh hùng của bạn một khoảng nhỏ về phía vị trí con trỏ.

Di chuyển: Sau khi niệm trong 3,5 giây, hãy dịch chuyển tướng của bạn đến vị trí của đồng minh, trụ hoặc mắt.

Với hai phép bổ trợ ở trên, bạn có thể linh hoạt hơn trong trận đấu. Việc đảo đường để hỗ trợ đồng đội cũng thuận lợi hơn khi bạn sử dụng Dịch chuyển hợp lý. Flash là một phương tiện hỗ trợ phổ biến, hãy cẩn thận để sử dụng nó một cách hiệu quả khi di chuyển.

Điểm mạnh và điểm yếu của Illaoi

Để yêu thích và chơi nhiều hơn một vị tướng, bạn phải hiểu rõ điểm mạnh của nó và khiến đối phương phải khiếp sợ trong trận đấu. Tương tự với cách chơi Illaoi. Nếu không quá chú trọng vào điểm yếu của cô ta và có thể khắc phục được thì Illaoi là một vị tướng rất đáng sở hữu. Nhìn chung, Illaoi mạnh mẽ như vẻ ngoài của cô ấy. Cùng phân tích ưu nhược điểm của Illaoi để hiểu rõ hơn về vị tướng này nhé.

Kết quả trận đấu phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn có hiểu tướng của mình hay không

Sức mạnh

Một trong những vị tướng Liên Minh Huyền Thoại có khả năng triệu hồi. Gây sát thương bằng xúc tu.Xúc Tu Q phá hủy và bị động cho khả năng Phục hồi tốt và sức đề kháng caoGiai đoạn đầu đẩy đường mạnh, đẩy đường nhanh.Sát thương lớn, mạnh trong chiến đấu địa hình hẹpGiao tranh tổng vô cùng lợi hại với khả năng bắt hồn khiến đối phương trở thành vật hy sinh.

Yếu đuối

Điểm yếu lớn nhất là khả năng cơ động kémIllaoi Không có hiệu ứng ghi đè cứngKỹ năng làm chậm là kỹ năng mang tính định hướng và chỉ phát huy tác dụng khi trúng mục tiêuVào cuối Game, sức mạnh bị đình trệLượng sát thương phụ thuộc rất nhiều vào chiêu cuối.

Cách tăng điểm kỹ năng cho Illaoi

Để phát huy tốt sức mạnh của các kỹ năng trong trận chiến, bạn cần tăng điểm kỹ năng đúng lúc trong từng giai đoạn của cấp độ.

Bảng chi tiết cộng kỹ năng theo từng cấp độ của Illaoi

Bị động – Nhà tiên tri thần thánh

Tấn công theo cấp độ: 3 – 8 – 10 – 12 – 13

Illaoi và Hy sinh tạo ra Xúc tu trên địa hình không thể vượt qua. Xúc tu tấn công Linh hồn, Vật hiến tế và nạn nhân của Điều răn nghiêm khắc. Xúc tu Gây sát thương vật lý cho kẻ địch trúng phảitôi, và sẽ đang lành lại cho Illaoi nếu gây sát thương lên tướng.

Q – Đập Xúc Tu

Tấn công theo cấp độ: 1 – 14 – 15 – 17 – 18

Tăng sát thương xúc tu. Khi đang hoạt động, Illaoi đập xuống một Xúc Tu gây sát thương vật lý.

Kích hoạt: Illaoi vung thần tượng, khiến Xúc Tu đập về phía trước.

W – Điều Răn Khó

Tấn công theo cấp độ: 2 – 4 – 5 – 7 – 9

Illaoi lao về phía mục tiêu, gây sát thương vật lý và khiến các Xúc Tu gần đó tấn công mục tiêu.

Trong cuộc tấn công tiếp theo của bạn, Illaoi nhảy tới mục tiêu và gây thêm sát thương vật lý bằng% Máu tối đa của họ .

Khi cô ấy tấn công, Xúc Tu gần đó cũng sẽ Đập mục tiêu.

Giới hạn sát thương cộng thêm của Severe Commandment lên quái vật: 300 sát thương mỗi lần đánh.

E – Thử nghiệm linh hồn

Tấn công theo cấp độ: 6 – 11 – 16

Illaoi hút Linh hồn khỏi cơ thể kẻ thù, buộc nó đứng trước mặt cô. Một phần thiệt hại mà một Linh hồn phải chịu cũng sẽ được giải quyết cho cơ thể. Nếu bị tiêu diệt hoặc nếu mục tiêu đi quá xa Linh hồn, anh ta trở thành Vật tế và bắt đầu tạo Xúc tu.

Nếu Linh hồn bị tiêu diệt hoặc mục tiêu đi quá xa khỏi nó, mục tiêu sẽ trở thành Vật tế trong 12 giây và bị làm chậm 80% trong 1.5 giây. Hy sinh sinh ra Xúc tu mỗi giây nếu không có Xúc tu nào ở gần đó.

Xúc tu tự động Đập Linh hồn và Vật hy sinh sau mỗi 10 giây.

Tối Thượng – R – Bước Nhảy Niềm Tin

Tấn công theo cấp độ:

Illaoi đập thần tượng xuống đất, gây sát thương vật lý lên kẻ thù xung quanh. Một Xúc tu được tạo ra cho mỗi đòn đánh của Champion.

Illaoi đập thần tượng của mình xuống đất, gây 150/250/350 (+) sát thương vật lý lên những kẻ địch xung quanh và sinh ra Xúc Tu cho mỗi tướng địch trúng phải.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chơi This War Of Mine: Nhân Vật (Phần 2 )

Trong 8 giây tiếp theo, Xúc Tu Đập nhanh hơn 50%, không thể nhắm mục tiêu, và thời gian hồi của Lời Răn Tàn Nhẫn là 2 giây.

‘Có những vị thần tốt bụng. Ông trời của tôi không như vậy. ‘

Cách ăn mặc Illaoi

Vị trí của Illaoi là đường trên và cách lên đồ Illaoi Top cũng không quá phức tạp. Về cơ bản, cách chơi Illaoi không cần nhiều trang bị và không khó nhớ. Bạn cần lưu ý trang bị chính và có thể tùy ý lựa chọn phù hợp với từng hoàn cảnh.

Hộp đấu đầu tiên

Thuốc biến thể:

Giới hạn ở một loại bình Máu.

Hoạt động DUY NHẤT: Sử dụng một khoản phí để Phục hồi 150 Máu và 50 Năng lượng trong 12 giây và cho hiệu ứng Va chạm Biến mất trong quá trình hồi máu. Bạn có thể tích trữ tối đa 3 lần sạc và bổ sung đầy đủ khi đến Cửa hàng.

Va chạm đột biến: Các kỹ năng và đòn tấn công sẽ đốt cháy kẻ địch với 15 – 30 sát thương phép trong 3 giây. (Giảm sát thương các kỹ năng trên diện rộng hoặc gây sát thương theo thời gian. Sát thương tăng theo cấp độ của tướng.)

(Có thể sử dụng Thuốc đột biến ngay cả khi đầy máu và năng lượng)

Totem mắt:

Giới hạn chỉ 1 Phụ kiện.

Kích hoạt: Tiêu tốn một lần sạc để đTạo ra một cọc mắt xanh tàng hình kéo dài 60 – 120 giây.

Nhận thêm một lần sạc cứ sau 180 – 120 giây, tối đa 2 lần sạc.

Thời lượng và thời gian nạp lại của Mắt Xanh tăng theo cấp độ.

Trang bị chính cho Illaoi

Rìu đen:

+300 Máu+55 Sát thương vật lý+ 20% giảm thời gian hồi chiêu

Nội tại DUY NHẤT: Gây sát thương vật lý lên tướng địch khiến tướng đó bị Tách, Giáp giảm 5% trong 6 giây (cộng dồn hiệu ứng tối đa 6 lần, tối đa 30%).Nội tại DUY NHẤT – Tàn bạo: Gây sát thương vật lý để tăng 20 tốc độ di chuyển trong 2 giây. Hỗ trợ hạ gục một tướng địch đã bị Phân hủy hoặc hạ gục bất kỳ đơn vị nào cho 60 Tốc độ Di chuyển trong 2 giây. Lượng Tốc độ Di chuyển này giảm một nửa đối với các tướng đánh xa.

Móng vuốt Sterak:

+500 Máu+ 25% sát thương vật lý cơ bản

Nội tại DUY NHẤT: Nếu bạn nhận 400 đến 1800 sát thương (dựa trên cấp độ tướng) trong 5 giây, hãy nhận lấy Sterak’s Wrath trong 8 giây (45 hồi chiêu).

Sterak’s Wrath: Trở nên cao lớn và mạnh mẽ, tăng Kích thước, + 25% sát thương cơ bảnnhận một lớp áo giáp Giảm nhanh bằng 30% Máu tối đa của bạn.

Trang bị tùy chọn cho Illaoi

Áo giáp thiên thần

Nhắc nhở cái chết

Vũ điệu tử thần

Áo giáp của gai

Áo giáp tâm linh

Áo giáp liệt sĩ

Cách chơi Illaoi

Biết khi nào sử dụng sức mạnh của Illaoi trong trận đấu để di chuyển và sử dụng kĩ năng một cách hiệu quả. Bạn cần chú ý mọi giai đoạn Illaoi đi đường và cần có mặt trong giao tranh. Lối chơi của Illaoi khá đơn giản khi sử dụng những chiếc xúc tu phù hợp để gây khó khăn cho kẻ địch, khiến chúng phải dè chừng và yếu ớt.

Phân tích cách chơi Illaoi trong từng giai đoạn trận đấu

Giai đoạn đầu của Game

Trong giai đoạn đi đường, hãy tận dụng thần tượng Nhà tiên tri bên trong để Trồng các xúc tu ở bức tường gần trụ và ngã ba sông.Thời gian sử dụng kỹ năng Q Những chiếc xúc tu có sức tàn phá khủng khiếp khiến kẻ thù không thể tránh khỏi vì cần có thời gian niệm chú trước khi có xúc tu.Ban đầu, hãy bình tĩnh những người lính, Đừng quá hung hăng trên cao vì sẽ rất dễ bị Rừng đối phương bất ngờ. Nếu bị gank sớm, Illaoi sẽ khó thoát thân do kém cơ động.Q chính xác lên tướng địch để hồi máuNên kết hợp W Điều răn khắc nghiệt giữa hai đòn đánh cơ bản để gây thêm sát thươngSử dụng E Soul Challenge để kéo linh hồn đối phương về phía tháp pháoNên Nông trại đứng gần xúc tu để nhận được sự hỗ trợ sát thương từ chúng nếu chẳng may bị đối thủ tấn công.

Giai đoạn giữa Game

Nhanh chóng trang trại đủ vàng để Rìu đen và mặt hàng chính của giàyLúc này sẽ xảy ra nhiều cuộc giao tranh lẻ tẻ ở các làn đường. Bạn có thể sử dụng phép bổ trợ Dịch Chuyển để kịp thời trợ giúp đồng đội.Bạn nên chiến đấu trong khu vực có 1 xúc tu từ trước để tận dụng thêm sát thương. Cũng có khả năng chữa bệnh.Nguồn sát thương chính của Illaoi là xúc tu, vì vậy hãy cố gắng hết sức Kéo dài thời gian chiến đấu trong khu vực xúc tu trong thời gian dài.

Giai đoạn cuối trận đấu

Cuối trận đấu sẽ có những pha combat quyết định. Illaoi nên thường đi cùng đồng đội để phát huy hiệu quả của bạn.Cố gắng dụ kẻ thù tập trung chiến đấu ở địa hình hẹp như trong rừng hoặc hang rồng. Đây là lợi thế để sử dụng bộ kỹ năng của Illaoi.Chờ đồng đội khống chế, Illaoi sẽ lao vào sử dụng Ulti đánh càng nhiều người càng tốt.Hoặc Illaoi có thể ngạc nhiên kéo linh hồn của kẻ thù về phía anh ta để cùng đồng đội của bạn vào rổ tập thể.Chơi khô với đối thủ, tranh thủ tạo xúc tu với Ulti để tấn công và hồi rất nhiều máu.

Game Việt Hóa đã hướng dẫn bạn cách chơi Illaoi mùa 10 Không quá khó đúng không. Illaoi là một vị tướng rất đáng sở hữu. Đừng quá lo lắng về việc cô ấy kém di chuyển. Chỉ có bạn Gây ức chế đủ cho kẻ thù bằng xúc tu Nhóm của bạn, những người còn lại trong nhóm của bạn có thể xử lý nó. Vì vậy đừng vội Pick Illaoi leo Rank để thử phản ứng của đối phương nhé!

*

Cách tắt virus & threat protection win 10Đây là một cách để tạm thời vô hiệu hóa Windows Defender Antivirus. Bạn có thể làm điều này khi bạn muốn thực hiện một số nhiệm vụ cụ thể.Bước 1: Tìm kiếm Windows Security từ thanh Start và chọn kết quả hàng đầu để tiếp tục.Bước 2: Chọn Virus & threat protection . Sau đó, nhấp vào Quản lý cài đặt trong Cài đặt chống vi-rút và đe dọa .

Xem thêm: Nocturne Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ

Bước 3: Chuyển công tắc từ Off sang On trong phần Bảo vệ thời gian thực .Sau các thao tác này, bạn sẽ có thể cài đặt ứng dụng hoặc thực hiện một tác vụ cụ thể mà bạn không thể thực hiện trước khi bảo vệ thời gian thực bị tắt.Làm cách nào để bật Windows Defender trong Windows 10 khi cần thiết? Bạn có thể lặp lại các bước trên cho đến bước 3 để bật cài đặt.