Nhận xét Ahri Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Ahri Mùa 11, Cách Lên Đồ Ahri Mùa 11

Sự thật về Ahri Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Ahri Mùa 11, Cách Lên Đồ Ahri Mùa 11 là chủ đề trong nội dung bây giờ của blog Chiến Lực. Tham khảo content để biết đầy đủ nhé.

Cùng au3d.vn tìm hiểu về cách chơi Ahri , cách lên đồ và bảng ngọc Ahri đi Mid Sốc Điện siêu mạnh siêu khỏe nhé.

Đang xem: Cách chơi ahri mùa 11

Bảng ngọc Ahri Mid Sốc Điện

*

Nhánh chính là Áp Đảo, ngọc then chốt Sốc Điện để giúp Ahri dồn sát thương khỏe hơn, Tác Động Bất Chợt thêm sát thương khi dùng Phi Hồ, Thu Thập Nhãn Cầu và Thợ Săn Tối Thượng giúp tăng thêm sát thương và giảm thời gian hồi chiêu cuối khi về cuối trận.Nhánh phụ sẽ là Pháp Thuật với 2 viên Thăng Tiến Sức Mạnh và Cuồng Phong Tích Tụ.Ở nhánh chỉ số, ta sẽ lấy 2 viên Sát thương Thích ứng và 1 viên Máu theo cấp.

Bảng ngọc Ahri Mid Nâng Cấp Băng Giá:

*

Sử dụng Cảm Hứng là nhánh chính, ta sẽ có thể dùng Nâng Cấp Băng Giá, giúp Ahri làm chậm kẻ địch liên tục, Giao Hàng Bánh Quy thêm hồi phục khi đi đường, Bước Chân Màu Nhiệm lấy Giày Xịn và Thuốc Thời Gian để tăng thêm tác dụng cho Giao Hàng Bánh Quy.Ta dùng nhánh phụ là Áp Đảo để lấy Vị Máu tăng hồi phục và Thợ Săn Tài Tình để giúp trang bị hồi nhanh hơn.Ở nhánh chỉ số, ta sẽ lấy 2 viên Sát thương Thích ứng và 1 viên Máu theo cấp.

*
*

 

*

Đi mid

Trang bị chính – Core item cho Ahri:

Đi mid Sốc Điện

Đi mid Nâng Cấp Băng Giá

Trang bị tùy chọn cho Ahri:

*

Các trang bị tình huống cho Ahri đi mid

Giày cho Ahri:

Đi mid

Trang bị hoàn chỉnh cho Ahri:

Bộ trang bị khuyên dùng cho Ahri đi mid

 

*

Bộ trang bị khi dùng ngọc Nâng Cấp Băng Giá

Cách nâng kĩ năng cho Ahri

*

>

*

>

*

Nâng tối đa Q đầu tiên để dọn lính cũng như cấu máu kẻ địch.Nâng W thứ hai để có thêm sát thương.E nâng sau cùng vì bạn chỉ cần hiệu ứng của nó. R nâng đúng cấp độ.

*
*

Đi mid

Giai đoạn đầu trận:

Ở đầu trận bạn nên sử dụng Q – Quả cầu ma thuật để cấu máu đối phương cả lượt đi lẫn vềBạn có thể sử dụng Q – Quả cầu ma thuật để vừa cấu máu vừa ăn línhĐể tận dụng khả năng hồi phục từ nội tại, bạn nên sử dụng Q – Quả cầu ma thuật để ăn càng nhiều lính càng tốt khi đang muốn đẩy đườngKhi đã có E – Hôn gió bạn có thể đứng để ép góc đối phươngTránh để W – Lửa hồ ly bay vào lính để mất sát thươngĐánh thường những khi có thể khi đòn đánh tay dịu dàng của cô nàng này cũng có một lượng sát thương khá ổn.Cắm mắt hai bên cánh để tránh bị rừng đối phương ra hợp tác cùng mid để gank bạn

Giai đoạn giữa trận:

Sử dụng Q – Quả cầu ma thuật và W – Lửa hồ ly để đẩy lính nhanh nhấtBạn có thể sử dụng Q – Quả cầu ma thuật để check đối phương khi mà không có tầm nhìn trong bụiCố gắng E – Hôn gió chúng để việc dồn damage một cách dễ dàng và hiệu quả nhấtKhi đi đường, khi đã có đủ năng lượng và hồi chiêu, bạn có thể sử dụng Q – Quả cầu ma thuật để di chuyển nhanh hơnKĩ năng R – Phi hồ có thể xuyên tường vậy nên hãy tận dụng cho việc rượt đuối và dồn sát thương đối phương

Giai đoạn cuối trận:

Ở giai đoạn này, một combo của bạn là xạ thủ đối phương sẽ lên bảng vì thế nếu có khả năng dứt điểm xạ thủ đừng ngần ngại lao vào,Nếu không thể dồn vào chủ lực, bạn có thể Q-Quả cầu ma thuật vào càng nhiều lính càng tốt, nên tận dụng R- Phi hồ ly để mở giao tranh khi đang chiếm lợi thế và rút về một cách an toàn

Ưu, nhược điểm

Ưu điểm

Độ cơ động rất cao.Khả năng dồn sát thương đơn mục tiêu ngon lành.Có kĩ năng khống chế cứng.Có khả năng phục hồi khi đi đường.

Nhược điểm

Các kĩ năng quan trọng lại toàn là định hướng, còn khống chế cứng thì đơn mục tiêu và chả thể xuyên qua lính.Không cơ động khi không có R – Phi hồ.

Tướng khắc chế Ahri:

Để đối đầu với Ahri ở khu vực đường giữa, những vị tướng có độ cơ động cao hoặc có lượng khống chế cứng lớn sẽ là những sự lựa chọn thích hợp để khắc chế cô nàng này.

Tristana:Tristana là một trong những khắc chế của Sát Thủ đường giữa.

Nổi lên ở khu vực đường giữa trong những phiên bản gần đây và được sử dụng khá nhiều trong các giải đấu chuyên nghiệp, Tristana được coi là sự lựa chọn hoàn hảo để đối đầu với Ahri ở khu vực đường giữa.

Xem thêm: Fix Lỗi Fake Serial Idm 6.23 Build 21, Internet Download Manager 6

Bộ chiêu thức của Tristana cho phép cô nàng Yordle này chơi trên cơ hoàn toàn so với Ahri. Những tình huống lao lên bằng Phi Hồ hoàn toàn bị hóa giải một cách dễ dàng bởi W – Cú Nhảy Tên Lửa hay R – Đại Bác Đẩy Lùi của Tristana. Sải tay dài cùng khả năng đẩy lính tốt cũng sẽ giúp Tristana nắm thế chủ động ở khu vực đường giữa.

Ngoài ra, với lượng sát thương khổng lồ của mình, Tristana hoàn toàn có thể giết chết một vị tướng mỏng manh như Ahri với Bọc Thuốc Súng của mình. Với việc chiêu cuối của mình hồi nhanh hơn Phi Hồ, người chơi Tristana hoàn toàn có nhiều cơ hội để thực hiện những pha solokill trước Ahri. Thiêu Đốt hoặc Thanh Tẩy đều là những sự lựa chọn ổn giúp Tristana ăn đứt Ahri trong kèo đấu này.

Syndra:

*

Pháp sư kiểm soát cực kì mạnh ở đường giữa

Synra luôn được biết đến là một mẫu pháp sư cực kì mạnh ở đường giữa với khả năng đẩy đường tốt cùng với lượng sát thương cực kì lớn. Trong kèo đối đầu với Ahri, Syndra tỏ ra vượt trội hoàn toàn nhờ khả năng kiểm soát lính tốt cùng bộ chiêu thức cho phép cô chơi trên cơ so với Ahri.

Tầm hoạt động xa giúp Syndra dễ dàng đẩy lính một cách thoải mái mà không cần quá lo ngại trước Hôn Gió của Ahri. Ở những cấp độ đầu tiên, Syndra hoàn toàn có lợi trong những pha trao đổi chiêu thức với E – Quét Tan Kẻ Yếu, qua đó nắm tiên cơ trong việc đẩy những wave lính vào trụ đối phương.

Thời điểm cấp độ 6 khi Ahri đã có chiêu cuối, Syndra cũng không gặp nhiều nguy hiểm nếu sử dụng chính xác và đúng lúc những chiêu thức của mình. Sử dụng E đúng lúc Ahri lao lên sẽ phần nào hóa giải được đợt tấn công của kẻ địch và tạo tiền đề giúp Syndra trả ngược lại sát thương. Với chiêu cuối Bùng Nổ Sức Mạnh, Syndra hoàn toàn có thể tiễn một vị tướng mỏng manh như Ahri lên bảng đếm số trong một nốt nhạc bằng combo của mình.

Yasuo:

*

Độ cơ động cao giúp Yasuo nhỉnh hơn trong kèo đấu với Ahri.

Đấng Yasuo của chúng ta luôn là vị tướng được yêu thích cũng như sử dụng rất nhiều trong vai trò đường giữa. Trong kèo đấu với Ahri, Yasuo tỏ ra trên cơ hơn so với cô nàng hồ ly bởi độ cơ động cực kì cao cùng với bộ kĩ năng khắc chế phần nào những chiêu thức của Ahri.

Ở những cấp độ đầu, bộ chiêu thức của Yasuo cho phép người chơi thực hiện những pha trao đổi chiêu thức có lời trước Ahri. Tường Gió luôn luôn là một kĩ năng khó chịu đối với nhiều vị tướng, và đặc biệt hiệu quả khi đối đầu với Ahri bởi cả chiêu Q lẫn E của cô đều bị Tường Gió chặn đứng. Sử dụng kĩ năng này một cách hiệu quả hoàn toàn có thể giúp Yasuo chặn đứng đi những nguồn sát thương lớn mà Ahri gây ra.

Xem thêm: 奥奇传说手机版 – Hướng Dẫn Cách Chơi Game Aola Aobi 100Bt

Ngoài ra, với sự lả lướt của mình, người chơi Yasuo hoàn toàn có thể outplay những chiêu thức của Ahri. Ở cấp độ 6, với chiêu cuối của mình, Yasuo hoàn toàn có thể thực hiện những tình huống solo với đối phương. Với việc Trăn Trối có thời gian hồi chiêu ở những cấp độ đầu nhanh hơn so với Phi Hồ, Yasuo hoàn toàn nắm nhiều lợi thế trong những pha 1vs1 với Ahri.