Nhận định Mách Bạn Cách Huấn Luyện Gà Chọi Máu Chiến Và Cực Sung Sức, Kỹ Thuật Nuôi Và Chăm Sóc Gà Chọi Máu Chiến

Nhận định Mách Bạn Cách Huấn Luyện Gà Chọi Máu Chiến Và Cực Sung Sức, Kỹ Thuật Nuôi Và Chăm Sóc Gà Chọi Máu Chiến là conpect trong nội dung bây giờ của chúng tôi. Tham khảo content để biết chi tiết nhé.

Một trong những bí kíp mà bất kỳ sư kê nào cũng mong muốn trang bị đó là cách làm gà chọi máu chiến. Bởi gà có máu chiến, sung sức thì mới có khả năng đương đầu với đối thủ trên sàn đấu. Tuy nhiên muốn huấn luyện gà có máu chiến là việc không hề dễ dàng. Hãy cùng https://au3d.vn điểm qua các bước làm cho gà chiến sung sức, hung hãn.

Đang xem: Cách huấn luyện gà chọi máu chiến

Cách làm cho gà chọi máu chiến khâu chọn giống rất quan trọng

Hiện nay trên sàn đấu có rất nhiều giống gà chọi. Đa phần chúng tương tự như nhau. Do đó người chơi gà dễ bị loạn. Nếu muốn huấn luyện gà chọi máu chiến thì bạn phải chọn những giống gà có máu gan lỳ và bản lĩnh được hưởng từ gà bố mẹ. Cách chọn giống gà máu chiến thường dựa vào một số đặc điểm như:

Gà chiến phải có dáng vẻ oai phong, hùng dũng.Cơ thể cân đối, săn chắc, đôi mắt lanh lợi.Nên chọn con gà mái có tính hiếu chiến, lỳ lợm và khỏe mạnh.Lưu ý: không chọn gà trống với gà mái cùng đàn vì dễ ảnh hưởng đến yếu tố cận huyết.

Chia sẻ cách làm cho gà chọi máu chiến

Trong cách làm cho gà chọi máu chiến không thể thiếu bước huấn luyện. Việc làm này có hai công dụng. Một là nó làm cho gà săn chắc, giảm mỡ, tăng cơ. Hai là việc huấn luyện sẽ giúp tăng sức bền, sự dẻo dai cho cơ thể gà chiến. Một số bài tập phổ biến khi gà trưởng thành gồm có:

Bài tập cho đôi chân khỏe bằng cách cho gà đeo chì.Cho gà tập 4 kì vần đòn và 3 kì vần hơi.Quần và chạy bội.Tập dầm cán và ôm bóp kết hợp.

Xem thêm: Giới Thiệu Phần Mềm Quản Lý Cán Bộ Công Chức Miễn Phí, Phần Mềm Quản Lý Hồ Sơ Cán Bộ Công Chức Viên Chức

*
*

Cần tiêm phòng cho gà chọi đầy đủ

Để gà máu chiến nhanh và để không uổng phí công sức huấn luyện bạn nên chú ý đến các yếu tố trong cách phòng bệnh cụ thể như:

Vệ sinh, khử trùng chuồng tại, khu vực xung quanh và trang thiết bị.Cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng và vitamin để tăng sức đề kháng cho gà.Cho gà tiêm phòng đầy đủ và đúng lịch.Không nên cho gà ăn lại thức ăn cũ, thức ăn thừa đẫ bị hư hỏng.Đối với gà chọi sau khi đá về cần được vô đờm, lau sạch thân thể, cho uống thêm. thuốc tiêu kén để tránh gà xuất hiện tình trạng khò khè.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi D’Arcy Mùa 11, Hướng Dẫn Chơi D&#39Arcy Liên Quân Mobile Mùa 17

Cách làm gà chọi máu chiến trên cần phải được thực hiện đúng, đủ và đảm bảo kiểm soát nghiệm ngặt. Có như vậy gà chọi mới có đủ sức bền, phong độ, dũng mãnh, gan lỳ, hung hãn để đương đầu với các đối thủ nặng ký trên sàn đấu. Hy vong những kiến thức ở trên sẽ giúp cho anh em sớm huấn luyện nên một chiến kê hoàn hảo về mọi mặt.