Nhận định Hướng Dẫn Chơi Battlefield 1 Online Cơ Bản Dành Cho Người Mới

Review Hướng Dẫn Chơi Battlefield 1 Online Cơ Bản Dành Cho Người Mới là chủ đề trong bài viết bây giờ của Chienluc.vn. Theo dõi content để biết chi tiết nhé.

Battlefield V là phần mới nhất trong series Battlefield lâu đời, với sự trở lại của Thế chiến thứ II. Battlefield V rất khác biệt so với những người anh lớn của mình. Game có nhiều tính năng mới thay đổi hoàn toàn cách chơi Battlefield: hệ thống lên cấp và mở khóa mới, đặc biệt hơn là chế độ tùy chỉnh nhân vật.

Đang xem: Hướng dẫn chơi battlefield 1 online cơ bản dành cho người mới

Chúng ta hãy cùng xem qua những điều mà người mới chơi không biết về Battlefield V, cho nên nếu bạn là người chơi mới, thì bài viết này chính là thứ bạn cần:

10. PHÁT HIỆN KẺ THÙ

*

Điều đầu tiên mà người chơi mới chú ý khi bước vào trận đấu trong Battlefield V chính là việc phát hiện kẻ thù. Đã qua rồi việc bạn lia tâm vào một ai đó và tâm của bạn thông báo đó là ai, dù cho họ có di chuyển như thế nào đi nữa (tức tâm sẽ đổi sang màu vàng hoặc đỏ). Battlefield V giống với Rainbow Six Siege. Phát hiện kẻ thù giờ sẽ có đi kèm âm thanh kêu gọi từ đồng đội, và biểu tượng đánh dấu không thật sự giúp ích nhiều. Ngoài ra, bạn giờ đây có thể phát hiện những vị trí mà bạn biết kẻ thù đang ở đâu, dù bản thân không thật sự thấy rõ.

9. FORTIFICATION (LỚP CHE CHẮN)

*

Battlefield V còn có hệ thống mới. Mỗi người chơi có thể xây các lớp che chắn ở những vị trí định sẵn trước trên map, với class Support xây ở tốc độ nhanh nhất. Những lá chắn này có thể là những bao cát chồng lên nhau, cho đến những lưới kẽm. Tuy chúng có thể bị phá hủy, nhưng không có nghĩa là vô dụng. Lớp che chắn có thể tạo nên sự khác biệt trong lúc đấu súng, và tốt nhất là nên dựng sẵn chúng lên trước khi giao chiến xảy ra. Nếu bạn đang ngồi xổm ở điểm phòng thủ, đây là cách tuyệt vời để hạn chế phe tấn công thâm nhập, hạn chế đường tấn công của chúng.

8. ĐỘI HÌNH CÂN BẰNG

*

Battlefield từ lâu đã luôn đặt trọng tâm vào đội hình, và giờ đây nó còn được nhấn mạnh hơn trong Battlefield V. Với hệ thống giới hạn tài nguyên trong mỗi người chơi, chúng ta có nhiều lý do nên chơi theo đội hình cân bằng. Có Medic trong đội là điều cần thiết, do những class khác chỉ cầm được một Bandage, và bạn không thể tự động hồi đầy máu nếu bị thương nặng (sẽ nói rõ vấn đề này hơn). Trong khi đạn cũng bị giới hạn, bạn sẽ luôn gặp tình huống cạn kiệt nếu sống lâu trong trận, cho nên có một Support bên cạnh khá cần thiết. Điều tương tự có thể áp dụng với Assault hay Recon.

7. ĐIỂM SQUAD

*

Điểm Squad cho phép người lãnh đạo sử dụng rất nhiều thứ: yêu cầu hỗ trợ đạn dược, cùng vài phương tiện di chuyển, hay thả bom từ trên trời xuống. Đội bạn thi đấu càng tốt, bạn sẽ càng có nhiều lựa chọn cho mình hơn. Đây chắc chắn là một trong những tính năng hay được thêm vào Battlefield.

6. ĐẠN

*

Hệ thống mới trong game khiến cho việc sống sót lâu rất là khó. Sớm hay muộn, bạn sẽ hết đạn, và số mệnh của bạn sẽ sớm an bài nếu không có đồng đội Support bên cạnh.

Tin tốt là mạng sống của bạn vẫn do bản thân mình kiểm soát. Bất kỳ đối phương nào chết, bạn có thể chạy đến xác chúng và lượm chút đạn. Tuy không nhiều, nhưng nó sẽ giúp cho bạn sống đủ lâu để đến được địa điểm nhiệm vụ cùng kho đạn nằm ở đấy.

Xem thêm: Download Hero Legend 3 – Hero Legend For Android

5. MÁU

*

Một trong những điểm mới trong Battlefield V mà bạn sớm nhận ra đó là khi bị thương nặng, máu của bạn sẽ không hồi về đầy đủ nếu không có sự giúp đỡ. Nếu không có Medic cùng mình, bạn chắc chắn mình phải biết tìm Medical crate ở đâu tại điểm nhiệm vụ. Bạn có cầm theo một bandage, và dùng nó để hồi máu. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể mang được một bandage (trừ khi bản thân là Medic), cho nên hãy sử dụng nó thật thông minh.

4. HỒI SINH

*

Hệ thống hồi sinh trong Battlefield V cũng được thay đổi. Hồi sinh giờ không chỉ dành riêng cho Medic. Bạn có thể hồi sinh bất kỳ đồng đội trong squad. Có thể sẽ lâu hơn, nhưng đây là một tính năng được hoan nghênh trong Battlefield.

Tuy nhiên, Medic là người duy nhất có khả năng hồi sinh những ai không thuộc squad, với tốc độ nhanh hơn. Medic cũng có lựa chọn cầm theo bom khói (smoke grenade), giúp việc hồi sinh dễ dàng hơn.

3. COMBAT ROLE

*

Giờ đây các không phải class nào cũng giống nhau. Mỗi class sẽ có hai Combat Role (vai trò chiến đấu) để người chơi chọn. Nó sẽ thay đổi hoàn toàn cách bạn chơi.

Lấy ví dụ, Recon có Sniper Combat Role và Pathfinder Combat Role. Sniper cho phép bạn phát hiện đối phương khi bắn và giúp bản thân nín thở lâu hơn để nhắm chính xác hơn. Pathfinder Combat Role, cho bạn thêm Requisition khi ai đó hồi sinh ở khu vực của mình và cho phép bạn hồi sinh ở khu vực ngoài squad của mình. Những Combat Role này làm mới mẻ các class và chắc chắn sẽ làm gameplay sinh động hơn.

2. HỆ THỐNG NÂNG CẤP VŨ KHÍ

*

Trong khi Battlefield 1 là bước lùi trong hệ thống vũ khí của series, Battlefield V giờ đây đã đi đúng hướng. Không chỉ có nhiều phụ kiện trang trí hơn, vũ khí giờ đây sẽ mở khóa những nâng cấp đầy ý nghĩa hơn khi sử dụng chúng nhiều hơn. Từ việc bạn có thể nhắm nhanh hơn, cho đến di chuyển nhanh hơn trong khi nhắm và rất nhiều bonus khác: sử dụng một vũ khí lâu dài sẽ thưởng cho bạn nhiều đặc tính. Mỗi bonus nghe có vẻ không nhiều, nhưng nếu sở hữu nhiều bonus cho cùng một súng, bạn sẽ trân trọng nó hơn.

Xem thêm: Sheet Nhạc: Phần Mềm Soạn Nhạc Encore Full Crack Cho Mac & Windows

1. TÙY CHỈNH NHÂN VẬT

*

Một trong những tính năng thu vị nhất của Battlefield V chính là khả năng tùy chỉnh nhân vật. Có khá nhiều lựa chọn trang phục và màu sơn ngụy trang trên khuôn mặt, chưa kể người chơi còn có thể chọn nhiều nhân vật khác nhau. Bạn có thể có các nhân vật khác nhau cho các class, quân đồng minh cũng như phát xít. Đại đa số phụ kiện trang trí đẹp nhất được mở khóa khi hoàn tất các nhiệm vụ sau khi đạt level 20. Điều này tạo động lực cho bạn phấn đấu và DICE cho hay họ sẽ còn thêm nhiều phụ kiện trang trí trong thời gian tới.