Nhận định Hướng Dẫn Cách Giảm Lag Khi Chơi Liên Quân Cho Máy Cấu Hình Yếu

Review Hướng Dẫn Cách Giảm Lag Khi Chơi Liên Quân Cho Máy Cấu Hình Yếu là ý tưởng trong nội dung hiện tại của Chienluc.vn. Đọc content để biết chi tiết nhé.

Nếu là một fan của game Liên Quân Mobile, hẳn nhiều game thủ đã từng trải qua cảm giác đang chiến đấu nhưng điện thoại bị giật, lag. Đừng lo lắng, những lo lắng của bạn sẽ được iwinbutton.com giải đáp ngay sau đây. Đừng bỏ lỡ thủ thuật giảm lag Liên Quân Mobile cực “xịn” và hiệu quả nhé!

Nguyên nhân chơi Liên Minh Huyền Thoại bị lag

Để biết cách giảm tình trạng giật lag trong Liên Quân Mobile, việc đầu tiên là bạn phải tìm ra “nguồn bệnh”. Dưới đây là một số nguyên nhân khiến chơi Liên Minh Huyền Thoại bị lag:

Cấu hình máy yếu: “You get what you pay for” quả không sai. Nhiều dòng điện thoại “cùi bắp” không cân được Liên Quân thì giật, lag là đúng rồi.Mở quá nhiều ứng dụng trên điện thoại: Hầu hết các Điện thoại thông minh đều chạy ở chế độ đa nhiệm. Nếu chạy nhiều ứng dụng cùng lúc mà máy không xử lý được sẽ dẫn đến tình trạng đầy RAM, đầy CPU.Kết nối mạng: “Yếu mà như gió”, nếu bạn không ở gần wifi hoặc 4G mà không có tốc độ cao thì việc giật, lag khi chơi game là điều tất nhiên!Một số nguyên nhân khác như pin yếu, vừa chơi vừa sạc, điều kiện thời tiết… cũng là nguyên nhân dẫn đến việc chơi Liên Quân không được “lẹt đẹt”.

Đang xem: Cách giảm lag khi chơi liên quân

*

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng chơi game Liên Quân bị giật lag

Sau khi tìm ra nguyên nhân, chúng ta hãy đến với cách chơi Liên Minh Huyền Thoại không bị giật lag trong phần tiếp theo. Mời các bạn cùng theo dõi!

Hướng dẫn giảm lag Liên Quân Mobile hiệu quả nhất

Không để các bạn chờ lâu nữa. Cùng nhau bỏ túi cách giảm giật lag trong Liên Quân Mobile nhé.

Kiểm tra cấu hình máy

Cách phổ biến nhất để giảm tình trạng giật lag khi chơi Liên Quân là kiểm tra cấu hình máy. Nếu thiết bị của bạn không đáp ứng được cấu hình tối thiểu sau, bạn sẽ càng chơi càng tức:

Đối với iPhone: Thiết bị tối thiểu từ iPhone 5 trở lên. Thiết bị chạy trên iOS 7 trở lên. Đồng thời, dung lượng bộ nhớ trống khoảng 2 GB.Đối với Android: Thiết bị phải có CPU lõi tứ tối thiểu 2,5 GHz, RAM 2 GB. Thiết bị phải sử dụng Android 4.4 trở lên

Nếu bạn chơi game tân binh đã lâu nhưng chưa biết cách lấy mã tân binh mobile hay tìm mã hot để nhận quà hấp dẫn. Tham khảo nhanh bài viết để biết cách săn code và nhận quà hot liên quân nhé.

Điều chỉnh cài đặt

Sau khi cầm máy “ngon lành” nhưng vẫn không tránh khỏi tình trạng giật lag thì làm sao để có cách chơi Liên Quân Mobile không bị giật lag?

Vui lòng điều chỉnh lại cài đặt Game. Đó là biểu tượng Cài đặt (biểu tượng bánh răng cưa ở góc phải màn hình) -> Chung -> Trong Chất lượng hình ảnh và Chất lượng chi tiết, hãy hạ tiêu chuẩn xuống mức thấp nhất có thể.

Cách chỉnh cài đặt trong game Liên Quân để giảm giật lag

Bạn luôn có thể tắt tính năng Độ phân giải HD. Điều này giúp thiết bị có cách chơi Liên Quân không bị giật lag!

Tải ứng dụng giảm giật lag khi chơi Liên Quân: Game Booster

Một trong những cách khắc phục tình trạng giật lag Liên Quân hiệu quả đó là tải ứng dụng Game Booster. Ứng dụng sẽ giúp tăng tốc Game.

Ứng dụng tăng tốc Game: Game Booster

Điều chỉnh kết nối mạng của bạn cho phù hợp

Sử dụng wifi là cách chơi Liên Quân không bị lag vì nó sẽ làm giảm độ nóng của máy. Khi kết nối bằng wifi, nếu bạn ở xa bộ phát thì hãy di chuyển lại gần bộ phát wifi. Người chơi không nên quá phụ thuộc vào wifi công cộng để chơi game.

Xem thêm: Plague Inc Evolved: Cách Chơi Game Plague Inc : The Board Game (Us)

Không thể bám sóng wifi, bạn nên mở mạng di động để sử dụng. Sử dụng mạng di động sẽ làm tăng nhiệt độ của thiết bị. Cộng với chất lượng mạng kém là nguyên nhân gây ra tình trạng lag, giật.

Ngoài ra, bạn cũng nên kiểm tra mạng đang sử dụng xem còn dung lượng truy cập tốc độ cao không? Nếu không, hãy đăng ký thêm hoặc “kiêng” chơi. Vì nó chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi game của bạn.

Tỷ lệ hoạt ảnh thấp hơn

Hướng dẫn giảm lag Liên Quân Mobile là giảm tỷ lệ hoạt ảnh xuống. Bạn có thể vào Cài đặt -> Tùy chọn nhà phát triển -> Tỷ lệ hoạt ảnh cửa sổ / chuyển tiếp / trình tạo hoạt ảnh được đặt thành 0,5x.

Hướng dẫn cách giảm tỷ lệ hoạt ảnh của thiết bị

Ngoài ra, người chơi cũng đừng quên kích hoạt “Yêu cầu kết xuất GPU” để điện thoại có thể chạy game Liên Quân tốt nhất.

Xem thêm: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Quinn Ad, Quinn Mùa 11

Vì vậy, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về cách giảm lag Liên Quân Mobile tốt nhất. Hi vọng rằng bài viết này sẽ hữu ích với người chơi. Chúc người chơi có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời nhất trong thế giới Liên Quân Mobile.