Nhận xét Cách Chỉnh Gps Để Chơi Pokemon Go, Cách Fake Location

Nhận định Cách Chỉnh Gps Để Chơi Pokemon Go, Cách Fake Location là conpect trong nội dung hôm nay của chúng tôi. Đọc bài viết để biết đầy đủ nhé.

Dưới đây là tổng hợp các lỗi liên quan đến dịch vụ định vị GPS khi người dùng chơi game Pokemon Go và tất nhiên sẽ là cách sửa lỗi này đi kèm.

Dưới đây là tổng hợp các lỗi liên quan đến dịch vụ định vị GPS khi người dùng chơi game Pokemon Go và tất nhiên sẽ là cách sửa lỗi này đi kèm.Bạn đang xem: Cách chỉnh gps để chơi pokemon go

*

Hầu hết các smartphone Android hiện nay đều có hỗ trợ GPS tuy nhiên nó sẽ được tắt theo mặc định để tiết kiệm pin bởi công nghệ này tiêu thụ khá nhiều năng lượng của điện thoại. Với Pokemon Go, trò chơi này lại yêu cầu dịch vụ định vị trên bất kì smartphone nào để có thể chơi được bình thường và tìm bắt Pokemon. Vậy khi bạn gặp tình trạng không báo lỗi GPS khi chơi Pokemon Go hãy làm theo các bước sau đây.

Đang xem: Cách chỉnh gps để chơi pokemon go

Lưu ý: Bài viết này được thực hiện trên Samsung Galaxy S7 edge nhưng hầu hết các điện thoại Android khác chạy phiên bản Android 5.0 trở lên sẽ làm tương tự.

– Trên điện thoại, truy cập biểu tượng Cài đặt hoặc truy cập Cài đặt thông qua phần Cài đặt nhanh. Sau đó kéo xuống và vào phần Bảo mật và an toàn. Truy cập vào tiếp tục phần Location.

Xem thêm: Tải Game Age Of Empires 2 Full, Tải Game Aoe 2

*
*

Pokemon Go sử dụng cả kết nối Wi-Fi (hoặc mạng di động) và dịch vụ định vị vệ tinh GPS để xác định chính xác vị trí của bạn trong thế giới game. Nó cũng giúp việc tìm kiếm Pokemon sẽ nhanh chóng hơn.

Trường hợp khi GPS kích hoạt nhưng vẫn không chơi được?

Vệ tinh GPS truyền dữ liệu từ không gian nên mặc dù thời gian qua các radio bắt sóng bên trong các smartphone Android được cải thiện rất nhiều thì đôi khi bạn vẫn sẽ gặp khó khăn trong việc nhận tín hiệu, định vị vị trí nhất là ở trong nhà. Điều này phụ thuộc khá nhiều vào các điều kiện ngoại cảnh xung quanh.

Xem thêm: Download Sketchup Pro 2019 Full Crack 100%, Download Sketchup Pro 2021 Full Crac&#39K

Còn với các máy không có GPS thì sao?

Theo nhà phát hành cho biết đối với các chiếc điện thoại hoặc một máy tính bảng Wi-Fi không có hỗ trợ GPS thì nó vẫn có thể chơi Pokemon Go. Tuy nhiên kinh nghiệm sẽ không được tốt lắm bởi vì bạn sẽ cần phải ở trong những khu vực có tín hiệu Wi-Fi mạnh mẽ, chẳng hạn như nhà hàng, quán bar, quán cà phê, hoặc các doanh nghiệp. Pokemon Go chủ yếu dựa trên kết nối internet, nó sẽ có thể xác định vị trí bạn chỉ với tín hiệu Wi-Fi nhưng tất nhiên là chất lượng sẽ không đảm bảo được như khi bạn có thêm dịch vụ định vị GPS.