Nhận xét cách chơi clash of clans trên bluestacks

Nhận xét cách chơi clash of clans trên bluestacks là ý tưởng trong content hiện tại của blog Chiến Lực. Theo dõi nội dung để biết đầy đủ nhé.

Clash of Clans là game để chơi trên các thiết bị di động, cái này ai cũng biết. Nhưng lại có nhiều điểm hạn chế, nhất là việc nóng máy và đốt pin rất khủng, đặc biệt trên Android. Không lẽ lúc nào chơi game cũng phải kè kè cái sạc bên mình?

Clash of Clans là game để chơi trên các thiết bị di động, cái này ai cũng biết. Nhưng lại có nhiều điểm hạn chế, nhất là việc nóng máy và đốt pin rất khủng, đặc biệt trên Android. Không lẽ lúc nào chơi game cũng phải kè kè cái sạc bên mình? Miễn lo đi, vì bạn đã có cách chơi Clash of Clans trên máy tính / laptop rồi.

Đang xem: Cách chơi clash of clans trên bluestacks

1. Tải chương trình BlueStacks tại địa chỉ http://www.bluestacks.com/app-player.html. BlueStacks (BS) hỗ trợ chạy giả lập app Android trên PC, chạy được trên cả Windows lẫn Mac, và tương thích với phần lớn game và ứng dụng.

Bluestack yêu cầu RAM tối thiểu 2GB. Nếu máy bạn chỉ có 1GB RAM thì hãy đọc bài Hướng dẫn cài đặt Bluestacks với máy chỉ có 1GB RAM trước rồi quay lại đây.

2. Cài đặt BlueStacks như một chương trình Windows bình thường.

3. Chạy BlueStacks và search ứng dụng Clash of Clans. Nhấn tiếp vào Search Play for Clash of Clans

*

4. Ứng dụng Google Play sẽ mở ra và bạn nhấn vào nút Install / Cài đặt để cài. Khi có thông báo hỏi về cấp quyền, nhấn Accept / Đồng ý. Sau khi cài xong, bạn nhấn Open / Mở để chạy Clash of Clans. Những lần sau, biểu tượng Clash of Clans sẽ hiện ra ngay khi bạn chạy BlueStacks.

*

5. Bạn đã vào được game rồi!

*

Một số thông tin hữu ích bạn cần biết

– Bluestacks miễn phí với điều kiện bạn chấp nhận cài một số app mà họ đề nghị. Bạn cứ đồng ý, cài chỉ một lần duy nhất thôi. Còn không, bạn cần chuẩn bị sẵn 24 USD để nâng cấp lên bản premium.

– Bạn làm theo bài viết hướng dẫn đồng bộ Clash of Clans này nếu muốn chuyển game từ điện thoại lên PC để chơi tiếp.

– Để phóng to thu nhỏ, bạn giữ phím Ctrl và cuộn bánh xe chuột, hoặc giữ Ctrl và nhấn nút + / – trên bàn phím.

– Nếu BlueStacks cứ bị treo ở màn hình Loading, giải pháp là bạn Uninstall nó đi, xóa file cài đặt, sau đó tải lại và cài lại. Một cách giải quyết khác là chạy BS với quyền Administrator (bấm phải vào icon BS chọn Run as administrator). Bạn thử cách chạy bằng quyền Admin trước, nếu không thành công thì xóa đi cài lại vậy :stick:

– Nếu gặp lỗi Your Graphics Drivers seem to be out-of-date, bạn mở Notepad ra, dán đoạn mã này vào

Windows Registry Editor Version 5.00


“SkipGraphicsDriverCheck”=dword:00000001

Sau đó Save file lại với tên bluestacks.reg rồi nhấn đôi vào nó, nhấn Yes khi được hỏi. Nhấn OK để đóng thông báo đã import thành công vào Registry. Mở BlueStacks ra và thử lại ????

– Nếu gặp lỗi màn hình đen nhưng vẫn có âm thanh, bạn hãy cài đặt driver card màn hình mới nhất cho máy tính của mình. Mình cũng từng gặp trường hợp như vậy, driver mình dùng là bản cũ năm 2012. Mình update lên bản mới 2013 thì hết. Nếu bạn cài máy xong, Windows tự nhận card đồ họa thì có khả năng đó là driver cũ, không tương thích với BlueStacks.

– Một số máy khi vào game thì thấy thanh Loading không chạy. Bạn cứ để đó, khoảng 3 phút sau là nó sẽ chạy. Máy tính bàn cũng mình cũng gặp trường hợp này và mình chưa biết cách khắc phục, nhưng vẫn chơi được.

*

Đây là hình ảnh mình đã đồng bộ game giữa điện thoại Android và PC ngon lành ????

Chúc bạn thành công. Nếu có gì thắc mắc cứ comment dưới này nhé, mình sẽ trả lời lại ngay.

Hướng dẫn đồng bộ Clash of Clans từ điện thoại / iPhone / iPad… để tiếp tục chơi trên máy tính