Nhận xét Bigcityboi Là Gì – Bigcityboi: Sự đột Phá Hay Thảm Họa

Chia sẻ Bigcityboi Là Gì – Bigcityboi: Sự đột Phá Hay Thảm Họa là ý tưởng trong bài viết hiện tại của blog Chiến Lực. Đọc nội dung để biết chi tiết nhé.

“Không lòng vòng, anh như Hải Phòng…”, những âm thanh nhỏ bắt đầu trở lại, khán giả mong đợi những đoạn flow đều đặn cùng một chút biến thể thật “groovy” thường thấy ở Binz, nhưng thay vào đó, có một điều gì đó kì lạ bắt đầu xảy ra. Binz “vào verse” trễ một nhịp so với beat. Những câu từ sau đó của anh cũng dường như trượt dần khỏi phần nhạc nền của Touliver, khiến không ít người thắc mắc rằng: điều gì đang xảy ra với âm nhạc của Binz vậy?

Bạn đang xem: Bigcityboi là gì

*
*
*
*
*
*
*

Rhymastic chia sẻ về việc đánh đổi trong phát triển các hướng đi mới trong âm nhạc | Nguồn ảnh: Facebook Vũ Đức Thiện

Theo dòng chảy lịch sử, bất kì một hiện tượng hay phát minh nào được ra đời cũng phải trải qua những con mắt săm soi, dò xét và các ý kiến trái chiều.

Xem thêm: Jacket Là Gì – Tìm Hiểu Chi Tiết Từ A

Xem thêm: Pharmacist Là Gì – Chemist Và Pharmacist, Chief Là Gì

Nhưng ở riêng cộng đồng nhạc rap Việt Nam, chúng ta vẫn thường mắc phải lỗi tư duy cho rằng cái gì mới và khó chấp nhận trong khoảnh khắc đó đều là sai. Đa số những người đó đều không trong tâm thế khách quan nhất để nghe nhạc, cũng như không tìm hiểu thêm về vấn đề trước khi phát biểu những ý kiến chủ quan của mình, dẫn đến việc tạo ra một luồng dư luận trái chiều không đáng có, vô tình dìm xuống và giết chết những điều mới mẻ mà đáng lẽ họ đã có thể học hỏi.

Nhạc rap ở Việt Nam đang có một tiềm năng lớn, và đây được xem như thời kì định hình của dòng nhạc này tại đất nước chúng ta, cộng đồng cần phải học hỏi nhiều hơn nữa để nhân cơ hội này phát triển mạnh mẽ. Qua “BIGCITYBOI”, những sự kiện xung quanh đó và qua bài viết, hi vọng bạn đọc sẽ có được cái nhìn khách quan hơn, tiếp thu được sự sáng tạo cũng như các kĩ thuật, kiến thức mới trong âm nhạc, cùng nhau chia sẻ, xây dựng và phát triển cộng đồng nhạc rap Việt Nam.

Chuyên mục: Hỏi Đáp