Nhận định Hướng Dẫn Cách Sửa Đồ Chơi Khám Răng Cá Sấu (Crocodile Dentist)

Sự thật về Hướng Dẫn Cách Sửa Đồ Chơi Khám Răng Cá Sấu (Crocodile Dentist) là conpect trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Tham khảo nội dung để biết chi tiết nhé.

Hộp đồ chơi cá sấu cắn tay bằng nhựa M-2 là loại trò chơi khám răng cá sấu phổ biến hiện nay với thiết kế màu sắc tươi sáng, dễ thương chất liệu an toàn chắc chắn sẽ là món đồ chơi giúp bé giải trí cùng bạn bè sau những giờ học căng thẳng. Sản phẩm dành cho các bé từ 3 tuổi trở lên.

Đang xem: Cách sửa đồ chơi khám răng cá sấu

Xuất Xứ: Trung Quốc

Chất liệu: nhựa an toàn.

Kích thước hộp sản phẩm: 15 x 13 x 8 cm

Trọng lượng sản phẩm: 200 gram

Trọng lượng đóng gói: 250 gram.

Hướng dẫn chơi:

Bạn mở miệng của con cá sấu đồ chơi cho nó há rộng ra và được giữ cố định tự nhiên bằng hệ thống khóa bên trong cá sấu.

Đến lượt bấm răng cá sấu của mình, các bạn dùng ngón tay để nhấn xuống một chiếc răng bất kỳ của con cá sấu, như nhấn 1 phím đàn cực kì dễ chơi nhưng phải xem bạn có may mắn không đã nhé!

Nếu không có gì xảy ra, thì bạn được an toàn rồi đấy! Sau đó đến lượt của người chơi tiếp theo lại lần lượt như lúc bắt đầu.

Nếu cá sấu bất chợt ngậm sập mồm lại và đớp lấy bạn tức thì bạn sẽ bị loại khỏi cuộc chơi ngay lập tức và chơi lại từ đầu.

Những người còn lại sẽ tiếp tục chơi cho đến khi cuối cùng chỉ còn một người duy nhất không bị cá sấu cắn tay, người đó sẽ là người giành chiến thắng chung cuộc của cuộc chơi và sẽ có những phần thưởng xứng đáng cho sự may mắn đó!.

*

*

*

*

*

Để có thể mua hàng tại web au3d.vn, quý khách vui lòng thực hiện các bước sau:

Bước 1:

Hãy tìm kiếm sản phẩm bạn muốn mua tại trang chủ. au3d.vnđã phân loại sản phẩm khá rõ ràng giúp bạn, hoặc bạn nhập tên sản phẩm cần tìm vào ô tìm kiếm.

Bước 2:

Sau khi chọn sản phẩm bạn muốn mua hãy nhấn vào nút “Thêm vào giỏ” ngoài danh mục sản phẩm hoặctrong phần chi tiết sản phẩm hoặc bên ngoài sản phẩm.

Xem thêm: Download Anger Of Stick 3 – Anger Of Stick 2 Hack Mod Apk 1

*

Bước 3:

Click vào nút giỏ hàng để xem mình đã mua những sản phẩm nào để có thể thêm, xóa, sửa những sản phẩm mình đã chọn.

*

Bước 4:

Sau khi đã chọn những sản phẩm xong, quý khách vui lòng clich chọn thanh toán

*

+ Đăng nhập vào au3d.vn

Nếu đã có tài khoản bạn hãy đăng nhập. Nếu chưa có tài khoản, bạn tạo tài khoản au3d.vn để dễ dàng quản lý tài khoản và đơn hàng của mình.

+ Cung cấp thông tin người nhận hàng: Nếu đã có sẵn địa chỉ bạn hãy chọn hình thức thanh toán sau đó nhấn nút “Xác Nhận Đơn Hàng” để chuyển sang bước tiếp theo. Hoặc nếu chưa có bạn hãy nhập thông tin người nhận hàng vào và nhấn nút “Xác Nhận Đơn Hàng”.

+ Kiểm tra lại thông tin về đơn hàng gồm số lượng, chủng loại, đơn giá, thành tiền, nơi nhận hàng, phương thức thanh toán và nhấn nút ” Thanh Toán Ngay ” để mua hàng.

+ Sau khi nhấn nút “Thanh Toán Ngay”. Nếu đơn hàng của bạn thành công sẽ hiện trang “Đơn hàng đã được đặt thành công” và au3d.vn sẽ gửi email hoặc gọi điện xác nhận đơn hàng đến cho bạn.

Hiện tại au3d.vn sử dụng dịch vụ COD ( quý khách sẽthanh toán cho nhà vận chuyển tiền hàng sau khi nhận hàng) để giao nhận hàng hóa trên cả nước, phí vận chuyển khách sẽ chịu.

Phạm Vi Giao Nhận Hàng Hóa Tại TP. HCM

– Nội thành: Các quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú.
– Ngoại thành 1: Các quận 9, 12, Bình Tân, Thủ Đức.

Xem thêm: Cách Chơi City Island 3 (Mod Vô Hạn Tiền), ‎City Island 3: Building Sim Trên App Store

– Ngoại thành 2: Huyện Hóc Môn, Nhà Bè, Bình Chánh, Củ Chi.

Bảng Phí Giao Nhận Tại TP. HCM