Nhận xét Cách Chơi Bittrex, Thiết Lập Bảo Mật Và Giao Dịch, Hướng Dẫn Chơi Bitcoin Cho Người Mới 2021 A

Đánh giá Cách Chơi Bittrex, Thiết Lập Bảo Mật Và Giao Dịch, Hướng Dẫn Chơi Bitcoin Cho Người Mới 2021 A là ý tưởng trong nội dung hôm nay của chúng tôi. Tham khảo nội dung để biết chi tiết nhé.

Xin chào! Ngọc lại ở đây và hướng dẫn cho bạn một cách để có thể kiếm tiền từ Cryptocurrency (tiền điện tử).

Đang xem: Cách chơi bittrex

Trong bài viết này Ngọc sẽ hướng dẫn bạn đầu tư theo kiểu holding (nắm giữ) một đồng coin giá rẻ và chờ đợi cơ hội tăng giá để bán ra kiếm lợi nhuận.

Ví dụ: Nếu bạn mua 1 đồng Bitcoin vào tháng 1/2017 với giá lúc đó là 1.000$ thì hôm nay (vào tháng 9) bạn sẽ có thể bán ra với giá 4.700$ tức là mức lợi nhuận khoảng x5 lần!

Đó thật sự là một cơ hội đầu tư nếu bạn quan tâm và có chút am hiểu về Bitcoin cũng như các đồng tiền điện tử khác (Altcoin)

Tuy nhiên trở lại với những câu hỏi như:

Ở thời điểm hiện tại giá Bitcoin đã quá cao, vậy có nên mua không?Có đồng tiền nào khác để có thể mua và nắm giữ đợi tăng giá không?Cách mua như thế nào và ở đâu?…

Đó là tất cả những câu hỏi mà Ngọc nghĩ rằng chúng ta sẽ có thể giải quyết được ngay trong bài viết này.

Kết thúc bài viết bạn cũng sẽ thấy được một kết quả rất cụ thể, tức là qua thao tác hướng dẫn trong bài này Ngọc sẽ cho bạn thấy cánh nhanh chóng để kiếm ít nhất 2 triệu đồng chỉ sau 2 ngày bằng cách mua Bitcoin và đầu tư vào Altcoin.

Chúng ta bắt đầu nhé!

Nội dung bài viết

Hướng dẫn mua Altcoin trên BittrexHướng dẫn bán Altcoin trên Bittrex

Hiểu một chút về Bitcoin và Altcoin trước khi đầu tư

Như một số bạn đã biết, Bitcoin là đồng tiền điện tử đầu tiên và tính đến thời điểm hiện tại nó vẫn đang có giá trị cao nhất và được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhất.

Tuy nhiên, ngoài Bitcoin chúng ta còn rất nhiều đồng tiền điện tử khác (được gọi là Altcoin) và hiện nay khá nhiều đồng vẫn đang ở giá thấp, hoàn toàn bạn có thể mua vào, nắm giữ nó và chờ đợi tăng giá trong tương lai.

Nếu bạn là người mới thì đừng bỏ qua 2 bài viết này để hiểu kỹ hơn về Bitcoin và Altcoin là gì nhé:

Còn bây giờ hãy nhìn vào biểu đồ dưới đây để thấy đồng OmiseGO (MOG) – một đồng Altcoin vẫn đang trên đà tăng giá (được thống kê trên Coinmarketcap.com). Vì thế hiện nay bạn hoàn toàn có thể mua nó với giá $12/coin và có thể năm sau nó sẽ lên $500/coin thì sao nhỉ???

*

Trên đây chỉ là một ví dụ, hiện còn rất rất nhiều đồng altcoin khác mà bạn có thể theo dõi, phân tích tốc động tăng trưởng và thực hiện chiến thuật đầu tư lâu dài như thế này.

Có những đồng nằm trong top 10 trên coinmarketcap.com (tiềm năng lớn) nhưng giá lại rất rẻ (chưa đến $1) ví dụ như XEM, IOT…

Ok, còn bây giờ chúng ta sẽ đi vào vấn đề chính đó là thao tác để làm sao mua một đồng Altcoin nhé!

Hướng dẫn mua Bitcoin đầu tư vào Altcoin trên Bittrex.com

Lưu ý để thực hiện được tất cả các quá trình đầu tư theo bài này bạn cần có:

Tài khoản ngân hàng Vietcombank (có chức năng internet banking), đăng ký luôn dich vụ thông báo số dư qua điện thoại. Để thực hiện giao dịch online khi mua Bitcoin đầu tư vào Altcoin và rút tiền về sau khi có lợi nhuận

Tóm lại quy trình của chúng ta sẽ như thế này:

Dùng tiền VNĐ mua Bitcoin tương ứng trên sàn RemitanoSau khi đã có tài khoản trên Bittrex thì chuyển số Bitcoin trên Remitano vào ví trên BittrexDùng Bitcoin đó mua Altcoin trên sàn Bittrex và giữ nó ở ví tương ứngSau khi Altcoin tăng giá thì bán thành Bitcoin và chuyển về RemitanoBán Bitcoin để lấy tiền VNĐ về ngân hàng Vietcombank

Đăng ký tài khoản Bittrex & bật bảo mật Authy

Vì chúng ta sẽ tiến hành mua các đồng Altcoin trên sàn giao dịch Bittrex do đó cần phải có tài khoản. Truy cập vào đây: https://bittrex.com/account/Register để đăng ký một tài khoản nhé. (nếu bạn có tài khoản trên Bittrex rồi thì bỏ qua bước này nhé)

Nhập địa chỉ email và tạo mật khẩu đăng nhập.

*

Ngay sau đó Bittrex sẽ thông báo đã gửi mail kích hoạt tài khoản cho bạn.

*

Mở email bạn sẽ thấy, nhấp vào đường link ở cuối email nhé.

*

Thông báo xác nhận địa chỉ email thành công. Nhấn nút “Login”

*

Nhập địa chỉ mail và mật khẩu để đăng nhập.

*

Bạn sẽ được chuyển đến trang cập nhật thông tin cá nhân. Tại đây bạn cần nhập đầy đủ các thông tin của mình vào.

*

Tiếp theo ở mục “Basic Verification” nhấn nút “Verify Phone” để xác minh số điện thoại.

*

Chọn quốc gia Việt Nam và nhập số điện thoại của bạn (bỏ số 0 đầu tiên đi nhé). Nhấn Submit.

*

Ngay sau đó bạn sẽ nhận được tin nhắn có chứa 6 số xác minh, nhập 6 số này vào ô VERIFICATION và nhấn “Verify”

*

Bây giờ bạn cần bạt bảo mật Authy cho tài khoản Bittrex để tăng cường bảo mật hơn nhé. Trước khi bật bạn cần tải app Google Authenticator về điện thoại nhé.

Vào mục “Two-Factor Authentication”, bât ứng dụng Google Authenticator trên điện thoại và quét mã QR. Ngay sau đó ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn 6 số ngâu nhiên, nhập 6 số này vào và nhấn nút “Enable 2FA”

Lưu ý: Bạn cũng nên ghi lại cái mã Secret Key để phòng khi mất ứng dụng hoặc điện thoại thì có thể dùng mã để khôi phục nhé.

*

Ngay sau đó bạn cũng nhận được thông báo yêu cầu mở email để xác nhận bật bảo mật Authy.

*

Trong email sẽ chứa một đường link, click vào đó để xác nhận.

*

Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang mới, tại đây bạn cần nhập 6 số ngẫu nhiên trên ứng dụng Google Authenticator trên điện thoại vào để kích hoạt lần cuối.

*

Thông báo như bên dưới là đã hoàn toàn thành công. Nhấn “Home” để truy cập giao diện Bittrex thôi nào.

*

Như vậy kết thúc bước này bạn đã có một tài khoản tại Bittrex, bạn cũng đã bật bào mật 2 bước, từ bây giờ mỗi khi đăng nhập Bittrex bằng email và mật khẩu thì bạn cần nhập mã authy trên ứng dụng của điện thoại thì mới login được.

Đây chính là cách bảo mật tài khoản đầu tư của bạn đấy, Ngọc khuyên bạn nên làm nhé!

Mua Bitcoin ở Remitano và gửi vào ví trên Bittrex

Bây giờ bạn cần đăng nhập vào tài khoản Remitano để mua một số lượng Bitcoin tương ứng.

Trong trường hợp này Ngọc sẽ mua 0.1490875 với giá tại thời điểm mua là khoảng 14 triệu. Mục tiêu là sau khi chuyển số Bitcoin này lên sàn Bittrex thì sẽ dùng nó để mua 2 altcoin là đồng Dash đang có xu hướng tăng giá rất mạnh.

Lấy địa chỉ ví Bitcoin trên Bittrex

Bây giờ để gửi Bitcoin từ Remitano lên Bittrex thì bạn cần có địa chỉ ví, đăng nhập vào tài khoản Bittrex của bạn sau đó chọn mục “Wallet” -> bấm vào dấu “+” ở dòng Bitcoin để lấy địa chỉ ví.

*

Một cửa sổ hiện ra, bạn nhấn nút “ADDR” để tạo địa chỉ ví.

*

Ngay sau đó Bittrex sẽ tạo cho bạn đại chỉ ví Bitcoin, copy địa chỉ ví này để về Remitano gửi Bitcoin vào đây nhé.

*

Bây giờ đăng nhập tài khoản Remitano của bạn sau đó chọn menu “VÍ BTC” -> Chọn mục “Rút”

Sau đó dán địa chỉ ví trên Bittrex vào ô “Ví Bitcoin”. Nhập số Bitcoin muốn gửi vào ô “Lượng BTC” 

Nhấn Gửi.

*

Ok như vậy là số Bitcoin trên Remitano đã trên đường đến ví BTC của bạn trên tại Bittrex.

Lúc này vạn vào mục Wallet trên Bittrex sẽ thấy mục Pending Deposit hiển thị số Bitcoin bạn vừa chuyển vào.

Xem thêm: Phần Mềm Vẽ Dụng Cụ Thí Nghiệm Hóa Học, Tailieuxanh

Tuy nhiên bạn chưa dùng ngay được mà thường phải chờ tầm 30p. Khi nào bạn thấy Bitcoin hiển thị trong cột ACCOUNT BALANCES chính thức của bạn, lúc đó bạn mới có thể dùng số Bitcoin này để mua các loại altcoin khác được nhé.

*

Ok vậy là có Bitcoin trong ví trên Bittrex rồi, bây giờ mua Alcoin khác để trữ đợi tăng giá nhé.

Hướng dẫn mua Altcoin trên Bittrex

Bây giờ Ngọc sẽ tiến hành mua dùng số Bitcoin để mua đồng Dash (vì tại thời điểm viết bài này Ngọc theo dõi thấy đồng Dash đang tăng giá rất nhanh). Cái này bạn cần tự theo dõi và nghiên cứu nhé, ở đây mình chỉ ví dụ để cho bạn thấy quá trình đầu tư theo kiểu “lướt sóng” nhanh thôi.

Để bắt đầu mua Altcoin, bạn vào mục Markets có biểu tượng Bitcoin. Sau đó gõ tên Altcoin vào ô Search.

Ngay sau đó tên của đồng altcoin sẽ xuất hiện, (bạn cũng có thể gõ ký hiệu của đồng Altcoin – xem trên coinmarketcap nhé)

*

Click vào tên của Altcoin bạn muốn mua và kéo xuống phía dưới, tại đây bạn sẽ thấy mục TRADING. Đây là nơi bạn có thể đặt lệnh mua.

Trong đó:

Units: Bạn điền số lượng altcoin bạn muốn mua, click chữ MAX nếu muốn mua hết với số Bitcoin hiện cóBid: Ngọc thường click vào chữ Price và chọn Bid. Chọn Bid có nghĩa là bạn sẽ bid bằng giá với người bid cao nhất trên Bittrex. Kinh nghiệm để khớp lệnh mua ngay mình thường nhích giá này lên chút. Ví dụ nếu như chọn Bid mà giá là 0.07615000, thì mình sẽ bid giá cao hơn lên 0.07616 => Tức là mọi người mua với giá A thì mình A+ để yêu cầu mua altcoin của mình sẽ đắt nhất trong thời điểm hiện tại.Toal: Tại mục này Bittrex sẽ tự tính toán số Bitcoin mà bạn cần trả. Bạn có thể xem và điều chỉ lại trong mục Units sao cho hợp lý và không vượt quá số dư BTC của bạn là được

*

Sau khi bid xong bạn nhấn nút “Buy…” màu xanh để mua. Cửa sổ mới hiện ra bạn check lại và nhấn “Confirm”

*

Thông thường nếu Bid theo dạng “Bid” như bên trên, bạn khớp lêngj mua Altcoin ngay.

Nếu chờ khoảng vài phút mà bạn không mua được thì có nghĩa đang có người bid giá hơn bạn, vì thế yêu cầu mua của bạn sẽ xuất hiện ở mục OPEN BOOK

*

Lúc này 1 là bạn chờ tiếp, còn nếu muốn mua nhanh hơn thì bạn có thể vào mục Order để sửa giá bid của bạn lên cao hơn người đặt lệnh cao nhất để mua ngay. Tức là bid lại giá ấy.

Xau khi mua thành công thì bạn sẽ thấy số lượng Altcoin xuất hiện trong ví tương ứng tại mục AVALABLE BALANCE.

*

Như vậy bạn đã mua thành công Altcoin rồi, bây giờ việc còn lại là theo dõi giá của đồng Altcoin đó, nếu dạt đếm mức tăng giá mà bạn cảm thấy hài lòng thì bán ra lấy lợi nhuận thôi.

Một số đồng coin mà Ngọc đang trữ

Lưu ý đây chỉ là chia sẻ cá nhân của mình vì một đồng Altcoin sẽ có thế mạnh riêng. Trữ đồng nào tuỳ thuộc vào khả năng phân tích của bạn và cần xem xét thật kỹ.

Linh nghiệm của mình là lên coinmarkecap theo dõi tốc độ tăng trưởng của nó, vào website chính của đồng coin đó xem ai tạo ra nó, phục vụ mục đích gì, giá trị vốn hoá thị trường tại mỗi thời điểm là bao nhiêu…

Kinh nghiệm nhỏ nữa là nên phân chia số tiền đầu tư của bạn ra để trữ ít nhất 3 loại Altcoin vì đầu tư thì luôn tiềm ẩn rủi ro, do đó không nên ôm hết một đồng mà nên phân tán số tiền ra cho nhiều đồng nhé.

Hướng dẫn bán Altcoin trên Bittrex

Sau một thời gian trữ nếu bạn cảm thấy hài lòng với mức mức lợi nhuận thì có thể bán đồng Altcoin đó thành Bitcoin và chuyển số Bitcoin đó về Remitano và bán tiếp lấy tiền VNĐ nhé.

Dưới đây Ngọc sẽ hướng dẫn bán luôn đồng Dash đã mua ở trên (tức là sau 2 ngày kể từ khi mua Ngọc thấy giá từ $315/coin đã tăng lên $380/coin).

Thật ra đây cũng không phải mức lợi nhuận cao nhưng Ngọc sẽ thực hiện bán ra để lấy thao tác hướng dẫn cho các bạn trong bài viết này. Đối với các đồng Altcoin khác các bạn có thể trữ lâu dài để nhân mức lợi nhuận lên cao hơn.

Để bán, bạn vẫn vào mục Market có biểu tượng Bitcoin, sau đó gõ tên đồng Altcoin muốn bán (ở đây Ngọc gõ Dash)

Click vào tên đồng altcoin xuất hiện ở dưới.

*

Kéo xuống dưới ở mục BIDS, bạn sẽ thấy nhiều người đang đặt lện mua Altcoin. Nếu thấy được giá bạn có thể bấm vào mũi tên để bán ngay (đây là cách nhanh nhất)

*

Sau khi bấm vào, bạn sẽ xem và xác nhận lại yêu cầu bán, sau đó nhấn Confirm, ngay lập tức altcoin của bạn sẽ được bán và tài khoản ví Bitcoin của bạn sẽ được cập nhật (Đây chính là thao tác bạn bán Altcoin lấy Bitcoin)

*

Tuy nhiên có một cách khác nếu ở mục BIDS bên trên bạn không muốn bán với giá những người khác đang đặt mua thì bạn có thể tự đặt giá bán ở mục SELL bên dưới.

Unit : Chọn số lượng altcoin bạn muốn bán, bấm vào MAX nếu muốn bán hết số lượng altcoin đang cóPrice : Bạn nên chọn Ask để bid giá ngang với giá người đăng bán cuối cùng của altcoin đó, chỗ này để bán nhanh bạn có thể giảm xuống 1 chút xíu cho dễ bán. (tức là ngược lại với lúc bạn mua)

*

Sau khi đặt lệnh bán, nhấn nút Sell màu xanh, thế là lệnh bán của bạn sẽ được đăng lên ở cột ASKS, khi nào có người mua thì Bittrex sẽ báo cho bạn. Sẽ có trường hợp lệnh bán của bạn bị đẩy xuống (Vì có nhiều người bán giá rẻ hơn của bạn), lúc này bạn có thể xóa yêu cầu hiện tại và tạo yêu cầu mới với giá mới để bán được nhanh hơn.

Sau khi bán thành công, ví Bitcoin của bạn sẽ cập nhật số dư.

*

Tiếp theo chúng ta sẽ chuyển số Bitcoin này về sàn Remitano để bán lấy VNĐ nhé.

Hướng dẫn chuyển Bitcoin từ Bittrex về Remitano

Ở đây mình sẽ hướng dẫn bạn chuyển Bitcoin về Remitano để bán lấy VNĐ. Cũng lưu ý mình sẽ không chuyển hết mà giữ lại một ít để ở bước sau sẽ mua tiếp một đồng Altcoin khác. Đây là cách mà bạn có thể áp dụng như kiểu lấy lãi tái đầu tư vậy.

Để chuyển BTC về bạn cần lấy địa chỉ ví Bitcoin trên sàn Remitano (Vào mục ví BTC -> Nạp và copy địa chỉ ví của bạn)

*

Quy lại Bittrex, vào mục Wallet -> nhấn dấu trừ “-“ ở dòng Bitcoin.

*

Cửa số mới hiện ra, dán địa chỉ ví BTC trên Remitano vào ô Address, nhập số BTC muốn chuyển vào mục Quantity (ở đây Ngọc nhập 0.144 – giữ lại một ít để lát mua đồng khác)

Khi rút BTC, bạn sẽ mất 1 khoản phí nhỏ. Nhấn Withdrawal

*

Sau khoảng 10-15 phút thì số BTC sẽ về ví trên Remitano, bạn cũng sẽ thấy thông báo rút trong mục WITHDRAWAL HISTORY trên Bittrex.

*

Hướng dẫn bán Bitcoin trên Remitano lấy VNĐ

Ok vậy là BTC đã về ví trên Remitano của bạn, bây giờ bạn bán số Bitcoin này thành VNĐ nhé.

*

Tại trang chủ Remitano, kéo xuống phía dưới ở khu vực danh người mua. Chọn người mua trên cùng, có biểu tượng giao dịch tức thời.

Nhấn BÁN

*

Tiếp theo nhập số BTC vào ô “Số lượng BTC”. Remitano sẽ tự động quy đổi thành USD và tỷ giá VND theo thời điểm hiện tại.

Nhấn nút BÁN BTC.

*

Điền thông tin tài khoản nhận tiền Vietcombank của bạn (trên Remitano bạn nên dùng Vietcombank để nhận tiền nhanh nhất nhé)

*

Ngay sau đó giao dịch bán Bitcoin hoàn tất, bạn cũng sẽ thấy số dư trong ví VNĐ được cập nhật.

Xem thêm: Cài Đặt Game Dragon City Trên Máy Tính, Tải Game Dragon City

Cách rút VNĐ trên ví Remitano về tài khoản Vietcombank

Bây giờ để rút tiền VNĐ về tài khoản ngân hàng, nhấn nút “Rút VNĐ”

*

Tiếp theo bạn cần chọn số tài khoản, nếu chưa có thì nhấn tạo tài khoản mới nhé.

*

Nhập số tiền muốn rút, sau đó nhần “Xác nhận”

*

Kiểm tra lại lần cuối, nhấn xác nhận cái nữa