Nhận xét Cách Chơi Call Of Duty 2 Offline, #1 Download Call Of Duty 2 Full Crack

Nhận định Cách Chơi Call Of Duty 2 Offline, #1 Download Call Of Duty 2 Full Crack là chủ đề trong content hôm nay của Chienluc.vn. Theo dõi content để biết chi tiết nhé.

Nhắc đến game bắn sung thì không thể không nhắc đến Call of duty 2, được biết như là một trong những bản thuộc cod hay nhất từ trước đến nay, là dòng game được ra đời và phát triển ở phiên bản thứ hai sau game call of duty. Nguồn gốc sản xuất của game offline này thuộc hang Activision do chính tay Infinity Ward phát hành, lấy bối cảnh xoay quanh thế chiến thứ hai dưới góc nhìn cảm nhận của người lính ngay tại chiến trường.

Đang xem: Cách chơi call of duty 2 offline

Cốt truyện của game

So với call of duty ở phiên bản đầu thì ở phiên bản hai này vẫn được dẫn dắt theo lối kể chuyện tương tự vô cùng đơn giản, dễ hiểu nhưng vô cùng ấn tượng và hồi hợp.Trong game call of duty 2 người chơi sẽ đươc hóa thân vào vai của cả ba người lính, cảm nhận sinh động trực quan của từng nhân vật: thứ nhất phải kể đến binh nhì Vasili Koslov trực thuộc trong sư đoàn sung trường thứ 13 của hồng quân Liên Xô hùng mạnh, kế đó người chơi sẽ vào vai một người lính Anh thuôc sư đoàn thiết giáp số 7 có tên gọi là John Davis và cuối cùng là hạ sĩ của đoàn biệt kích hùng hồn quân đội Mỹ là Bill Taylor.

*

Với mỗi nhân vật người chơi sẽ được vào trong những chiến dịch, tình huống cụ thể, chân thực từ trong lịch sử tiêu biểu như là chiến dịch EI Alamein hay cuộc vay hãm Moskva… Mặc dù nhìn chung thì cốt truyện đơn giản, dễ nắm bắt nhưng lại mang tính xác thực ngay cả trong lịch sử, do đó mà người chơi có thể cảm nhận như đang đắm mình trong những trận chiến xa xưa, mang dấu ấn đậm nét từng chi tiết trong thế chiến thứ 2 đẫm máu và khốc liệt này.

*

Trải nghiệm game mới call of duty 2 như đặt người chơi vào một thế chiến khốc liệt và hung bạo sữ khốc liệt đó lại càng được nhân lên gấp bội với sự đầu tư kỹ lưỡng hơn trong từng màn chơi của nhân vật. Do tính chất được nâng cao hơn nên cũng đòi hỏi người chơi càng phải điêu luyện và kỹ năng trong lối chơi, vì chỉ cần một chút sơ sẩy bạn cũng dễ dàng bị ăn đạn ngay, vì thế trong game này bạn sẽ phải mệt mỏi rồi đấy.

Link download Call of Duty 2 – Infinity Ward

Link tải http://bit.ly/2OTkcGA
Dung lượng 3.5GB
Định dạng file WinRar – Google Drive
Tốc độ tải ước tính 5MB / s
Pass giải nén au3d.vn
Link dự phòng

Hướng dẫn cách chơi game call of duty 2

Giống như trong game tác chiến trước đây người chơi sẽ hóa thân vào vai một người lính trong mặt trận do đó trong game không thể di chuyển đứng được mà chỉ có thể ngồi hoặc bò trên trận địa. Ngoài ra, những người lính sẽ được trang bị đầy đủ những vật dụng cần thiết để chiến đấu, nhưng chủ yếu là mang theo hai loại vũ khí.

*

Trên chiến trường người chơi cũng có thể nhặt và sử dụng những vũ khí bị bỏ lại tại đó kết hợp cung cấp cho mỗi người những quả lựu đạn phù hợp tác chiến khi cần thiết. Ngoài sung đạn là cần thiết thì việc nhắm bắn mục tiêu luôn là điều không hề dễ dàng, do đó mà người chơi còn có thể sử dụng thêm một vật dụng bổ trợ là thước ngắm.

Địa hình nơi chiến trường luôn đầy rẫy những nguy hiểm khôn lường, kẻ địch có thể ở bất cứ đâu, do đó mà sẽ có kèm theo một la bàn đặt phía góc dưới cùng bên tay trái của màn hình, vật phẩm hỗ trợ để có thể nhìn rõ được mục tiêu cũng như vị trí của đồng đội, ngoài ra nó còn hiển thị thêm các điểm mục tiêu cần mai phục và phá hủy như pháo, xe tăng mà quân đội địch đang phục kích.

*

Thiết kế trân địa vô cùng phức tạp nhưng chủ yếu là nhờ vào khả năng ứng biến, tận dụng tốt thời cơ của quân ta, trên mặt trận sẽ có những nơi đặt vũ khí cố định như là sung máy hay pháo Flak 88 nhằm dụ địch vào và tiêu diệt toàn bộ. Ngoài việc di chuyển bằng cách bò hay ngồi thì thêm vào đó người chơi còn có thể trải nghiệm điều khiển bằng xe tăng, cảm nhận không khác gì đang ở chiến trường chiến đấu thực sự.

Kèm theo số những trang bị cần thiết thì cần có ống nhòm để quan sát được địa thế cũng như hoạt động của đối phương, hầu như thì nó ít thường được sử dung trong các cuộc bộ binh bởi khả năng hạn chế của mình. Nhưng ngược lại nó thì là một sự kết hợp hoàn hảo khi sử dụng chung với pháo 88 mm hay là xe tăng Crusader trong một số nhiệm vụ mà người chơi cần dùng chúng để nả đạn trực tiếp vào mục tiêu nhanh chóng nhằm cố trụ một thị trấn nào đó.

*

Khi được giao thực hiện nhiệm vụ hoạt động riêng lẻ thì nó có công dụng tốt trong việc dẫn đường, nhưng lại không khả dụng mấy trong các vị trí cận chiến vì làm giảm bớt đi tầm quan trọng khi thực hiện chiến thuật.

Lưu ý trong cách chơi

Có những điểm cần lưu ý nhất là khi màn hình bị chuyển sang màu đỏ như máu đồng thời là tiếng đập tim rất to thì đó là dấu hiệu của người chơi đang chịu tổn thương. Khi dấu hiệu này xuất hiện, tuyệt đối không được chủ quan vì trạng thái này cho biết thanh máu của người chơi đang ở mức rất thấp cần có thời gian để hồi phục.

Xem thêm: Pick Guitar Là Gì? Cách Chơi Guitar Bằng Pick Khi Chơi Đàn Guitar

*

Lúc này thì nên di chuyển nhân vật vào những khu vực an toàn để khôi phục lại lượng máu ban đầu đã mất đi, nếu vẫn cố chiến đấu thì sẽ hoàn toàn mất mạng và buộc phải quay trở lại lần nhớ game gần nhất, điều đó vô cùng hụt hẫng và gây mất thời gian. Còn môt điểm lưu ý là nên tránh xa các thùng chứa nhiên liệu hay lựu đạn xung quanh, vì chỉ cần một vũ nổ lớn xảy ra thì người chơi sẽ hoàn toàn mất mạng nếu trong phạm vi bị sát thương quá lớn.

Phần chơi mạng

Thường thì ở mỗi máy chủ khác nhau sẽ có chạy chương trình trên hệ máy PC khác nhau có thể hỗ trợ và cho phép lên đến 64 người chơi cao hơn số lượng người bị giới hạn ở con số 8 trong hệ máy Xbox 360. Nói đến các phiên bản chạy trên hệ thống thì ở phiên bản Xbox 360 thì người chơi sẽ được trực tiếp trải nghiệm chơi trên hệ thống Xbox live đầy nổi bật, cùng với đó là kèm theo những gói bản đồ mới tinh hỗ trợ.

*

Vật phẩm hỗ trợ ày có đến 13 bản đồ chính thức nhưng trong số đó có 3 bản đồ thì được tái hiện từ phiên bản cũ của game call of duty. Ngoài cái cũ thì game call of duty 2 sẽ thêm vào 3 gói mới với tên gọi “Bonus Pack”, “Skirmish Pack” và “Invasion pack”. Số lượng bản đồ có giới hạn và đặt trong các phạm vi rộng nhưng thường được chú ý là ở Normandy của Pháp, Châu Phi và nước Nga.

Tùy vào loại bản đồ và nơi cất giấu bản đồ đó mà người chơi cần chuẩn bị kĩ lưỡng, tác chiến phù hợp lúc này người chơi sẽ được hóa thân vào người lính của các quân đội mạnh như Mỹ, Liên Xô, hay quân đội Anh thuộc phe Đồng minh. Nằm phía phe trục thì chỉ có duy nhất sự hiện diện của quân đội phát xít Đức. Cùng với các trận địa khác nhau do đó mà game call of duty 2 sẽ được thiết kế ở nhiều cấp độ khác nhau phù hợp hoàn cảnh cũng như khả năng của người chơi như Deathmatch, Search & Destroy, Headquarters…

Phần chơi chiến dịch

Đối với game mới này nó được cải tiến và bao gồm trong đó là 4 chiến dịch riêng biệt cùng 3 cốt truyện dẫn dắt khác nhau, trải nghiệm trận địa trong thế chiến thứ 2:

Chiến dịch tại nước Nga

Trong bố cục tác chiến của Nga người chơi sẽ được hóa thân vào vai một binh nhì Vasili Koslov trực thuộc sư đoàn sung trường thứ 13. Nhiệm vụ đầu tiên trong thế trận là tham gia bảo vệ vững chắc thủ đô Moskva trước sự tấn công ồ ạt của phát xít Đức.

*

Và để có cảm nhận hoàn hảo hơn người chơi sẽ được đắm chiềm vào chiến dịch công phá một dinh lũy của quân đội phát xít Đức tại thành phố Stalingrad theo sự kiện lịch sử là vào tháng 9 năm 1942. Sau khi đã công phá lớp bảo vệ vững chắc của quân đội Đức thì người chơi sẽ tiếp tục đi sâu vào căn cứ để tấn công diệt trọn ổ của bọn chúng vào tháng 12 năm 1942, nhằm nhiệm vụ là kết nối lại toàn bộ hệ thống đường dây điện thoại liên lạc của quân đội ta, cũng như là nhanh chóng tái chiếm các đường tàu, ga tàu hỏa.

Và để khép lại cuộc trải nghiệm tại chiến dịch nước Nga là màn bảo vệ an toàn tuyệt đối và phòng ngự quảng trường thành phố.

Chiến dịch của quân Anh

Trong bố cục tác chiến của quân đội Anh thì người chơi sẽ được hóa thân trong vai một người lính John Davis thuộc sư đoàn thiết giáp số 7. Ngay từ màn khởi động đầu tiên người chơi đã có thể tham gia ngay môt cuộc tấn công trực diện chớp nhoáng vào quân đội phát xít Đức và kết thúc hoàn hảo sẽ bằng một trận phá hủy toàn bộ các trạm cung ứng của quân đội Đức, khiến bọn chúng rợi vào tình thế cấp bách mà khó phòng ngự.

*

Ở phần chơi tiếp theo, lúc này quân đội Đức đang trong tình thế mạnh mẽ vượt trội hơn hẳn, do đó nhiệm vụ người chơi lúc này là cần tham gia vào bảo vệ an toàn cho một thị trấn, ở phần này pháo sẽ đóng một nhiệm vụ quan trọng trong việc phá hủy hoàn toàn các xe tăng, binh đoàn của quân Đức hung bạo.

Một trải nghiệm ấn tượng hơn sẽ nằm ở phần chiến dịch thứ hai tại El Alamein, đây là giai đoạn vô cùng khốc liệt đòi hỏi người chơi phải chiến đấu qua các hầm hào hay các ụ sung máy, pháo 88 ly vô cùng nguy hiểm để đến được nơi tổng hành dịch của quân Đức thừa cơ hội tấn công nhanh chóng.

Xem thêm: Cách Chơi Chung Game Trên Steam Cho Bạn Bè, Cách Để Kết Bạn Trên Steam: 13 Bước (Kèm Ảnh)

*

Ngoài các cuộc tấn công trực diện, nguy hiểm là cuộc tấn công vào EI Daba nhằm nắm vững thế cục, chặn đứng đường di chuyển bốn bề của lực lượng quân đội Đức tại Ai Cập và thêm vào là sự phá hủy toàn bộ khẩu pháo 88 ly. Chiến dịch được triển khai trong suốt trận đấu và được kết thúc tại đây. Ngoài phần chơi chính thì còn có thêm phần mở rộng tại khu vực chiến trường Bắc Phi, đây là trận địa được bố trí thêm nhằm tăng phần kịch tính.