Nhận định Hướng Dẫn Cách Chơi Người Sói Trong Bang Bang Bang Trên Zing Me

Review Hướng Dẫn Cách Chơi Người Sói Trong Bang Bang Bang Trên Zing Me là chủ đề trong content hiện tại của Chienluc.vn. Theo dõi bài viết để biết đầy đủ nhé.

Ma Sói: Chơi Sói là cả một nghệ thuật!

0 comments/Posted on Thg 6 17, 2016 by BGV Company

Sóigiữ một vai trò gạo cội của game, là vai trò được rất nhiều người ưa chuộng.Ban đêm thìâm thầm giếttrực tiếp còn ban ngày giết gián tiếp thông qua việc treo cổ người khác.

Đang xem: Cách chơi người sói trong bang bang

1.Bênh vực những sói khác:

Nếu đồng bọn gặp rắc rối, bạn hãy tìm cách bênh vực họ một cách hợp lí nhất. Ví dụ có người chơi nào đó tự nhận mình là tiên tri và khẳng định đồng bọn của bạn là Sói, lúc này hãy ra mặt bênh vực họ chẳng hạn như: “Làm sao tôi biết bạn là tiên tri thật? Nhỡ như tiên tri đã chết từ đêm X rồi sao?”Việc bạn giúp đỡ Sói khác sẽ giúp họ ở lại trò chơi lâu hơn và khả năng chiến thắng của bạn cũng sẽ tăng đáng kể.Đừng vì bản thân mà cứ ẩn dật, hãy giúp đồng bọn ngay khi có thể vì bạnchưa chắc sẽ sống qua đêm trăng này đâu!

2.Nhận chức năng khác:

Bằng một cách nào đó nếu bạn biết được chức năng nào đã chết thì hãy tận dụng việc này bằng cách nhận chức năng đó, như vậy bạn sẽ có cơ hội tạo lòng tin của phe dân rằng bạn theo phe họ. Ngoài ra việc nhận chức năng khác có thể diễn ra ngay sau khi chức năng thật ra mặt. Giả dụ như ai đó nói:” Mình là tiên tri, hôm qua mình soi thấy…” ngay lúc này bạn nhảy vào:” Bạn bảo bạn là tiên tri? Sai rồi, MÌNH mới là tiên tri đây nè ! “. Lúc đó có mọi người sẽ nháo nhào không biết phải tin ai, hãy cố gắng thuyết phục họ đến cùng rằng bạn là chức năng đó và đừng quên rằng bạn có đồng bọn sau lưng đỡ cho bạn.

Xem thêm: Top Phần Mềm Tăng Tốc Game Cực Mạnh Android, Phần Mềm Tăng Tốc Game Cực Mạnh Android

Mình có chức năng rất là đặc biệt ^^

3.Không cắn:

Hành động “ăn chay” này chính là mồi câu tuyệt diệu để dụ Bảo vệ và Phù thủy lộ mặt, tưởng tượng vào một sáng nào đó quản trò thông báo không có ai chết và mọi người thở phào, lúc này bạn nói những lời mật ngọt:” Vậy là hôm qua bảo vệ đúng người rồi đó, hôm qua bảo vệ đã bảo vệ ai vậy? “ hay “ Ồ không ai chết à? Phù thủy cứu người rồi sao? “. Sau đó hãy quan sát tìm ra người đầu tiên minh bạch, người đó chắc chắn là chức năng bạn đang tìm.

Xem thêm: Sản Xuất Sản Phẩm Phần Mềm Dịch Vụ Phần Mềm Có Chịu Thuế? Sản Xuất Sản Phẩm Phần Mềm Dịch Vụ Phần Mềm Là Gì

Phù thủy ơi, bảo vệ ơi, bạn đâu rồi?

4.Tự cắn:

Đây là một hành động rất ít ai sử dụng đến, tuy nhiên nếu biết sử dụng thì đây sẽ là một hành động rất mang tính chiến lược. Khi bạn tự cắn thì bạn cũng đã gieo vào trong đầu những người khác suy nghĩ rằng bạn không phải là sói, nhưng bạn đã chết rồi thì còn lợi ích gì? Có đấy nhé, giả dụ như tiên tri soi trúng bạn và tố cáo bạn vào buồi sáng, giả sử như bạn thuyết phục mọi người để bạn sống sót được sáng hôm đó, thay vì cắn tiên tri (có thể do còn Bảo vệ hay Phù thủy) thì hãy tự cắn bản thân, khi quản trò thông báo bạn chết sáng tiếp thì mọi nghi ngờ sẽ đổ dồn về tiên tri. Còn nữa, có nhiều khả năng phù thủy sẽ cứu bạn, lúc đó bạn đã có “chứng cớ ngoại phạm” khi phù thủy bênh vực bạn:” Bạn ấy không phải sói đâu, hôm qua bạn ấy bị cắn nên mình đã cứu bạn ấy.”

“Chơi Sói thật sự là một nghệ thuật!”
Tóm lại, sói có đồng bọn, có thể không cắn ai hoặc thậm chí tự cắn bản thân, tất cả đều mang tính chiến lược nếu bạn áp dụng cách đúng thời điểm.

Còn chần chờ gì nữa mà không sở hữu ngay một bộ Ma sói đầy tính nghệ thuật tạiđây!—Người viết:Aiden – Board Games ViệtCó thể bạn muốn xem:- Halli Galli – Đập Chuông, Hốt Quả.- Ma Sói: Mạnh Mẽ Lên, Bảo Vệ!- Ma Sói: 4 Điều Chống Phế Dành Riêng Tiên Tri