Nhận định Hướng Dẫn Chơi Đột Kích, Cách Chơi Game Đột Kích (Crossfire) Vtc Online

Nhận xét Hướng Dẫn Chơi Đột Kích, Cách Chơi Game Đột Kích (Crossfire) Vtc Online là ý tưởng trong nội dung bây giờ của Chiến Lực. Theo dõi content để biết chi tiết nhé.

Tổng hợp các thuật ngữ phổ biến nhất trong game Đột Kích và kinh nghiệm chơi game Đột Kích đơn giản, dễ hiểu dành cho người mới

Đột Kích dù ra mắt từ rất lâu nhưng vẫn giữ “lửa” được một số lượng lớn người chơi tại Việt Nam, đặc biệt là game thủ thế hệ 8x, 9x bên cạnh đó số lượng người mới chơi tiếp xúc với game vẫn đang tăng lên hằng ngày. Tuy nhiên, việc không thể hiểu rõ cách chơi game, các thuật ngữ trong Đột Kích lại là rào cản lớn nhất cản trở “newbie” tham gia và gắn bó với game bắn súng này. Vì vậy, để đáp ứng lại nhu cầu của anh em “newbie” muốn làm quen với trò chơi lẫn “oldbie” muốn quay trở lại chinh chiến Đột Kích sau bao ngày tháng bỏ bê, au3d.vn sẽ giới thiệu với các bạn về các thuật ngữ phổ biến nhất trong game Đột Kích và chia sẻ kinh nghiệm chơi Đột Kích tại bài viết này nhé!

Hướng dẫn chơi game Đột Kích đơn giản nhất

Trước tiên, để có thể trở thành một pro-player bạn cần phải biết cách chơi đơn giản, từ cách vào phòng, tạo phòng cũng như các chế độ cơ bản trong Đột Kích.

Đang xem: Cách chơi game đột kích

Bước 1: Mở game lên và đăng nhập tài khoản VTC Online của bạn.

Với những ai chưa có Đột Kích trong máy và không biết cách tải game chỉ với vài bước đơn giản, tham khảo ngay bài viết này nhé:

Bước 2: Sau khi đăng nhập CF thành công, chúng ta sẽ được vào bên trong giao diện của game. Với những người mới chơi Đột Kích lần đầu tiên sẽ phải tiến hành đặt tên nhân vật trong trò chơi một lần và duy nhất.

*

Hướng dẫn chơi game Đột Kích

Bước 3: Sau đó, bạn cần lựa chọn máy chủ cho mình, với người mới chơi thì chỉ được chọn máy chủ Tân Binh hoặc Tự Do mà Thôi

*au3d.vn khuyên bạn nên vào máy chủ Tân Binh để dễ dàng làm quen với game, gặp các newbie cùng trình độ thay vì ăn hành “ngập mồm” trên máy chủ Tự Do với các pro-player, dễ dàng chán nản và bỏ game.

Bước 4: Lựa chọn phe phái mà bạn định gia nhập. Trong CF sẽ có 3 lực lượng nổi tiếng hàng đầu thế giới lần lượt là SWAT, OMOH và SAS. Nhưng cho dù bạn có chọn phe nào đi chăng nữa thì vẫn giống nhau mà thôi, điều khác biệt duy nhất nằm ở ngoại trang nhân vật ban đầu của bạn.

*

Lựa chọn vũ khí khi chơi Đột Kích

Bước 5: Giao diện game bắt đầu tại đây, đầu tiên hãy vào phần Kho Đồ để kiểm tra cũng như lắp đặt các trang bị như súng ống, lựu đạn cho nhân vật của mình.

*

Bước 6: Ở trong bảng vũ khí sẽ bao gồm tất cả các loại vũ khí và nhân vật bạn đang có, bạn có thể tiến hành lắp đặt, sửa hay bán vũ khí tại đây. Trong CF sẽ có 7 loại trang bị cơ bản gồm:

Súng Trường (AKM, M16, M4A1, v.v)Súng Tiểu Liên Bắn Tỉa (M700, v.v)ShotgunSúng Phụ (súng lục)DaoLựu Đạn (Bom khói, Bom mù, Bom nổ)

*Lưu ý: Vũ khí mặc định không thể bán được.

Bước 7: Bên trái chính là phần lắp vũ khí vào các balo, trong trận đấu bạn được phép thỏa thích đổi balo nếu muốn nhưng tất nhiên là khi bạn vừa hồi sinh.

*

Bước 8: Sau khi hoàn tất việc kiểm tra và cài đặt súng ống, nhấn trở lại để tiến hành tìm phòng chơi CF nhé.

*

Bước 10: Trên giao diện chính, bạn cần tìm một phòng bất kì đang hiện lên, rồi click đúp vào. Và để có thể tham gia vào trận đấu, bạn phải click vào nút Tham Gia bên dưới.

*

Một số nút điều khiển bạn cần nắm vững:

Di chuyển bằng phím W, A, S, D tương ứng với tiến lên, sang trái, lùi xuống, sang phải.Giữ Ctrl để nhân vật ngồi xuống.Giữ Shift để đi chậm hạn chế phát ra tiếng bước chân.Di chuyển để điều khiển tâm súng, nhấp chuột trái để bắn, chuột phải để bật ống ngắm (đối với một số loại súng đặc biệt có ống ngắm)Bấm R để thay đạn.

Cách tạo phòng chơi với bạn bè trong Đột Kích

Bước 1: Ngoài ra bạn có thể tự tạo phòng cho mình để thi đấu với bạn bè bằng cách ấn vào Tạo phòng ở giao diện chờ.

Bước 2: Trong phần tạo phòng có rất nhiều chế độ khác nhau cho bạn lựa chọn. Tổng cộng có 6 chế độ cho bạn thỏa thích khám phá.

Bước 3: Sau khi tạo phòng, bạn chỉ việc đợi người khác tham gia vào phòng hoặc mời bạn bè bằng nút Mời rồi nhấn Bắt Đầu là có thể chơi Đột Kích ngay.

Xem thêm: Cách Xử Lý Khi Bị Khách Hàng Từ Chối Mua Hàng, Xử Lí Sự Từ Chối Trong Bán Hàng Bằng 6

Một số kinh nghiệm chơi Đột Kích

Lựa chọn vũ khí thích hợp với bản thân

Mỗi loại súng trong CF đều có những ưu/ nhược điểm riêng. Vì vậy, các game thủ phải hiểu được chức năng của từng loại súng với các chế độ khác nhau. “newbie” nên tìm ra một loại súng mà bạn sử dụng “quen tay” nhất để không trở thành gánh nặng cho đồng đội nhé

*

Kinh nghiệm chơi Đột Kích

Nhắm vào ngực và đầu

Tương tự các tựa game bắn súng khác, trong CF thì ngực và đầu là 2 vị trí nhận nhiều sát thương nhất khi bị bắn trúng. Bởi vậy, những game thủ mới chơi nên luyện tập khả năng “headshot” thuần thục nhé. Kỹ năng này sẽ giúp bạn dễ dàng giành chiến thắng mà không tốn quá nhiều thời gian cũng như đạn dược.

Không nên thoát game quá nhiều

Bạn cần hạn chế số lần thoát game nếu không muốn mất các điểm thưởng quý giá lẫn điểm kỷ luật. Điều này sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến trải nghiệm game sau này của bạn .

Giữ khoảng cách an toàn khi di chuyển

Nên nhớ CF là một game bắn súng đồng đội, do đó bạn cần di chuyển hợp lý cùng những người đồng đội để giữ mạng và đem về chiến thắng chung cuộc cho bản thân.

Các thuật ngữ phổ biến nhất trong Đột Kích

Các gamer Đột Kích cũng sở hữu những thuật ngữ cơ bản riêng để giao tiếp nhanh chóng với nhau. Nắm vững những thuật ngữ này cũng là một kĩ năng quan trọng mà các newbie lẫn “oldbie” cần phải biết. Có thể kể đến một số thuật ngữ trong game Đột Kích như:

*

Các thuật ngữ phổ biến nhất trong Đột Kích
Bombsite: Là nơi đặt bom, mỗi map sẽ có 2 vị trí A và B. Nhiệm vụ của BL là tấn công vào Bomsite để đặt bom đồng thời bảo vệ cho tới khi bom nổ. Trong khi đó nhiệm vụ của phe GR sẽ ngược lại, phòng thủ không cho BL đặt bom hoặc gỡ bom khi bom được đặt.Tanker/ Entry Fragger: Là người tiên phong trong các đợt tấn công, thường sử dụng AK hay M4.Sniper/ AWM-er: các xạ thủ ngắm bắnMid: khu vực nằm giữa Bomsite A và B, nơi thường xảy ra giao tranh đầu trận đấu.Rush: Tấn công nhanh vào 1 Bomsite với toàn bộ lực lượng.Fake: Giả tấn công vào 1 Bomsite để đánh lạc hướng đối thủ.Parkour: Kỹ năng nhảy, di chuyển nhanh, thường được sử dụng nhiều trong map Zombie.Noob: Chỉ những game thủ có kỹ năng kém.Camp: Ngồi im 1 chỗ để thu thập thông tin hoặc bắn lén nếu địch không kiểm tra.Pro/Gosu: chỉ những game thủ có kỹ năng cá nhân cao, hoặc game thủ chuyên nghiệp.Long A/B: quãng đường dài, thẳng nhất để tiến vào Bombsite A/B.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Mời Chơi Game Trên Facebook Mới Nhất 2020, Cách Chặn Lời Mời Chơi Game Facebook

Short A/B: quãng đường ngắn nhất để vào Bombsite A/B.Hy vọng với bài viết này sẽ giúp các bạn game thủ “mới” lẫn “oldbie” hiểu rõ hơn về cách chơi, các thuật ngữ lẫn một số kinh nghiệm quan trọng để có những giây phút trải nghiệm game vui vẻ nhất.