Nhận định Hướng Dẫn Cách Chơi Rumble Top Mùa 6 Bản 5, Không Tìm Thấy Trang

Nhận xét Hướng Dẫn Cách Chơi Rumble Top Mùa 6 Bản 5, Không Tìm Thấy Trang là chủ đề trong content hiện tại của blog Chiến Lực. Theo dõi content để biết đầy đủ nhé.

Vừa bị phun lửa, vừa bị ném đá, kẻ địch sẽ rất chi là khó chịu khi phải đối đầu với Rumble cùng viên ngọc Thiên Thạch Bí Ẩn này.

Đang xem: Cách chơi rumble top mùa 6

Bảng ngọc Rumble Mid Sốc Điện:

*

Khả năng dồn sát thương của Rumble là một thứ rất khỏe nhưng rất dễ bị bỏ qua, và Sốc Điện sẽ khiến những kẻ không chú ý đó phải trả giá.

*
*
*

Đi top

Trang bị chính – Core item cho Rumble:

Đi top

Trang bị tùy chọn cho Rumble:

*
*

Các trang bị tình huống cho Rumble đi top

Giày cho Rumble:

*
*

Đi top

Trang bị hoàn chỉnh cho Rumble:

Bộ trang bị khuyên dùng cho Rumble đi top

Cách nâng kĩ năng cho Rumble

*

>

*

>

*

Phép bổ trợ cho Rumble

*
*

Đi top

Cách chơi Rumble

Giai đoạn đầu trận:

Điều quan trọng khi chơi Rumble là kiểm soát được thanh Nhiệt của nó, trên 50 là khoảng nhiệt mà bạn cần có liên tục, nhưng ngưỡng 100 (Quá Tải) lại là ngưỡng sử dụng tùy lúc mới hiệu quả, sau đây là một số lời khuyên giúp bạn có thể kiểm soát được sức mạnh của Rumble:Liên tục sử dụng Súng Phun Lửa ngay từ giai đoạn đầu ra đường dể dồn thanh Nhiệt lên ngưỡng 50. Như vậy khi đối đầu ở level 1 bạn sẽ có Súng Phun Lửa gia tăng sức mạnh (vì đang ở ngưỡng trên 50) tạo một số lợi thế ban đầu khá tốt.Ở level 3 thì 3 kĩ năng đầu của bạn đã đủ đưa đến ngưỡng thanh Nhiệt lên 50 rồi. Nhớ rằng luôn sử dụng Súng Phun Lửa trước trong dàn kĩ năng để khi thanh Nhiệt lên 50 thì cũng là lúc Súng Phun Lửa hồi lại.Ở ngưỡng trên 50 thì các kĩ năng đều được gia tăng sức mạnh, nhưng nhìn chung hãy để Súng Phun Lửa phát huy điều này vì đó là kĩ năng gây sát thương chính.Điều chỉnh sao cho ngưỡng Nhiệt trên 50 trước khi lao vào ”khô máu”. Như vậy thì khi dùng hết 3 kĩ năng thì bạn sẽ đạt ngưỡng Quá Tải (100), lúc này 2 bên gần như là hết kĩ năng thì việc gia tăng sát thương tay do thanh Nhiệt lên 100 sẽ giúp bạn có một số lợi thế.Luôn dùng Khiên Phế Liệu khi đối phương gây sát thương lên bản thân nhằm hạn chế đến mức thấp nhất điều đó.

Giai đoạn giữa trận:

Rumble là một vị tướng thiên về giao tranh nên ngay khi có được vài trang bị cần thiết (như Đồng Hồ Cát Zhonya, Mặt Nạ Đọa Đày Liandry, Giày Pháp Sư) hãy đảo đường và tích cực đi với đồng đội để gây áp lực.Lưu ý kiểm soát thanh Nhiệt và không dùng kĩ năng một cách ”vô tội vạ” vì nghĩ rằng nó miễn phí.

Giai đoạn cuối trận:

Mở màn giao tranh bằng một pha Mưa Tên Lửa (R) đẹp, sau đó kích hoạt Klhiên Phế Liệu (W) và bắt đầu vào ”nướng BBQ” team đối phương với Súng Phun Lửa (Q).Những giao tranh ở những khu vực nhỏ hẹp như hang Rồng, hang Baron là địa điểm thuận lợi để bạn thi triển Mưa Tên Lửa (R) chính xác và trúng được nhiều thành viên.

Xem thêm: Cách Chơi Trò Ô Tô Và Chim Sẻ, Trò Chơi Vận Động: Ô Tô Và Chim Sẻ

Ưu điểm

Khả năng sử dụng kỹ năng liên tục.Sát thương lớn khi vượt ngưỡng 50 Nhiệt.Mở giao tranh mạnh với Ultimate.

Nhược điểm

Không sử dụng được kỹ năng khi đạt ngưỡng 100 Nhiệt.Phụ thuộc vào việc bạn “vẽ” chiêu cuối có đẹp hay không trong giao tranh.Khó farm, nhất là farm trong trụ.Khá khó để thuần thục.

*

Có thể giữ vị trí tốt, cấu rỉa máu khi ở dạng tí nị và lao vào mạnh mẽ với hàng tá kỹ năng khống chế khi ở dạng khổng lồ nên Gnar sẽ là một đối đầu nặng ký với Rumble cả ở trong giai đoạn đi đường lẫn giao tranh.

Xem thêm: Top Game 2 Người Chơi: Game Toán Học, Game 2 3 4 Người Chơi

*

Olaf là một kẻ địch cực mạnh mà mình khuyên bạn không nên sử dụng Rumble để đối đầu. Nhưng đã lỡ gặp phải thì nên nâng Lao Móc Điện (E) ngay từ cấp độ 1 bởi nếu không bạn sẽ không chịu nổi vài pha ném rìu rồi lao vào tiếp cận của Olaf. Các kỹ năng làm chậm của Rumble hoàn toàn vô hiệu khi Olaf bật Ultimate.