Nhận định Guide Soraka Tốc Chiến: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Soraka Tốc Chiến Mới Nhất

Chia sẻ Guide Soraka Tốc Chiến: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Soraka Tốc Chiến Mới Nhất là conpect trong nội dung hiện tại của Chienluc.vn. Theo dõi nội dung để biết chi tiết nhé.

Với một Hỗ Trợ chuyên “bán sữa” cho đồng minh như Soraka thì còn gì phù hợp hơn Triệu Hồi Aery?

Bảng ngọc Soraka Top Sách Phép:

*

Soraka Đường Trên lối chơi cực kỳ khó chịu mà bạn nhất định phải thử.

Đang xem: Guide soraka tốc chiến: bảng ngọc bổ trợ, cách lên đồ soraka tốc chiến mới nhất

*
*
*

Đi sp

Trang bị chính – Core item cho Soraka:

Đi sp

Trang bị tùy chọn cho Soraka:

*

Các trang bị tình huống cho Soraka đi sp

Giày cho Soraka:

*

Đi sp

Trang bị hoàn chỉnh cho Soraka:

Bộ trang bị khuyên dùng cho Soraka đi sp

Cách nâng kĩ năng cho Soraka

*

>

*

>

*

Kỹ năng Tinh Tú Hộ Mệnh (W) là 1 kỹ năng thiết yếu giúp cho Soraka trở thành 1 hỗ trợ có khả năng hồi phục đáng kể nên cần nâng max đầu tiên để có thể hồi phục thật tốt cho đồng đội và nó cũng phối hợp tốt với ngọc Triệu Hồi Aery, ngọc Tiếp Sức.Điểm Phân Cực (E) là kỹ năng thứ 2 cần nâng max cho ta 1 lượng nhỏ dame và khiến đối phương câm lặng lâu hơn, giảm mạnh khả năng tấn công của tướng địch.2 kỹ năng còn lại các bạn nâng theo mức lv đạt được.

Phép bổ trợ cho Soraka

*
*

Đi sp

Cách chơi Soraka

Giai đoạn đầu trận:

Giai đoạn đầu trận với Tinh Tú Hộ Mệnh thì nếu như Xạ thủ của bạn có khả năng đánh nhau cấp độ 1 tốt, hãy nói họ chủ động tấn công đối phương và an tâm bởi Tinh Tú Hộ Mệnh sẽ giúp bạn có lời trong việc trao đổi chiêu thức.Vẫn Tinh là công cụ rỉa máu trong giai đoạn đi đường rất tốt của Soraka với thời gian hồi chiêu nhanh giúp cô ta vừa gây sát thương, vừa làm chậm đối thủ và còn có thể hồi máu cho bản thân nếu bị mất máu trước đó. Hãy cố gắng sử dụng kỹ năng này sao cho tâm trúng mục tiêu để tận dụng thêm khả năng làm chậm.Nhớ rằng khi đồng minh hay Soraka càng thấp máu thì khả năng hồi phục máu của Tinh Tú Hộ Mệnh hay Vẫn Tinh càng cao.Bởi Tinh Tú Hộ Mệnh sử dụng chính máu của Soraka để sử dụng kỹ năng nên hãy cẩn thận khi quá ham hồi máu cho đồng đội mà quên mất bản thân mình.Cắm mắt vào những thời điểm cần thiết để giảm thiểu tỉ lệ bị hỏi thăm từ tướng đi rừng đối phương.

Giai đoạn giữa trận:

Lúc này với Ultimate Nguyện Ước thì Soraka nên để ý đến thanh hiển thị icon tướng phía trên minimap để nhận biết được đồng đội nào đang thấp máu mà sử dụng Nguyện Ước kịp thời nhằm giúp họ lật kèo trong những pha giao đấu với đối phương.Với nội tại của bản thân thì Soraka tăng một lượng tốc độ di chuyển khá cao khi tiến về phía các mục tiêu thấp máu nên bạn có thể lợi dụng điều này để gia tăng tốc độ di chuyển cho bản thân và trở nên cơ động hơn.Di chuyển cùng tướng đi rừng của đội nhằm cắm mắt kiểm soát tầm nhìn cũng như phối hợp họ trong việc đi gank nhờ combo Vẫn Tinh + Điểm Phân Cực.

Xem thêm: Phần Mềm Quét Mã Vạch Online 】, Trình Quét Mã Qr & Mã Vạch

Giai đoạn cuối trận:

Trong những giao tranh về sau thì nhiệm vụ của bạn không có gì quá nhiều ngoài việc thường xuyên giữ vị trí để không bị đối thủ chọn làm mục tiêu và chết quá nhanh trong khi liên tục sử dụng Tinh Tú Hộ Mệnh để bơm máu cho bất kỳ ai đang gặp nguy hiểm.Điểm Phân Cực nên được dành cho những pháp sư, những tướng có khả năng combo của đối thủ nhằm khiến họ bị ngắt quãng bộ combo trong chốc lát, tạo lợi thế cho đội bạn.Cố gắng sử dung Nguyện Ước khi đồng đội còn thấp máu (dưới 40%) nhằm đạt được tỉ lệ hồi máu cao hơn.Để ý việc kích hoạt các trang bị khi cần thiết.

Nhược điểm

Sức chống chịu kém.Không có kỹ năng tẩu thoát cá nhân.Kỹ năng dùng cần căn chuẩn lượng máu của bản thân.

Xem thêm: Cách Chơi Liên Minh Tốc Chiến Trên Android, Ios, Lmht Mobile : Tốc Chiến

*
*

Soraka rất ngại những vị tướng có khả năng tấn công nhanh và Alistar là một ví dụ điển hình. Full combo của bò kết hợp cùng một xạ thủ có lượng damage tốt là bạn không có cửa để bật lại.