Nhận định Hướng Dẫn Chơi Akali Đường Giữa Với Trang Bị Và Bảng Ngọc Mạnh Nhất

Review Hướng Dẫn Chơi Akali Đường Giữa Với Trang Bị Và Bảng Ngọc Mạnh Nhất là chủ đề trong nội dung hôm nay của chúng tôi. Đọc content để biết đầy đủ nhé.

Các game thủ trong Liên Minh Huyền Thoại đều có cách lên đồ riêng phù hợp với các tuyến đường khác nhau. Hôm nay chúng ta hãy cùng tham khảo cách lên đồ Akali mùa 11 nhé !

Cách lên đồ Akali mùa 11

Cách lên đồ Akali mùa 11 khi kết hợp cùng bảng ngọc bổ trợ akali mùa 11 chuẩn sẽ tối ưu sức mạnh của Akali khiến cô nàng sát thủ này vô cùng đáng sợ.

Đang xem: Hướng dẫn chơi akali

*

Trang bị ban đầu cho Akali

*

Khiên Doran và Bình máu là 2 trang bị khởi đầu được sử dụng nhiều cho Akali Top / Mid

Lên giày cho Akali

*

Giày pháp sư sẽ là lựa chọn chuẩn nhất cho Akali, giúp Akali tăng thêm khả năng sốc sát thương, ngoài ra Giày thủy ngân cũng là lựa chọn khá tốt cho Akali trong mọi trận đấu

——————————————-

Trang bị chính cho Akali

Build đồ với Akali Top / Mid

*

Vậy là sau tất cả thì Akali build đã vắng bóng kiếm súng hextech.

Kiếm Súng hextech bị xóa sổ là nỗi buồn miên man đối với những main Akali, thế nhưng với sự xuất hiện của Quyền trượng ác thần không những cung cấp 15% hút máu toàn phần, điểm hồi kĩ năng, sức mạnh phép thuật và cả sát thương chuẩn nữa thì tôi nghĩ răng Akali cũng không cần phải lưu luyến kiếm súng hextech lắm nhỉ.

Mũ trụ nguyền rủa cũng là một trang bị hết sức khó chịu nhờ khả năng gây sát thương theo thời gian, đã thế món đồ này còn cộng thêm giáp và kháng phép cho bạn cùng 350 máu nữa, chả biết đánh đến bao giờ mới chết.

Đồng Hồ Cát: Nếu bạn là akali lên dame, ít nhất bạn cũng nên có một chiếc đồng hồ ngưng đọng nếu quá khó thở. Còn với lối chơi sát thủ phép thuật thông thường, cần phải lao vào áp sát đối thủ để gây sát thương, ĐHC trang bị thứ 2 bắt buộc phải có để đảm bảo an toàn cho những pha băng vào sâu của cô nàng.

——————————————-

Các trang bị tùy chọn Akali

Bộ trang bị Ap

*

Cách lên đồ Akali top / mid full AP

Vì đi đường giữa thường phải đối đầu với các tướng pháp sư, nên việc lựa chọn Giày thủy ngân sẽ giúp Akali cứng cáp hơn trước những kỹ năng khống chế.

Xem thêm: Bottom Tải Game Pokemon – Vương Quốc Sủng Vật Liệt Hoả

Là 1 Pháp sư sát thủ, nên bộ trang bị của Akali phần lớn tập trung vào sức mạnh phép thuật, để có thể hạ gục con mồi một cách nhanh nhất. Mũ phù thủy và Trượng hư vô sẽ tối ưu hóa tối đa lượng SMPT cho cô nàng.

=> Đây là bộ trang bị full AP chuẩn và mạnh nhất cho Akali

*

Trường hợp Akali mùa 11 đi đường với những tướng pháp sư mạnh, nhiều kỹ năng khống chế, bạn có thể lựa chọn Giày thủy ngân kết hợp cùng Dây chuyền chữ thập để giúp cô nàng có thể dễ thở hơn trong giai đoạn đầu.

Kiếm tai ương: sẽ kết hợp rất tốt với nội tại của Akali nhờ khả năng tăng sức mạnh đòn đánh sau khi sử dụng kĩ năng.

Cách lên đồ Akali đi Rừng

Cũng tương tự như đi Top hoặc Mid, đóng full Ap nhé.

Xem thêm: Tượng Quan Công Hợp Tuổi Nào Hay Là Tuổi Nào Nên Chơi Tượng Quan Công

Cách lên đồ Akali tank

Thôi thôi, tôi nghĩ là bạn không nên lên cách này đâu, trừ khi bạn muốn tấu hài cực mạnh trong team nhé.

Trên đây là một số cách lên đồ Akali mùa 11! Hi vọng đọc giả có thêm hiểu biết về cách lên đồ Akali mùa 11 nhé !